Top 4 khung mẫu content cả Google và người dùng đều yêu thích


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Top 4 khung mẫu content cả Google và người dùng đều yêu thíchBài viết giới thiệu 4 khung mẫu content – kích hoạt 6 nguyên tắc của sự lan truyền. Đây là những khung content mà cả người dùng và Google để yêu thích. Từ đó, bài viết có độ tương tác cao hơn, người dùng ở lại website lâu, tăng số lượng chia sẻ, hỗ trợ tốt cho việc SEO từ khóa lên Top
368

Bài viết giới thiệu 4 khung mẫu content – kích hoạt 6 nguyên lý của sự lan truyền . Đây là những khung content mà cả người sử dụng và Google để yêu thích. Từ đó, bài viết có độ tương tác cao hơn, người dùng ở lại website lâu, tăng con số chia sẻ, bổ trợ tốt cho chuyện SEO từ khóa lên Top

NỘI DUNG

1. The Go-to Guidebook (Sách chỉ dẫn lối đi)

Dạng long content thuần hướng dẫn chi tiết về môt chủ đề lĩnh vực.

VD1: Hướng dẫn thi hành SEO cho người mới bắt đầu
VD2: www.dietdoctor.com/low-carb/keto

Ket-qua-khung-the-go-to-guide-book

Bài viết đem lại 68.900 Organic keywords và 356.000 Organic traffic hàng tháng

2. Expanded List Post

Dạng content liệt kê danh sách thủ thuật, mẹo, mẫu… nhằm mục tiêu xử lý 1 vấn đề cụ thể. Tùy thị trường mà con số mẫu được chọn là khác nhau. Các nội dung cần áp dụng được ngay. Lúc này, khách hàng sẽ liên tiếp truy cập website để học hỏi thêm những mẹo mới được đề cập trong bài viết.

Expanded List Post áp dụng nguyên tắc của sự lan truyền: Nội dung dài, hữu ích, áp dụng ngay. Dạng bài này có Time on site cao.

VD: 81 mẹo nhỏ SEO nhanh chóng bạn cũng có thể áp dụng ngay bữa nay

3. The Trademark Technique (Công nghệ đánh dấu)

Dạng content kích hoạt manh mối nhớ của người sử dụng – 1 trong 6 yếu tố của sự lây truyền

Note: Bạn có thể kiếm tìm nhiều cách thức trên mạng, sau đó dung hợp lại các cách thức ấy để có cách thức của riêng mình (Curated Content).

VD: Kỹ thuật Fantom Keyword – từ khóa bóng ma của GTV SEO

368

4. The Award Bait (Mồi treo thưởng)

The Award Bait là dạng bài viết liệt kê những người/ website/ thương hiệu có ảnh hưởng trong một lĩnh vực cụ thể. Từ đó, kích hoạt Social Currency – Sự công nhận xã hội.

Bạn không cần chọn chủ đề quá Hot hay tập trung vào 1 từ khóa cụ thể. Bài viết đánh vào tâm lý thích được thừa nhận của con người, với mục tiêu kéo Traffic từ các người nổi tiếng và cộng đồng Fan của họ.

Tải bảng Tiêu chuẩn và Quy trình 4 khung mẫu content

Trên đây là 4 khung mẫu content – Tiêu chuẩn và quy trình áp dụng để kích hoạt 6 nguyên tắc lan truyền. Bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức Outline content mà bạn áp dụng để tạo những nội dùng mà cả người dùng và Google đều yêu thích

Từ khóa bài viết:

Bài viết Top 4 khung mẫu content cả Google và người dùng đều yêu thích được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang