THỦ THUẬT TẠO PASSORD ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO MẬT CAO


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài THỦ THUẬT TẠO PASSORD ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO MẬT CAOLaptop hay điện thoại là nơi chứa đựng nhiều thông tin quan trọng hoặc những bí mật riêng tư không muốn cho bất kì ai biết.

Laptop hay điện thoại là nơi chứa đựng nhiều tin tức quan trọng hoặc những bí mật riêng tư không thích cho bất kì ai biết. Nhưng với các mật khẩu đơn giản thì hầu như những người quen quen của bạn đều có thể tìm ra được. Vậy có mật khẩu nào đơn giản nhưng lại không ai có thể tìm ra được không?

THỦ THUẬT TẠO PASSORD ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO MẬT CAO

Có lúc nào bạn gặp phải trường hợp cài đặt bao nhiêu cái mật khẩu nhưng vẫn bị người quen quen mở 1 cách đơn giản. Đừng lo, vì những mẹo vặt của sửa máy tính tại gia quận 7 sẽ giúp bạn “nâng cấp” mật khẩu của mình.

Kiến thức hàng ngày

Bạn có thể sử dụng kiến thức hàng ngày để làm mật khẩu cho điện thoại hoặc máy tính của mình. Kiến thức hàng ngày cũng đều có thể là là một đoạn thơ, một câu ca dao tục ngữ, câu vè quen thuộc, câu slogan của bạn thân,…

Hãy nhớ là chọn cho mình chọn lựa quen thuộc nhất, bao giờ cũng hiện ra trong đầu không thể nào quên được.

THỦ THUẬT TẠO PASSORD ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO MẬT CAO

Chẳng hạn như 1 câu ca dao thân thuộc của huấn luyện viên Hoàng Thùy – The Face 2017:

“ Đừng như hoa Dâm bụt có đỏ mà không có thơm thì hãy cơm cháo gì.”

Với câu này thì quá dài bạn chẳng thể nào sử dụng nguyên văn của câu, suamaytinhviet.com gợi ý ban là sử dụng chữ cái đầu của từng từ. Kết quả của mật khẩu bạn nhận được là: “dnhdbcdmkcttnccg”

Phim ảnh, bài hát thần tượng

Giống như cách trên, bạn cũng đều có thể sử dụng tên của thần tượng, một lời nói đình đám của thần tượng, một câu hát trong bài hát yêu mến của bạn. Tương tự như cách trên bạn sử dụng chữ cái đầu của từng từ để tạo thành mật khẩu.

THỦ THUẬT TẠO PASSORD ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO MẬT CAO

Ngày kỉ niệm

Dùng ngày kỉ niệm thì quá thân thuộc với mỗi người không cầu kỳ bị thay đổi thì thế nào cũng có thể có thể tạo ra mật khẩu đẳng cấp. Vô cùng đơn giản, bạn hãy dùng 2 ngày tháng năm sinh có ý nghĩa nhất đối với bạn để làm mật khẩu. Ví dụ như ngày 01/01/2016 và 14/02/2017.

THỦ THUẬT TẠO PASSORD ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO MẬT CAO

Với hai số lượng này thì bạn cũng có thể có thể hình thành mật khẩu như sau:

01012016_14022017

0101206/14022017

Hay 01i01i2016i14i02i2017

Sử dụng những kí tự đặc biệt như “_”, “/”, hay chữ “I” thay cho “/”,…

Những mẹo nhỏ đơn giản của sửa máy tính tại nhà quận 7 rất đơn giản nhưng có thể giúp bạn nâng cấp mật khẩu của mình, giúp máy tính của bạn được bảo quản tốt hơn.

Từ khóa bài viết: thủ thuật máy tính hay nhất, thu thuat may tinh win 7, thủ thuật máy tính word và excel, 1001 thủ thuật máy tính, thủ thuật máy tính

Bài viết THỦ THUẬT TẠO PASSORD ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO MẬT CAO được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang