Thay Bàn Phím Laptop Quận 5


Ads_ngang

Website Công ty seo PCI có bài: :

Nơi Chuyên Sửa Laptop Quận 5 | Sửa Laptop Giá Rẻ Quận 5

Công Ty Giải Pháp Tin Học PCI
chuyên sửa chữa máy tính – nạp mực máy in – thay thế linh kiện laptop tận nơi trong khu vực quận 4
Hotline:   028.66.834.835 –  0989228326
xem bảng giá mới nhất tại ->  sửa máy tính quận 5

Sửa laptop đảm bảo uy tín tại quận 5 và các quận thuôc tp Hồ Chí Minh. Cung cấp dịch vụ nhanh-giá rẻ-chất lượng. Chúng tôi luôn lấy đảm bảo uy tín để làm hài lòng khách hàng.

Nơi Chuyên Sửa Laptop Quận 5

Trong quá trình sử dụng thì bất cứ mặt hàng điện tử nào dù có tốt đến đâu thì cũng sẽ được ngày gặp sự cố hư hỏng đặc biệt là máy tính. Để tìm được một nơi uy tín để sửa không phải dễ. Hiện nay trên địa phận thành thị Hồ Chí Minh có biết bao nơi sửa chữa máy tính. Bạn đang sử dụng laptop và không biết nơi nào là đảm bảo uy tín để đưa laptop đến sửa. Hãy đến với trung tâm  PCI , đây là ở một địa điểm đảm bảo uy tín để bạn yên lòng cho chiếc laptop thân yêu của mình.

sửa laptop giá rẻ quận 5

Trung tâm dịch vụ thay bàn phím laptop tại nhà 

Chuyên cung cấp các dịch vụ về laptop.  Nơi chuyên sửa laptop quận 5 . Các dịch vụ của trung tâm ( sửa laptop giá rẻ quận 5 ):

 • Sửa laptop đảm bảo uy tín giá rẻ.
 • Vệ sinh laptop lấy liền.
 • Thay linh kiện laptop.
 • Thay màn hình laptop các loại.
 • Sửa macbook uy tín.
 • Thay Ram laptop.
 • Sửa và thay mainboard.
 • CPU laptop.
 • Ổ cứng laptop.
 • VGA laptop.
 • Pin laptop.

Cam kết của trung tâm

 • Cung cấp dịch vụ uy tín.
 • Giá rẻ bất thần (giảm giá cho sinh viên)
 • Đội ngũ làm việc chuyên sâu và nhiệt tình.
 • Thời gian kết thúc đạt việc nhanh nhất có thể.
 • Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.
 • Tư vấn dịch vụ miễn phí.

Hãy đến với trung tâm chúng tôi để được tham mưu tận tình. Quí khách hàng hãy yên tâm khi đến và sử dụng dịch vụ của trung tâm.  PCI  sẽ là chọn lựa tốt nhất đối với bạn.

Laptop của bạn bàn phím bị bể vỡ, bị liệt phím, gõ phím không được, Bàn phím bị hư luôn phải thay thế, Bạn đang ngại khi phải đem máy tính đi và ngồi chờ đợi. Chúng tôi Công Ty  sua laptop hcm  chuyên  thay bàn phím laptop Quận 5  các hãng laptop như: ACER, ASUS, DELL, TOSHIBA, SONY VAIO, LENOVO, IBM, HP, SAMSUNG, MACBOOK…  để được Công ty sua may tinh hoc mon tham mưu và bổ trợ !( Có xuất VAT, Có mặt trong 30-60p)

DỊCH VỤ THAY BÀN PHÍM LAPTOP TẠI NHÀ Quận 5

GIÁ TỐT NHẤT  –  BẢO HÀNH CHU ĐÁO NHẤT  –  CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Chế độ tốt dịch vụ tốt:  Lấy ngay sau  20-40p  , bảo hành   6 – 12 tháng 1 đổi 1  nếu trong thời gian bảo hành màn bị lỗi do hãng sản xuất . Đặc biệt chúng tôi sẽ miễn phí công thay thế & Giao hàng Tại Nhà  cho khách hàng  thay bàn phím cho Laptop Quận Quận 5  và 24 Quận Huyện Tp.HCM lấy liền tại PCI.

CÔNG TY SỬA LAPTOP Tại Nhà Quận 5 UY TÍN NHẤT

 DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH Quận 5    GIÁ 150K  

 ĐƠN VỊ SỬA LAPTOP Tại Nhà Quận 5    GIÁ TỪ  80K-200K

 CÔNG TY CÀI WIN Tại Nhà Quận 5    GIÁ TỪ  150K-200K

 THAY BÀN PHÍM LAPTOP Quận 5 BH 12 THÁNG    TỪ  150K – 450K

 BÁN SẠC – THAY PIN LAPTOP Quận 5 BH 1 NĂM    TỪ  250K – 650K

 THAY MÀN HÌNH LAPTOP Quận 5 BH 1 NĂM    TỪ  950K – 1TR5

Chuyên Thay Thế Bàn Phím Các Hãng Laptop Quận 5

 • Thay Bàn Phím Laptop SAMSUNG Tại Nhà Quận 5,
 • Thay Bàn Phím Laptop GATEWAY ngay tại nhà Quận 5 ,
 • Thay Bàn Phím Laptop Acer – eMachines lấy ngay Quận 5,
 • Thay Bàn Phím Laptop AXIOO – MSI – Liteon lấy liền Quận 5,
 • Thay Bàn Phím Laptop macbook ( zin ) giá rẻ hợp lý Quận 5 ,
 • Thay Bàn Phím Laptop HP-COMPAQ chính hãng Quận 5 ,
 • Thay Bàn Phím Laptop SONY VAIO giá tốt Quận 5,
 • Thay Bàn Phím Laptop TOSHIBA giá sỉ Quận 5 ,
 • Thay Bàn Phím Laptop IBM-LENOVO chất lượng Quận 5 ,
 • Thay Bàn Phím Laptop DELL thị trấn Quận 5,
 • Thay Bàn Phím Laptop ASUS huyện hocmon,

Bảng Giá Thay Keyboard Laptop Tại Nhà Quận 5

  Vì nguyên nhân quá độ model keyboard laptop quý vị vui lòng cung cấp mã máy tính ví dụ:  Bàn Phím Dell N4030  hay  Bàn Phím Lenovo G450 …chúng tôi sẽ báo giá cụ thể và tiến hàng đem bàn phím xuống Tại Nhà thay thế cho quý khách.

Dịch vụ  Thay Bàn Phím Laptop Quận 5  VeraStar sẽ hoàn toàn đáp ứng được tất cả các câu hỏi và yêu cầu của quý khách nhằm phục vụ 1 cách tốt nhất. 

Computer repair services at home Ho Chi Minh City

Dịch vụ Sửa Laptop Quận 5 Uy tín Cam Kết !

 1. Cam Kết sửa máy tính Tại Nhà Quận 5 giá cả rẻ nhất tại TP.HCM
 2. Dịch Vụ Sửa máy tính Tại Nhà hcm rẻ và nhanh chóng.
 3. Cam Kết bảo hành lâu nhất (sẽ đổi ngay nếu bị lỗi do nhà sản xuất).
 4. Cam Kết sẽ thay lấy ngay sau 15 phút.
 5. Cam Kết Đúng hạn với khách hàng nếu khách hàng gởi máy sửa tại VeraStar
 6. Cam Kết đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của laptop.
 7. Cung cấp dịch vụ Nạp mực máy in tại hcm giá rẻ nhất

Địa Điểm Cửa Hàng Sửa Bàn Phím Laptop Khu Vực Quận 5

Đường: Thanh Niên –  Nguyễn Văn Bứa –  Dương Công Khi –  Phan Văn Hớn –  Phạm Văn Sáng –  Nguyễn Thiện Thứ –  Trần Văn Mười –  Phan Văn Đối –  Nguyễn Ánh Thủ –  Thống Nhất –  Xuận Thới Sơn 21 – Quốc Lộ 1A  – Quốc Lộ AH1 –  Song Hành QL 22 –  Bà Triệu –  Tô Ký –  Lê Thị Hà –  Đặng Thúc Vịnh –  Trịnh Thị Dối –  Trịnh Thị Miếng –  Lê Văn Khương –  Bùi Công Trừng …  thị trấn Quận 5 và 11 xã : Xã Bà Điểm, Xã Đông Thạnh, Xã Nhị Bình, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Thới Nhì, Xã Tân Xuân, Xã Thới Tam Thôn, Xã Trung Chánh, Xã Xuân Thới Đông, Xã Xuân Thới Sơn, Xã Xuân Thới Thượng

GIÁ THAY BÀN PHÍM LAPTOP

Máy Tính PCI chuyên thay Bàn Phím Laptop tại quận 5 TPHCM. Đầy đủ cho tất cả các nhãn hiệu và Model Laptop. thay ban phim laptop tan noi quan 5

Về cơ bản giá các loại bàn phím laptop hiện nay tương đối rẻ so với mấy năm trước đây, giá thay bàn phím những loại thông thường thông dụng của các hãng như  Acer Asus Lenovo Hp Dell  từ 350.000 đến 450.000, một số serial cũ hơn hoặc mới chưa hiện hữu bàn phím sẵn thì giá sẽ cao hơn từ 500.000 trở lên,    để được biết trước giá thay bàn phím laptop.

DỊCH VỤ THAY BÀN PHÍM LAPTOP TẬN NƠI QUẬN 5

Máy Tính PCI chuyên thay Bàn Phím Laptop tại quận 5 TPHCM. Đầy đủ cho cả những thương hiệu và Model Laptop. thay ban phim laptop tan noi quan 5

Bàn phím laptop của bạn bị hỏng phím, bàn phím laptop  bị liệt phím , bàn phím  laptop bị kẹt phím  đó là căn bệnh thông thường của bất kỳ laptop nào và bạn đang cần tìm một địa chỉ công ty để thay bàn phím laptop uy tín có bảo hành tại Máy Tính PCI.

Bàn phím laptop là linh kiện giúp người sử dụng giao tiếp với laptop, vì vậy những lỗi bàn phím như kẹt phím, liệt phím,  chạm phím … sẽ làm việc  sử dụng laptop gặp khó khăn . thay ban phim laptop tan noi quan binh thanh

Giúp bạn nhận thấy những lỗi bàn phím laptop và những trường hợp cần thay bàn phím laptop.

Bàn phím laptop bị liệt, chạm một nhóm phím:nguyên nhân là vì mạch phím bên trên bảng mạch bên dưới bị đứt, chạm ở vị trí nào đó.thay ban phim laptop tan noi quan 5

Trường hợp này cần thay bàn phím laptop mới vì việc sửa lại không có hiệu quả lâu dài.

ĐỔ NƯỚC VÀO BÀN PHÍM NÊN LÀM GÌ ?

 • Nếu vô tình làm cho nước vào bàn phím, bạn nên tắt máy tính ngay tức thì bởi nước ở bàn phím có thể chạm với những mạch điện tử và làm hư hại thiết bị điện tử này. Việc này rất quan trọng vì nó sẽ góp phần chống lại khả năng mất dữ liêu trên máy tính”. thay ban phim laptop tan noi quan 5
 • Sau đó hãy chờ tiếp 3 – 4 ngày rồi mới bật lại laptop để dùng tiếp nhằm đáp ứng rằng bàn phím đã tận gốc khô. Nhưng trong tình huống này, Bạn sao lưu mọi thứ dữ liệu ngay cả máy tính hoạt động trở lại bởi nó vẫn có nguy cơ hư hỏng vĩnh viễn bất kỳ lúc nào.
 • Bận nên sử dụng một cái máy sấy tóc để làm khô nước còn lưu lại trên bàn phím laptop, điều chỉnh máy sấy ở độ nóng vừa phải, không sấy quá nóng sẽ làm chảy các phần nhựa bên trong.
 • Sau đó hãy lấy ngay một chiếc khăn khô lau nước để giảm nguy cơ chất lỏng này rớt vào khe làm liệt bàn phím. Nhưng không lắc máy tính mà nghiêng máy thật nhẹ dịu để nước rớt ra ngoài thông qua khe giữa các phím bấm”. thay ban phim laptop tan noi quan 5

THAY BÀN PHÍM LAPTOP UY TÍN TẠI NHÀ QUẬN 5 HCM

Máy Tính PCI chuyên thay Bàn Phím Laptop tại quận 5 TPHCM. Đầy đủ cho tất cả các thương hiệu và Model Laptop. thay ban phim laptop tan noi quan 5

Bàn phím laptop  là dạng mạch phim, rất mỏng và được chạy hình ma trận đến các phím, sau thời gian 1-2 năm vì bụi bặm, môi trường ẩm ướt hay bị nước vào … gây ra lỗi bàn phím bấm không ăn, bị liệt, bị chạm …

Quý khách rất muốn thay  bàn phím laptop  chính hãng với giá tốt nhất và chất lượng nhất. Nắm được vấn đề này, LaptopCenter chuyên nhập khẩu hàng từ nhà máy sản xuất cho những hãng với chi phí cực tốt và TGBH lâu dài, 1 đổi 1 (thay mới)

Chúng tôi chuyên Thay bàn phím laptop  chính hãng các dòng : Apple – HP – Compaq – Lenovo – IBM – Sony – Acer – Asus – Gateway – Emachine … lấy liền, giá rẻ, mới 100% và BH 6T 1 đổi 1.

Bên cạnh dịch vụ thay thế bàn phím laptop, máy tính, trung tâm Sửa chữa Máy Tính PCI còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, vệ sinh & bảo trì laptop, macbook tận nhà tại quận bình thạnh TP HCM. Tham khảo tất cả những dịch vụ máy tính, macbook của Sửa chữa Laptop Máy Tính PCI.

 • Sửa chữa thay thế màn hình máy tính , macbook, laptop
 • Cài win  máy tính tại nhà thay phim laotop tan noi quan binh tan
 • Vệ sinh , bảo trì máy tính, laptop, macbook
 • Nâng cấp , sửa chữa ổ cứng, RAM, CPU, VGA card màn hình
 • Sửa chữa bản lề, mainboard,…
 • Thay  pin  máy tính, laptop, macbook

Sửa bàn phím laptop  HP

thay ban phim laptop tan noi quan 5

Bàn phím laptop hp có biết bao series máy khác nhau như dòng bàn phím laptop hp conpaq, hp pavillion, hp elitebook, hp prisario, hp envy, hp hdx, hp mini và một số series khác nữa, về cơ bản giá thay bàn phím laptop hp giao động từ 350.000 đến 450.000 vnd đối với các mã phổ thông hay thay thế, tuy nhiên có 1 số mã bàn phím laptop hp kha khá đặc biệt thì giá sẽ cao hơn trong vòng 450.000 trở lên tùy từng thời điểm.

Thay bàn phím laptop  Acer

thay ban phim laptop tan noi quan 5
Trong những loại bàn phím laptop trên thị trường thì bàn phím laptop acer là loại bàn phím có con số mã tương đối phong phú và có các series như  bàn phím laptop Acer Aspire, Acer TravelMate, Acer Extensa  .4739, 4739Z, 4749, 4749Z, 4750, 4738, 4740, 4745, 4745G, 4745Z, 4743, 4743G, 4743Z, 4743ZG, 4750.., về giá thay bàn phím laptop acer thì cũng kha khá là mềm giao động từ  350.000 đến 450.000  tùy từng mã khác nhau, một số mã đặc biệt giá có thể sẽ cao hơn.

Sửa bàn phím laptop Asus

Bàn phím laptop Asus là loại bàn phím đương đối nhiều series khác nhau như bàn phím laptop asus Series A, F, G, K, M, N, P, S, U, V, W, X, Z, Eee PC Series nhưng những series phổ biến nhất phải nói đến bàn phím asus a42f, a42j, f80s, f81, g42, g450, g460, g470, g560, g570, G60, g62, g72, k433, k43s, k45a, k53s, n43s, n43sl và còn rất nhiều dòng nữa chúng tôi bất tiện liệt kê ra đây giá thay bàn phím laptop asus từ 350.000 đến 450.000, một số mã đặc biệt hơn giá sẽ cao hơn quý khách vui lòng liên hệ trước để biết giá chính xác.

Thay bàn phím laptop Dell

Loại máy laptop dell cũng có nhiều dòng không giống nhau do vậy mỗi hãng máy có các loại bàn phím laptop dell khác nhau, phải liệt kê ra đây như 1 số dòng bàn phím laptop dell studio, dell xps, dell adamo, dell alienware, dell pricision, Bàn phím những dòng phổ thông hay được thay thế nhất như bàn phím laptop dell inprision, dell vostro, dell latitude giá giao động từ 350.00 đến 450.000 vnd một số mã đặc biệt cũng đều có thể đến 850.000 vnd. thay ban phim laptop tan noi quan 2

CÁC DỊCH VỤ THAY BÀN PHÍM LAPTOP

Máy Tính PCI chuyên thay Bàn Phím Laptop tại quận 5 TPHCM. Đầy đủ cho tất cả những nhãn hiệu và Model Laptop. thay ban phim laptop tan noi quan 5

– Thay bàn phím laptop tận nhà quận 5 lấy ngay

– Thay bàn phím laptop Acer tận nơi quận 5

-Thay bàn phím laptop Asus tận nơi quận 5

– Thay bàn phím laptop Dell tận nơi quận 5

– Thay bàn phím laptop HP tận nơi quận 5

– Thay bàn phím laptop Lenovo tận nơi quận 5

– Thay bàn phím laptop Toshiba tận nơi quận 5

– Thay bàn phím laptop Samsung tận nơi quận 5

– Thay bàn phím laptop Sony tận nơi quận 5

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi: Công ty seo PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Công ty seo PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang