Thiết kế website uy tín – Dịch vụ chuyên nghiệp & Chuẩn SEO


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Thiết kế website uy tín – Dịch vụ chuyên nghiệp & Chuẩn SEO
Mục lục

Cùng với sự phát triển hùng mạnh của Internet, ngày nay, việc nắm giữ 1 website không còn là điều xa lạ, cho dù trong một số tình huống còn là chỉ tiêu bắt buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính thế giới như hiện nay.

Với hàng ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, Công Ty Seo PCI kiêu hãnh khi mang đến cho khách hàng những website cấp cao với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng thâm thúy tới người ghé thăm, qua đó nâng lên khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong nghề truyền bá danh xưng trên Internet.

Giải pháp thiết kế website uy tín tại ADC Việt Nam
Tính năng cao cấp, thiết kế website chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, chuẩn SEO

Các website do ADC thiết kế sẽ đem 8 tính năng Chuyên nghiệp & Cao cấp sau đây:

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website lẫn cả về  mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với các chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO

 Giao diện website:

Thiết kế ấn tượng theo đòi hỏi khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, tối tân và sang trọng.

Ứng dụng xu hướng responsive web design là khuynh hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là biện pháp thiết kế  giao diện đáp ứng cho chuyện hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

 Công nghệ lập trình:

Sử dụng công nghệ lập trình hùng cường và tiên tiến nhất hiện giờ là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0, .Net Core 3.0, … cơ sở dữ liệu SQL server 2008, SQL server 2010, SQL server 1012, MS SQL 2018 sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn vận tốc đảm bảo của website trong lúc vẫn tiêu hao ít tài nguyên của máy chủ.

 Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên băng thông và tự động bung file tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm đường truyền tốn kém của toàn website.

 Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi hàng ngũ Công Ty Seo PCI, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực diện cơ sở dữ liệu.

Điều này cho phép cải thiện rất lớn vận tốc đáp ứng của website khi đang vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

 Công nghệ tự giải quyết hình ảnh:

Hình ảnh sẽ có tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích cỡ tối ưu nhất, bảo toàn tỷ suất gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiện trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận lòng về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

 Tương thích trình duyệt: 

Website được thiết kế để tạo ra tính tương thích tốt nhất với những trình duyệt thông dụng hiện giờ trên toàn cầu như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Coccoc, …

 Tương thích với những công cụ tìm kiếm: 

Website sẽ có thiết kế với những kỹ thuật tiên tiến – đặc biệt tối ưu cho những công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng lên thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách thăm website, qua đó gia tăng cơ hội thúc đẩy – đầu tư cho quý khách.  

 Không sử dụng mã nguồn mở:

Cùng với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm và trải qua hàng trăm dự án thiết kế web, hàng ngũ ADC đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính ADC nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source).

Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đảm bảo được những yêu cầu, đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp công ty. Bảo hành website không giới hạn thời gian: Cùng với chất lượng sản phẩm đã được nghiệm thu qua thực tế, ADC đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho mọi thứ các website do chúng tôi thiết kế và lưu giữ trên máy server của Công Ty Seo PCI.

  • website doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
  • website bán hàng, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
  • website tin tức, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
  • website thương mại điện tử, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
  • website flash, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
  • website theo yêu cầu, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội

Lưu ý:

Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng cho những website đang được lưu giữ trên máy chủ của Công Ty Seo PCI, hay nói cách khác, quý khách cần dùng dịch vụ lưu trữ web của ADC. Trường hợp quý khách chọn ADC là đơn vị thiết kế web, và chọn lưu trữ website tại một đơn vị khác, chế độ bảo hành sẽ là 01 năm tính từ lúc ngày bàn giao, kiểm nghiệm website.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế trang web của Công Ty Seo PCI?

1 . Cho đến lúc này, điều mà bạn đang đoái hoài có lẽ là muốn tìm biết thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?
2. Hay bạn đang cân nhắc liệu bạn có thật sự cần một website để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn?

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam
Dịch vụ thiết kế website bài bản tại Công Ty Seo PCI

Công ty thiết kế website Công Ty Seo PCI không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp mua bán hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần phải biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn không đủ! Điều quan trọng là làm sao để tạo nên 1 trang web thu hút được sự đoái hoài của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc buôn bán của bạn. Đó là sự khác biệt mà Công Ty Seo PCI đem tới cho khách hàng của mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo để hoàn thành được thêm nhiều kênh thông tin hơn nữa trước khi quyết định xây dựng website cho đơn vị mình.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Thiết kế website uy tín – Dịch vụ chuyên nghiệp & Chuẩn SEO được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang