Thay Bàn Phím Laptop Quận 10


Ads_ngang

Website Công ty seo PCI có bài: :

Bạn đang cần tìm địa chỉ sửa laptop quận 10?  PCI  là một địa chỉ sửa Laptop quận 10 uy tín, sửa laptop lấy ngay nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop, sửa nguồn laptop, sửa main laptop, thay linh kiện laptop. Linh kiện Laptop chính hãng. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất

Công Ty Giải Pháp Tin Học PCI

chuyên sửa chữa máy tính – nạp mực máy in – thay thế linh kiện laptop tận nơi trong khu vực quận 9

Hotline:   028.66.834.835 –  0989228326

xem bảng giá mới nhất tại ->  sửa máy tính quận 10

Dịch vụ Thay Bàn Phím Laptop Quận 10

Quận 10 là quận tập trung nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa laptop, linh kiện laptop, đồ điện tử. Vì vậy, không khó để tìm một đơn sửa laptop quận 10. PCI ở địa chỉ 408 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10. Bạn đang gặp sự cố với chiếc Laptop của bạn? Hãy đến với dịch vụ  sửa laptop quận 10  của PCI, chúng tôi sẽ giải quyết sự cố Laptop của bạn 1 cách nhanh nhất. Trung tâm  sửa Laptop quận 10  hướng đến sự hài lòng và tin cậy của khách hàng khi sửa máy tại trung tâm. PCI

sửa chữa laptop uy tín

sửa chữa laptop uy tín
vệ sinh laptop

PCI chuyên sửa Laptop:

 • Thay bàn phím laptop
 • Thay màn hình Laptop / Sửa màn hình Laptop
 • Sửa cáp màn hình Laptop / Thay cáp màn hình Laptop
 • Sửa bản lề Laptop
 • Sửa nguồn Laptop Uy Tín
 • Sửa main Laptop
 • Sửa VGA Laptop – Thay VGA mới cho Laptop
 • Sửa wifi Laptop – Thay card wifi laptop
 • Sửa Loa Laptop
 • Thay ổ cứng Laptop
 • Nâng cấp Laptop
 • Nâng cấp SSD Laptop
 • Nâng cấp RAM Laptop
 • Cài Win
 • Cài MacOS
 • Vệ sinh Laptop lấy liền
 • Và nhiều lỗi khác….

THAY BÀN PHÍM LAPTOP TẬN NƠI QUẬN 10

“Bàn phím máy tính của tôi đang dùng, bàn phím gõ không được, gõ 1 phím nhảy ra nhiều chữ…? Bàn phím bị chạm, bị liệt vài phím thì có sửa được không? Hay phải thay bàn phím laptop mới? Thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền? Trung tâm có bổ trợ sửa bàn phím bị rớt nút không? Giá sửa bàn phím laptop là bao nhiêu? Thời gian sửa mất bao lâu?

Đây là câu hỏi mà  PCI Computer  thường xuyên thu được của khách hàng. Để giải đáp cho các câu hỏi trên, bạn hãy xem hết bài viết sau của chúng tôi.

Thông thường sau thời gian dài sử dụng, bàn phím laptop sẽ tới tuổi thọ, phát sinh các vấn đề hư hỏng khiến việc thay bàn phím máy tính laptop là thiết yếu. Theo mặt bằng chung hiện nay, giá thay bàn phím laptop chính hãng kha khá rẻ hơn so với các năm về trước. Giá thay bàn phím laptop Dell Vostro, Dell Inprision, Dell Latitude… thường dao động từ  200k – 380k , đã cho dù là công thay, một số dòng đặc biệt cũng có thể có thể cao đến 850k.

Một số lỗi khi sửa bàn phím laptop thường gặp:

Lỗi số 1: Bàn phím laptop bị liệt phím, đơ bàn phím, vỡ nút,…

Nguyên nhân:  có thể do bụi bẩn bám nhiều ngày trong phím làm phím khó bấm, hoặc phím bị lệch xương nên bấm không ăn.

Hướng khắc phuc:  Bạn cũng có thể có thể thử vệ sinh tại nhà, gỡ phím bị kẹt & gắn lại theo như đúng xương phím. Trường hợp vệ sinh cáp bàn phím không thành công, bạn cũng đều có thể mang đến các trung tâm sửa chữa laptop uy tín để được hỗ trợ thay thế các phím bị hỏng.

Lỗi số 2: Bàn phím laptop bị loạn chữ:

Lỗi này thường gặp hơi nhiều ở người dùng, điển hình là lúc gõ “d” bị hiện chữ “dđ”, gõ Shift + 2 lại ra dấu “ chứ không phải dấu @….

Nguyên nhân:  có thể do ứng dụng gõ tiếng Việt có vấn đề, cũng có thể có thể do thiết lập khi cài đặt máy tính chưa đúng chuẩn.

Hướng khắc phục:  kiểm tra coi lại driver trên máy,cần gắn lại cáp cho chắc chắn. Thử khởi động lại máy tính xem còn bị như trên không.

Lỗi số 3: Bàn phím bị đổ nước, hóa chất:

Nếu chẳng may, bàn phím của bạn bị đổ nước khi máy đang hoạt động. Việc đầu tiên, phải shutdown máy ngay, tháo pin ra & úp ngược máy cho nước chảy ra. Dùng khăn lau khô, hoặc máy sấy để làm khô phần nước còn đọng lại.

Trường hợp bàn phím bị chạm sẽ không dễ để sửa. Trường hợp xấu nhất không sửa đươc, bạn luôn phải thay bàn phím laptop Asus, thay bàn phím laptop Acer mới.
Với những lỗi kể trên, có ít nhiều tình huống sẽ không sửa được mà cần phải thay mới. Vậy tìm ở đâu một trung tâm chuyên sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop chính hãng, lấy liền?

Quy trình Thay Bàn Phím latpop Tận Nơi Giá Rẻ Quận 10 hỗ trợ chuyên nghiệp.

Bước 1:  Nhân viên triển khai nhận laptop từ khách hàng.

Bước 2:  Tiến hành kiểm tra, xác nhận lỗi mà bàn phím của khách hàng đang gặp phải.

Bước 3:  Thông báo trạng thái cũng như lý do sự cố của bàn phím để khách hàng biết.

Bước 4:  Báo giá dịch vụ thay bàn phím theo từng mẫu thích phù hợp với laptop của khách hàng.

Bước 5:  Sau khi khách hàng đồng ý với bảng giá mang ra thì kỹ thuật viên triển khai thay bàn phím laptop. Thời gian thay thường là từ 30 phút.

Bước 6:  Thực hiện việc khởi động lại máy, kiểm tra và test bàn phím để khách hàng nghiệm thu kết quả.

Bước 7:  Khách hàng phải trả chi phí dịch vụ

Bước 8:  Nhân viên thông báo chính sách bảo hành thiết bị và dán tem bảo hành lên bàn phím.

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA CHI TIẾT

NHỮNG LOẠI BÀN PHÍM TRÊN THỊ TRƯỜNG  HIỆN NAY

Hiện nay, tại thị trường Quận 10 có nhiều loại bàn phím mà chúng ta không biết thay không đúng loại tốt, loại chính hãng thì dùng rất chán. Khi thay bàn phím laptop chúng ta gặp những loại bàn phím sau: bàn phím lô, bàn phím loại 1, bàn phím loại 2, bàn phím chính hãng… Và thông thường chúng ta nếu thay bên ngoài, không phải công ty uy tín, chuyên sâu họ sẽ thay cho chúng ta bàn phím lô, hay bàn phím loại 1,2… và giá thành cũng mắc chứ không rẻ hơn so với bàn phím laptop. Nên khi có nhu cầu thay bàn phím laptop – quý khách nên tìm tới những công ty chuyên nghiệp, công ty đảm bảo uy tín để được tham mưu và thay thế bàn phím laptop chính hãng, bàn phím laptop chất lượng cho quý khách.

KHI BÀN PHÍM LAPTOP BỊ HƯ, CHÚNG TA NÊN THAY HAY NÊN SỬA

Theo hiểu biết nhiều năm trong lĩnh vực Laptop, những nhân viên kĩ thuật PCI Laptop – Dịch vụ Laptop ở Quận 10 xin đem ra một số lời khuyên cho quý khách nên thay hay nên sửa bàn phím laptop.
– Đối với linh kiên laptop, nhất là bàn phìm laptop giá thành để thay thế bàn phím laptop mới cũng không mắc nên chúng ta chỉ tốn một số chi phí nhỏ mà được dùng bàn phím laptop mới, bàn phím laptop chính hãng, gõ rất êm tay.
– Bàn phím laptop, được làm từ mạch, từ các miếng nhựa nên dùng nhiều ngày sẽ bị hư là điều tất nhiên. Nhưng bàn hìm làm từ nhiều những vi mạch nhỏ, dưới miếng nhựa của bàn phím laptop nên việc sửa chữa bàn phím laptop là điều cân nhắc. Bởi vì bàn phím laptop chúng ta nếu đã hư 1 phần nhỏ khi được những thợ sửa chữa dùng được, nhưng ít ngày sau nó lại bị lan bị hư lại chỗ khác. Và đối với dòng bàn phím laptop, bằng nhựa, vi mạch bên dưới tuổi thọ được một khoảng thời gian mà khi đã biết thành hư thì có nghĩa là linh kiện đã lỗi, đã bị hư thì chúng ta có sửa thì độ bền cũng không được lâu, được tốt như linh kiện mới,tốt ban đầu. Và tiền chi phí, tiền công sửa chữa khắc phục lỗi bàn phìm cũng xấp xỉ bằng tiền thay bàn phím laptop mơi nên chả mấy ai dùng biện pháp sửa bàn phím laptop. Hoặc chỉ sửa những lỗi mà đơn giản, khắc phục liền ngay tại chỗ như lỗi dây cáp bàn phím, lỗi bị chạm chúng ta vệ sinh board mạch, dùng R7…. thì chúng ta mới nên sửa, nên áp dụng. Hoặc những lỗi bàn phím laptop bị liệt phím hiện nay đã kỹ thuật đã có công nghệ, cách thức sửa liệt phím 1 cách tốt nhất, khỏi bị tái phát.

=> Giải pháp thay bàn phím laptop chính hãng vẫn chính là biện pháp tối ưu và tốt cho quý khách khi bàn phím laptop bị hư, bị lỗi. Tại Quận 10, PCI Laptop là công ty được hiểu rằng với thương hiện Linh kiện chính hãng – Đặc biệt là bàn phím laptop giá rẻ tại thị trường.

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi: Công ty seo PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Công ty seo PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang