Thay Bàn Phím Laptop Quận 12


Ads_ngang
Website Công ty seo PCI có bài: :
NHẬN THAY BÀN PHÍM LAPTOP TẬN NƠI UY TÍN CÓ BẢO HÀNH Hãy Gọi   028.66.834.835 – 0989.228.326

Công Ty PCI  thay bàn phím laptop  [ Tận Nơi, Tại Nhà ] Ở Quận 12 TPHCM. Bàn Phím cũng chính là một bộ phận quan trọng không kém màn hình laptop. Nếu lỡ một ngày, bàn phím laptop của bạn bị hư làm cho công việc bị đình trệ, dở dang thì bạn nên làm thế nào. Chúng tôi nhận  thay bàn phím laptop  của các hãng như : Dell – Acer – Asus – Lenovo – HP – Toshiba – Sony – Samsung. Và điều cấp bách lúc đây là thế nào mau chóng tìm nơi thay thế, sửa chữa bàn phím nay nhanh và tốt nhất.

thay bàn phím laptop quận 12

Sửa chữa thay bàn phím laptop bị liệt, thay bàn phím laptop lấy liền bị hư nút không hoạt động được giá rẻ. Linh kiện chất lượng bảo hành 1 năm đổi mới tại PCI Tp.HCM

Dịch Vụ Thay Bàn Phím Laptop Uy Tín tại TP.HCM

Tại PCI có các dịch vụ thay bàn phím laptop chất lượng, lấy liền với giá tốt nhất cho khách hàng tại Thành Phố Hồ Chính Minh với những dòng sản phẩm Dell, Acer, Asus, HP, Sony, Samsung,..

Khi laptop bạn sử dụng một khoảng thời gian thì sẽ phát sinh một số sự cố mà bạn không hề mong muốn đặc biệt là lỗi bàn phím thường gặp bạn sẽ không đánh được văn bản như bị liệt phím, kẹt phím hay là mất phím. Những lỗi này khá phiền và bất tiện cho người sử dụng. Giải pháp là chúng ta nên tìm một địa chỉ chuyên  thay bàn phím laptop đảm bảo uy tín  có chủ trương bảo hành rõ ràng tại Tp.HCM.

Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa thay bàn phím laptop lấy liền vui lòng liên hệ đến cửa hàng PCI theo số hotline 0346821715  để được bổ trợ báo giá và quy trình sửa chữa mau nhất nhé.

Các dấu hiệu nhận biết bàn phím của bạn của bạn đang bị lỗi cần phải thay ngay

  Bàn phím laptop bị nứt hay vỡ các nút nhấn mà chúng ta chẳng thể sử dụng được.
Bàn phím bị liệt nút không hoạt động, chạm các tổ hợp phím hay một nhóm phím.
Bàn phím laptop bị kẹt phím không bấm được hay bị mất chấu không gắn vào để sử dụng được nữa.
Ngoài ra bàn phím còn tự động nhảy số không tắt hay khống chế được.

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến những lỗi bàn phìm laptop

  Nếu nhóm phím laptop bạn bị liệt cũng có thể do mạch phím bên dưới đã trở nên chạm hay đứt.
Laptop bạn vô tình bị vào nước hay bị va chạm, rơi rớt dẫn đến bị vỡ nút không sử dụng được nữa.
Bàn phím laptop của bạn chưa được vệ sinh đều đặn nên bị bám bụi thường hay bị côn trùng cắn dễ ẩm ướt làm phím bị liệt.
Do thời gian sử dụng lâu và tính chất công việc nhất là chơi game.

Thay bàn phím laptop lấy liền ở đâu hcm và giá như ra sao

Cửa hàng PCI là một trong số địa điểm sửa chữa laptop uy tín được những khách hàng tin tưởng trong thời gian qua tại tphcm. Với dịch vụ thay bàn phím laptop lấy liền tại của PCI khách hàng sẽ chẳng cần phải mong chờ lâu và sẽ có thay bàn phím tại chỗ trực diện quan sát các kỹ thuật viên thi hành các thao tác ngay trên máy. Khách hàng chỉ cần đợi khoản 20 phút là sẽ được 1 bàn phím mới chất lượng với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến một năm nên khách hàng tận gốc yên tâm sử dụng.

Tại cửa hàng PCI thì  giá thay bàn phím Laptop  được thể hiên khá rõ ràng để cho khách hàng cũng có thể có thể biết trước được giá đựng có sự đối chiếu cũng giống lựa chọn.

Đối với các dòng máy phổ thông thì giá bàn phím giao động từ  290.000  đến  390.000  đ.
Đỗi với những loại cấp cao hơn thì tùy từng dòng Model mà có giá từ  600.000  đến  1.200.000  đ
Thời gian bảo hành linh kiện bàn phím laptop khoảng 6 đến 12 tháng tùy vào từng sản phẩm.

Hỏng bàn phím là sự cố thường gặp đối với người dùng laptop. Bạn nên nắm được các lỗi khiến laptop bị hư hỏng để thi hành được thể biết chắc thật sự bàn phím của bạn đang bị gì và có nên thay mới bàn phím hay không?

Bàn phím laptop bị kẹt nút/ liệt phím và chậm chạp: Khi sử dụng bàn phím thì có phím đánh được, có phím không, có khi gõ thì hiện ra chữ nhưng có lúc gõ không ra bất kì một ký tự hay số nào hiện ra.
Bàn phím lapotop bị chạm phím: Biểu hiện lúc mở máy lên có tiếng kêu tít tít kéo dài, máy boot vào hệ điều hành window rất chậm, khi đã khởi động xong, máy vào được win thì có hiện tượng phím bị chạm tự chạy không gõ được bất kì phím nào. Bàn phím laptop có thể chạm 1 hay nhiều phím để hiểu được điều ấy bạn chỉ cần mở word ra là có thể biết được bàn phím bị chạm những phím nào hay bao nhiêu phím bị chạm do bị đổ nước, rơi vỡ…cộng với việc không vệ sinh laptop thường xuyên dẫn đến việc laptop dễ dẫn đến ẩm mốc
Bàn phím bị vỡ nút bấm: Do máy của bạn được xài quá lâu hay vô tình bạn làm rơi rớt vật gì xuống bàn phím laptop làm cho nút bấm bị vỡ ra một vài nút.

NHỮNG LOẠI BÀN PHÍM TRÊN THỊ TRƯỜNG QUẬN 12 HIỆN NAY

Hiện nay, tại thị trường Quận 12 có nhiều loại bàn phím mà chúng ta không biết thay không đúng loại tốt, loại chính hãng thì dùng rất chán. Khi thay bàn phím laptop chúng ta gặp những loại bàn phím sau: bàn phím lô, bàn phím loại 1, bàn phím loại 2, bàn phím chính hãng… Và thường thì chúng ta nếu thay bên ngoài, không phải công ty uy tín, bài bản họ sẽ thay cho chúng ta bàn phím lô, hay bàn phím loại 1,2… và giá cả cũng mắc chứ không rẻ hơn so với bàn phím laptop. Nên khi có nhu cầu thay bàn phím laptop – quý khách nên tìm tới những công ty chuyên nghiệp, công ty đảm bảo uy tín để được tham mưu và thay thế bàn phím laptop chính hãng, bàn phím laptop chất lượng cho quý khách.

KHI BÀN PHÍM LAPTOP BỊ HƯ, CHÚNG TA NÊN THAY HAY NÊN SỬA

Theo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Laptop, những chuyên viên kĩ thuật PCI Laptop – Dịch vụ Laptop ở Quận 12 xin mang ra một số lời chỉ bảo cho quý khách nên thay hay nên sửa bàn phím laptop.
– Đối với linh kiên laptop, đặc biệt là bàn phìm laptop giá thành để thay thế bàn phím laptop mới cũng không mắc nên chúng ta chỉ tốn một số chi phí nhỏ mà được sử dụng bàn phím laptop mới, bàn phím laptop chính hãng, gõ rất êm tay.
– Bàn phím laptop, được làm từ mạch, từ những miếng nhựa nên dùng nhiều ngày sẽ bị hư là điều tất nhiên. Nhưng bàn hìm làm từ nhiều những vi mạch nhỏ, dưới miếng nhựa của bàn phím laptop nên việc sửa chữa bàn phím laptop là điều cân nhắc. Bởi vì bàn phím laptop chúng ta nếu đã hư 1 phần nhỏ khi được những thợ sửa chữa dùng được, nhưng ít ngày sau nó lại bị lan bị hư lại chỗ khác. Và đối với dòng bàn phím laptop, bằng nhựa, vi mạch bên dưới tuổi thọ được 1 thời gian mà khi đã trở nên hư thì có tức là linh kiện đã lỗi, đã trở nên hư thì chúng ta có sửa thì độ bền cũng chưa được lâu, được tốt như linh kiện mới,tốt ban đầu. Và tiền chi phí, tiền công sửa chữa khắc phục lỗi bàn phìm cũng xấp xỉ bằng tiền thay bàn phím laptop mơi nên chả mấy ai dùng giải pháp sửa bàn phím laptop. Hoặc chỉ sửa những lỗi mà đơn giản, khắc phục liền ngay tại chỗ như lỗi dây cáp bàn phím, lỗi bị chạm chúng ta vệ sinh board mạch, dùng R7…. thì chúng ta mới nên sửa, nên áp dụng. Hoặc những lỗi bàn phím laptop bị liệt phím hiện giờ đã kỹ thuật đã có công nghệ, cách thức sửa liệt phím 1 cách tốt nhất, tránh bị tái phát.

=> Giải pháp thay bàn phím laptop chính hãng vẫn là giải pháp tối ưu và tốt cho quý khách khi bàn phím laptop bị hư, bị lỗi. Tại Quận 12, PCI là công ty được biết được với thương hiện Linh kiện chính hãng – Đặc biệt là bàn phím laptop giá rẻ tại thị trường.

PCI NƠI THAY BÀN PHÍM LAPTOP CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI QUẬN 12

Trên thị trường sẽ có biết bao nơi cho bạn lựa chọn để thay bàn phím nhưng vẫn không phải ở đâu cũng đều có thể thay bàn phím laptop giá rẻ nhất chất lượng. Bạn nên chọn lựa thật kỹ để tránh “tiền mất tật mang” vì mắc phải nơi lừa đảo. Trước khi đưa ra quyết định bạn hãy tìm hiểu rõ về tin tức cửa hàng, địa chỉ, bảng giá thay bàn phím laptop chất lượng và chính sách bảo hành kèm chủ trương đổi trả, các dịch vụ hậu mãi (nếu có), sau đó đối chiếu ở vô số chỗ không trùng lặp để chọn được coi mình một khu đáp ứng thay bàn phím laptop chính hãng.

Một trong các địa chỉ tin cậy giữa những nơi thay bàn phím laptop quận Quận 12, chẳng thể không lên tiếng đến PCI. Công ty PCI tự hào là trung tâm thay bàn phím laptop chính hãng đi đầu trong ngành dịch vụ sửa chữa thay bàn phím Laptop của các hãng không giống nhau với kinh phí tốt, thời gian bảo hành lâu dài, sản phẩm chính hãng có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng và là nơi chuyên sửa bàn phím laptop bị liệt phím.

Chúng tôi, Chuyên thay bàn phím laptop chính hãng của các dòng: Dell – Acer – Asus – Lenovo – HP – Toshiba – Sony – Samsung với đầy đủ kiểu dáng cho những nhãn hiệu hiệu. Và giá chỉ giao động chỉ với 130.000 – 400.000 VNĐ tùy theo các loại laptop của bạn. Bạn sẽ có báo giá rõ rệt trước khi đồng ý và được bảo hành thời gian theo mỗi loại bàn phím.

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi: Công ty seo PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Công ty seo PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang