Trao đổi textlink có nâng thứ hạng website của bạn?


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Trao đổi textlink có nâng thứ hạng website của bạn?Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn làm seo đang cần câu trả lời trong thời gian này.Thời gian qua SEO có rất nhiều biến động, rất nhiều website có thứ hạng cao dần dần tụt và ngược lại.

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn làm seo đang cần lời giải đáp trong thời gian này.
Thời gian qua SEO có biết bao biến động, biết bao website có thứ hạng cao dần dần tụt và ngược lại.
Điều đặc biệt được những bạn SEO quan tâm đó là, nhiều website mới đang SEO lên thì lại mất hút từ khóa hoặc có khi lại tụt hạng nghiêm trọng, có bạn thì tụt nhiều có bạn thì tụt ít. Và không hiểu tại sao trong lúc backlink vẫn nhồi nhét đều đặn và phong phú.

Theo như một bài viết đã viết http://congtyseovn.com/ nghiên cứu về việc textlink trong thời gian này ảnh hưởng gì tới thứ hạng website chúng tôi đưa ra rất nhiều kết quả như sau mà bạn có thể tham khảo thêm:
– Chúng tôi sử dụng một website mới cùng một website đã phát triển trong 1 thời gian 3 năm để thực hiện chiến dịch SEO phát triển backlink, Mục đích để tìm hiểu xem phát triển trao đổi text và buôn bán text có còn hiệu quả như trước không.

Trao đổi textlink có nâng thứ hạng website của bạn?  

1/ Với website mới.  

A/ Trong 2 tháng thứ nhất khi seo chầm chậm với vấn đề đặt thêm một số textlink ở vài trang khác thứ hạng có tiến triển tốt hơn, nhưng rất chậm. Và vì không bằng lòng với thứ hạng này chúng tôi tiếp tục tìm về các website lớn hơn để đặt textlink và kết quả là 3 ngày sau thì thứ hạng website này chỉ tụt hạng chứ không lên. Mặc dù có tiếp tục đặt textlink thêm vô nhưng kết quả là website này vẫn nằm im tại chỗ. Đôi khi còn mất hẳn thứ hạng chẳng thể check được thứ hạng website với các tool SEO.
Quá hoang mang với việc tụt và mất hẳn thứ hạng chúng tôi tìm tới các bài viết hay ở quốc tế tìm hiểu về việc này, lời chỉ bảo duy nhất họ dành cho chúng tôi là hãy gỡ bỏ bớt các link spam quá giống nhau cùng lúc viết thêm nhiều bài viết và lôi kéo thêm khách truy cập website sẽ là giải pháp tốt nhất để khôi phục thứ hạng.
Và sau 2 tháng thêm dữ liệu website, viết bài liên quan đến từ khóa.

B/ Vẫn là website mới nhưng lần này chúng tôi viết rất nhiều bài viết trên website chia sẻ nó tới facebook, Google + và dùng bài viết này chia sẻ cho 1 số trang web uy tín.
Kết quả sau một tháng thứ nhất cho vấn đề này là : chỉ xuất hiện một số từ khóa phụ trên google, và nhiều từ khóa gần như không tìm thấy trên google,
Nhưng sau 2 tháng thì biết bao từ khóa có thứ hạng cao trên google chắc là vì quá trình index website của google còn chậm.
Và để đón tục qui trình seo, chúng tôi chỉ dùng một vào textlink trao đổi ở các site lớn thì thứ hạng được cải thiện rất nhiều, có rất nhiều từ khóa của bài viết được lên top 1.
Điều này đem ra một kết luận: với những website mới hãy phát triển nội dung trước để google hiểu nó là một website phát triển tốt sau đó bạn mới nên dùng đển textlink.

2/ Với website đã phát triển 1 thời gian.

Chúng tôi sử dụng một website đã phát triển 3 năm, với một số lượng khách truy cập trung bình, alexa 1 triệu/ index ~ 2000.
Với website này chúng mình đã có 1 số từ khóa lên top, và biết bao từ khóa xuất hiện ở trang 1 và trang 2 của google.
Đầu tiên tiếp tục viết bài thứ hạng website gần như không có nhiều thay đổi.
Chúng tôi đặt textlink, backlink lên một số website lớn khác thứ hạng cũng đều có tiến triển nhưng không nhiều. 
Không biết làm cách nào để các từ khóa chính lên top 1 nhanh hơn vì mọi thứ các cách seo đơn thuẩn như nhồi link, viết bài đã sử dụng nhưng không cải thiện. Chúng tôi đang lưỡng lự phát triển tiêp theo như thế nào, việc phải chọn lựa giữa tiếp tục phát triển nội dung hay mua thêm text thì có hiệu quả.
Và sau một tháng chúng tôi quyết định vừa mua text vừa liên tiếp viết bài rồi chia sẻ thứ hạng gần như mong đợi.

Và qua 2 phương pháp thực hành trên.Chúng tôi đem ra một kết luận sơ bộ đó là :
Đầu tiên phải có bột mới gột lên hồ. Muốn lên top đầu tiên phải là một website mạnh với nội dung và phát triển ổn định trước, sau đó backlink sẽ bộc lộ thế mạnh của nó, còn với các website mới nghèo nàn thì backlink chỉ như con dao 2 lưỡi nó giúp bạn chém đẹp nhưng dễ làm bạn đau 1 cách nhanh chóng.
Trước đây khi SEO còn đơn giản backlink sẽ dễ dàng giúp bạn phát triển thứ hạng nhưng với thế hệ SEO mới bạn phải có một website tốt trước khi tính đến việc sử dụng backlink, Và nhớ là các backlink chất lượng từ các website tốt sẽ giúp website của bạn nhiều hơn.
Chúc bạn SEO thành đạt !

Từ khóa bài viết: Trao đổi textlink , Trao đổi textlink có nâng thứ hạng website của bạn

Bài viết Trao đổi textlink có nâng thứ hạng website của bạn? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang