Xu hướng SEO On-page mới nhất cho năm 2014


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Xu hướng SEO On-page mới nhất cho năm 2014Tuần trước, phần 1 của bài viết này bao gồm 7 yếu tố nhắm mục tiêu từ khóa chính để giải quyết khi tiến hành On-Page SEO trong kỷ nguyên hiện đại của SEO, sau Google Penguin, Panda và Hummingbird.

Tuần trước,   phần 1 của bài viết này   bao gồm 7 nhân tố nhắm mục tiêu từ khóa chính để giải quyết khi tiến hành On-Page SEO trong kỷ nguyên hiện đại của SEO, sau Google Penguin, Panda và Hummingbird.   Hôm nay của bài viết sẽ đề cập đến các góc cạnh của sự thực On-Page Tối ưu hóa các công ty cần được tập trung nếu muốn tạo một trang web tối ưu hóa đầy đặn sẽ phát triển mạnh trong bảng xếp thứ hạng tìm kiếm.

 

 

Nội dung có giá trị va duy nhất

Nhiệm vụ của Google là rõ ràng.   Họ muốn tạo nên các trải nghiệm người dùng tốt nhất của bất kỳ công cụ kiếm tìm trên web.   Vì vậy, khi chủ sở hữu trang web và các nhà tiếp thị gắng gượng để lừa cách của họ vào xếp hạng trước mắt với kém chất lượng hoặc giống nhau nội dung, thuật toán của Google đủ sáng dạ để phơi bày sự lừa đảo này .   Vì vậy, chống lại sự cám dỗ để đi theo con đường này.

Great On- page tối ưu hóa trang bắt đầu với nội dung đáng chú trọng và mới đầu cung cấp cho người dùng với giá trị, đặc biệt là lúc bạn cũng có thể tạo nên một trang web nội dung mà không lúc nào được tạo ra trước hoặc là tốt hơn so với bất cứ ai khác về việc đó vấn đề cụ thể.

 

Đặc biệt Kinh nghiệm người dùng (UX)

Một phần của sứ mệnh của Google trong việc tạo ra sản phẩm tốt nhất   trải nghiệm kiếm tìm   được cung cấp cho người sử dụng các trang web mà sẽ cung cấp tốt nhất   trải nghiệm người sử dụng   , chẳng những nội dung tốt nhất.   Điều này kể cả những thứ như:

·          Tải trang nhanh chóng, ngay cả trên các kết nối chậm hơn và điện thoại di động

·          Rõ ràng và ngắn gọn chuyển hướng trang

·          Thiết kế trang sạch sẽ và thẩm mỹ, kể cả cả khả năng cho người sử dụng dễ dàng quét trang cho các yếu tố nội dung quan trọng

·          Thiết kế trang đảm bảo dựa theo trình duyệt và thiết bị được sử dụng để xem các trang web (xem nhiều thiết bị phần sẵn sàng dưới đây)

Xây dựng cho Social Media Sharing

Không có nghi ngờ về điều đó.   Phương tiện truyền thông xã hội là tại đây để ở lại và tác động nó có làm làm sao chúng ta tìm kiếm và ảnh hưởng của nó về SEO là rất lớn.   Hãy suy nghĩ về nó: nếu bạn đã Google bạn sẽ có niềm tin hơn về chất lượng của 1 bài viết blog mà đã có 100 + tweet của quý vị, cổ phiếu LinkedIn và Facebook thích?   Hoặc một trong các ngày cùng một chủ đề với NO triệu chứng cho biết nó được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội?

Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội là một tín hiệu thật to cho cả người sử dụng và Google nội dung của bạn trên các công cụ hạn sử dụng, đặc biệt là nếu như nó thu được chia sẻ rất nhiều.   Để tận dụng điều này chắc chắn trang web của bạn, đặc biệt là các bài viết blog của bạn, có thể dễ dàng thể chia sẻ với các nút chia sẻ xã hội tích hợp.   Hầu hết các   plug-in   miễn phí và đơn giản để thiết lập do đó, không bỏ lỡ trang web này cần có nữa!

 

Multi-Device Ready

Như đã đề cập ở trên theo hiểu biết người dùng, một yếu tố ngày càng tăng trong việc đáp ứng trang web của bạn là hoàn toàn tối ưu hóa cho 1 hiệu suất SEO khỏe mạnh là làm cho trang web của bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị.

Trong quá khứ, các công ty đã thiết kế web mobile biệt lập – đôi lúc nhiều phiên bản cho những thiết bị khác nhau (iPhone, Android, iPad, vv.)   Bây giờ tất cả chúng tôi có lợi ích của cách tận dụng thiết kế trang web đáp ứng mang đến cho bạn sức mạnh của việc cập nhật và duy trì một trang web chính mà điều tiết dựa theo các thiết bị được dùng để làm xem những trang web.

Google hiển thị nó ủng hộ trang web cung cấp một dùng thử người dùng đảm bảo trên một trang web điện thoại di động chuyên dụng.   Thêm vào đó, một trang web dành cho điện thoại di động đang lan rộng ra các tín hiệu SEO của bạn vì nó nằm trên một tên miền loại m.websiteurl so với miền trang web chính của bạn.

 

Crawler/Bot Accessible

Nếu bạn chưa nghe nói, Google không có một đội quân người cọ rửa mỗi trang mới trên web.   Họ vẫn dựa vào việc sử dụng chương trình tự động để đảm bảo rằng trang web của bạn đúng cách cho phép các chương trình để nhập và thu thập tin tức thông qua các nội dung của bạn.

Dưới này là một số chỉ dẫn hữu ích từ bạn của tôi :

·          Tránh việc sử dụng nội dung giống nhau trên rất rất nhiều trang

·          Nếu trang chủ của bạn ví dụ như cũng có thể truy cập thông qua nhiều URL (www.siteURL.com, siteURL.com, siteURL.com / default.aspx), sử dụng chuyển hướng nếu   rel = canonical giao thức

·          Giữ URL trang ngắn hơn chiều dài và đã được tổ chức tích cực với dấu gạch ngang giữa các từ, và giữ chúng tĩnh vs năng động

·          Nếu bạn đang lập kế hoạch để tạm thời hoặc vĩnh viễn đi xuống một trang, sử dụng các chuyển hướng phù hợp như   503   hoặc   301   để né một lỗi tải trang (404)

 

 

Bản q uyền sử dụng & Nội dung phong phú

 

Cuối cùng nhưng không kém, một thành phần có mức giá trị đến hiện tại trên trang tối ưu hóa là lợi dụng ngôn ngữ đánh dấu của Google như Bản quyền & Nội dung .

Google Bản quyền ngày càng trở nên phổ biến hơn như các nhà văn và các nhà tiếp thị nội dung tìm hiểu những tác động này còn có thu hút hơn với kích chuột cao từ SERPs, kể từ lúc hình ảnh của nhà văn xuất hiện cạnh bên bản kê trang của họ.   Điều này yêu cầu bạn cần tạo ra một hồ sơ cá nhân Google+ nhưng bạn nên đã tạo nên một lúc này anyway!   Và một khi bạn tạo nên một, bắt đầu nhận được những người khác thêm bạn vào vòng tròn của họ mà là một triệu chứng của sự tín nhiệm ngay lập tức nếu bạn đã được vòng hơn những nhà văn khác trên SERP cụ thể mà bạn xuất hiện.

Snippets giàu có 1 ngôn ngữ đánh dấu để khiến cho nội dung của bạn nổi bật trong SERPs, nhưng chỉ nên được dùng nếu họ áp dụng cho trang web cụ thể của bạn.   Chúng cho dù là các ngôi sao xếp hạng cho đánh giá, định giá cho các trang web thương mại điện tử, thông tin sự kiện, vv Nhận chi tiết hơn .

 

Tóm tắt:

 

SEO là một con thú hoang” phức tạp và luôn thay đổi.   Các quy tắc đã được viết lại, cho dù là lúc nói về On-Page SEO .   Hy vọng bài viết của tôi gồm 2 phần giúp cung cấp một số chỉ dẫn về những gì bạn nên tập trung vào khi tối ưu hóa các trang web của riêng bạn và các chỉ dẫn mới nhất của tôi sẽ giúp bạn định hướng được xu hướng SEO On-page tiếp theo năm 2014 .

Từ khóa bài viết: Seo Onpage, xu hướng SEO năm 2014

Bài viết Xu hướng SEO On-page mới nhất cho năm 2014 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang