SEO không cần Backlink liên kết


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài SEO không cần Backlink liên kếtNgười làm SEO thường cố gắng kéo nhiều liên kết về website của họ, thường thì càng nhiều liên kết càng tốt. Tuy nhiên cũng chính vì việc lạm dụng liên kết, các website dễ dàng bị thuật toán Google phát hiện

Người làm SEO thường cố gắng kéo nhiều liên kết về website của họ, thông thường càng nhiều liên kết càng tốt. Tuy nhiên cũng chính vì việc lạm dụng liên kết, các website dễ dàng bị thuật toán Google phát hiện và điều đó sẽ ảnh hưởng lớn số 1 đến các thành tựu SEO mà họ đã thi hành trong thời gian vừa qua.

 

Vậy nếu cấm dùng Backlink liên kết chúng ta sẽ SEO như thế nào ?

Đầu tiên , nếu không được dùng đến sức mạnh liên kết, chúng ta phải chú trọng thật kỹ đến onpage. Một web làm onpage tốt có thể bổ trợ rất nhiều cho công cụ kiếm tìm cũng giống khách truy cập website.

Việc phân chia cấu trúc website ảnh hưởng khá lớn đến luồng di chuyển của các spider hay còn xem là các con bọ tìm kiếm. Một website với cấu trúc rõ ràng, dễ sử dụng cũng sẽ hỗ trợ sản phẩm dịch vụ trên web tăng được tỉ lệ chuyển đổi.

Thứ hai , sử dụng con át chủ bài : Nội dung website. Việc cập nhật nội dung thường xuyên, nội dung có chất lượng tốt, cung cấp thông tin đầy đủ và có ích cho người xem sẽ khiến cho website của bạn luôn luôn mới mẻ, chẳng những thế số từ khóa ít cạnh tranh trên top 10 thuộc sở hữu website của bạn cũng gia tăng theo, tạo đà rất tốt để hỗ trợ các từ khóa cạnh tranh hơn. Càng nhiều thông tin hữu ích, con số người vào website, sau đó truy cập trở lại cũng sẽ không ngừng phát triển theo thời gian.

Thứ ba , Việc cung cấp nội dung chất lượng sẽ kéo theo sự chia sẻ trên mạng xã hội. Nhân tố share trên social network đang là một ngôi sao sáng trong hơn hàng trăm nhân tố khác mà thuật toán Google sử dụng để đánh giá thứ hạng từ khóa.

Hoạt động tích cực trên mạng xã hội chẳng những giúp bạn SEO tốt mà còn phát triển thương hiệu của công ty bạn theo phía thân mật và thân thiện hơn với những đối tượng khách hàng.

Thứ tư , để làm đậm nét thêm thương hiệu của công ty bạn đến với nhiều người hơn, hãy tổ chức các sự kiện, tổ chức hội thi cho các đối tượng khách hàng liên quan, tài trợ hoặc thực hành các hoạt động xã hội sẽ khiến cho nhiều người biết và nhớ về hình ảnh thương hiệu của một công ty thành đạt và có sự gắn kết chặt chẽ với cộng đồng.

Thứ năm , tùy vào ngân sách dành riêng cho quảng cáo, bạn cũng có thể có thể thiết lập các kế hoạch, chiến dịch quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như báo chí, TV hoặc radio… bạn cũng cũng có thể sử dụng báo mạng, blog, hoặc forum seeding để làm gia tăng độ nhận dạng nhãn hiệu thay vì spam link.

Thứ sáu , sử dụng scandal 1 cách có ý thức. Nghĩa là bạn có thể khống chế được nó, khi đó hãy mạnh dạn tạo ra sự khác biệt bằng một vài trục trặc nho nhỏ.

Hãy để cho tiếng lành đồn gần, tiếng xấu đồn xa, nhưng đừng để nó vượt qua giới hạn khống chế của bạn. Scandal là một cách quảng bá có 2 mặt, do đó bạn phải hết sức chú ý để xử lý các tình huống phát sinh ngoài mong muốn. Và còn rất nhiều cách khác để bạn làm SEO mà không cần sử dụng đến liên kết….

Nói như vậy không có tức là bạn sẽ bỏ qua liên kết khi đang thực hiện SEO. Liên kết vẫn là nhân tố vô cùng quan trọng mà dù bạn làm onpage và nội dung tốt đến cỡ nào nó cũng sẽ tự nhiên đến với website của bạn.

Bài viết này muốn cung cấp cho bạn một phương diện khác về phong thái kiếm tìm liên kết cho website. Thực sự bạn chẳng cần liên kết, nó sẽ tự đến với bạn.

Từ khóa bài viết: SEO không cần Backlink liên kết

Bài viết SEO không cần Backlink liên kết được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang