Tiệm Sửa máy in a3 Bị bẩn Uy tín


Ads_ngang

Dịch vụ Sửa máy in Canon Bị lem mực Tại nhà
Sửa Máy In Bị Lem Mực ở Quận 2
Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem web: nạp mực máy in quận 2  –
sửa máy in bị lem quận 2

Trong quá trình sử dụng máy in, trình trạng máy in bị lem mực là điều hết sức bình thường. Nhưng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, có thể đơn giản chỉ là do giấy in kém chất lượng. Tuy nhiên, tình trạng nghiêm trọng hơn đó chính là hư hỏng hộp mực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề máy in bị lem mực trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục chúng một cách nhanh chóng theo thứ tự ưu tiên.
Chất lượng giấy in kém làm máy in lem mực
Đây là một trong những vấn đề đầu tiên bạn cần cân nhắc và kiểm tra để bạn không phải loay hoay với những vấn đề khác khó khăn hơn. Bạn biết không, chất lượng giấy in được xem là cho ra bản in đẹp nhất có trọng lượng là 72g.

Chất lượng giấy in ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bản in
Khi gặp tình trạng này, bạn nên xem xét các vấn đề như: giấy in đang khô hay ướt, mỏng hay dày, có giống như loại giấy trước bạn sử dụng không,… Nếu nguyên nhân chính là giấy in, bạn chỉ cần đổi giấy là xong.
Mua phải mực in kém chất lượng
Sử dụng mực in dỏm, kém chất lượng sẽ làm cho máy in của bạn mau chóng xuống cấp, các bản in ra sẽ có chất lượng không tốt, không đều và mịn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc chọn mua mực in ở những cơ sở uy tín và chất lượng, để đảm bảo tuổi thọ cho máy in cũng như không làm gián đoạn công việc của bạn.
Hộp mực không được vệ sinh kỹ càng
Hộp mực không được vệ sinh kỹ càng có thể là nguyên nhân khiến máy in bị nhòe. Không chỉ là vệ sinh máy in, việc vệ sinh cho mỗi lần thay mực cũng rất quan trọng và phải được thực hiện một cách đúng quy trình. Từ đó sẽ giúp bạn tránh được các nguy cơ bị lem mực hay vấn đề về chất lượng bản in.

Nơi Sửa máy in Canon Bị đen Tại nhà

Do đó nếu bạn không biết về cách đổ, cách dùng loại mực nào cho phù hợp với máy in thì tốt nhất bạn nên gọi kỹ thuật viên đến để họ làm cho. Còn bạn có kiến thức về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo ở các trang Website về cách đổ cũng như cách dùng mực cho máy in mình đang dùng để tiến hành dùng và đổ cho hợp lý.

Lỗi máy in bị lem mực

Lỗi máy in bị lem mực

Do trống mực bị mòn

Có thể quá trình sử dụng máy in lâu ngày làm trống mực bị mòn nên nhận mực in và hoạt động ép mực bám lên giấy không còn chuẩn nữa, gây ra hiện tượng máy in bị lem mực.

Đây có lẽ là nguyên nhân khá phổ biến, bạn cần kiểm tra kỹ trống, nếu thật sự là lỗi bộ phận này thig bạn nên thay mới vì trống mực không còn hoạt động tốt cũng là nguyên nhân gây ra nhiều lỗi máy in khác.

Lỗi máy in bị lem mực

Máy in bị lem mực do trống mực bị mòn

Do lô sấy không đủ nóng

Sau khi mực đượcin lên giấy máy in sẽ trải qua công đoạn cuối cùng là công đoạn sấy để mực khô lại và bám vào giấy tốt hơn. Nếu lô sấy không còn đủ nhiệt để làm nóng vùng mực mới phun ra này thì do quá trình lăn qua vùng mực chưa được làm khô sẽ làm cho nhòe mực, gây lỗi máy in bị lem mực.

Do đó bạn có thể thay thiết bị làm nóng bên trong lô sấy hoặc thay lô sấy khác nếu cần thiết để chấm đứt tình trạng nhòe mực.

Trên đây là các nguyên nhân gây ra lỗi máy in bị lem mực và cách khắc phục. Vmax hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng máy in.

Tiệm Sửa chữa máy in a3 Bị lem mực Tại nhà

Nguyên nhân máy in bị hiện tượng nhòe chữ, lem mực
Máy in bị nhòe mực thì có nhiều nguyên nhân. Nếu bạn không có kinh nghiệm và hiểu biết về máy in. Thì khó có thể phân biệt được nguyên nhân do đau gây ra. Trong qua trình sữa máy in cho khách hàng. Mực in Đại Tín xin chia sẽ các bạn các nguyên nhân chính dẫn đến văn bản chữ in ra không đẹp.

Do Cụm sáy máy in khô dầu nên không quay điều.
Do hộp mực đã hao mòn, phôi mực không còn đảo điều mực.
Do hư đầu phun máy in, đối với các dòng máy in phun màu.

Dấu hiệu nhận biết máy in bị nhòe chữ, lem mực hư linh kiện gì?

Do có nhiều nguyên nhân dẫn đến máy in bị lem mực, nên cần phải nhận biết được hư linh kiện nào. Từ đó có biện pháp sửa chữa thích hợp. Nếu bạn không phải là kỹ thuật viên thì thật khó để biết được. Bạn có thể tham khảo cách nhận biết linh kiện bị hư khi in ra bị nhòe mực như sau.

Lỗi liên quan đến cụm sáy làm văn bản in ra bị nhòe chữ
Dấu hiệu ở đây mình chỉ nói đến lỗi văn bản in ra bị nhòe mực, không rỏ nét. Do cụm sáy máy in bị khô dầu, khô mỡ không quay điều. Hoặc không quay được nên văn bản in ra bị nhòe chữ, không điều nét. Đôi lúc bạn còn hay gặp tình trạng kẹt giấy, in nhiều tờ là bị kẹt giấy.

Máy in bị nhòe mực không rỏ nét
Máy in bị nhòe mực không rỏ nét
Do hộp mực bị hư hoặc hư linh kiện drum gạt
Trường hợp khác là do hộp mực gây ra. Bạn hãy thử thay linh kiện cho hộp mực thử xem sao. Linh kiện làm văn bản in ra bị nhòe chữ, lem mực chủ yếu là trục từ và drum. Nếu như bạn đã thay thư hết các linh kiện như văn bản in ra không được đẹp. Thì chỉ còn cách là thay hộp mực khác. Tham khảo giá hộp mực máy in mới nhất hiện nay.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang