SEO – Hiệu quả và tốt nhất


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài SEO – Hiệu quả và tốt nhấtHướng dẫn SEO hiệu quả tốt nhất nhanh lên top Google, Hướng dẫn SEO lên top, Hướng dẫn học SEO,

Một trong những vấn đề cơ bản nhất trong công nghệ SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hoá website cho chuyện tìm kiếm) là bảo đảm sao cho những trang web (của website) cũng đều có thể đơn giản tiếp cận với các Search engine. Không chỉ có trang chủ được chỉ số hoá (index) mà tất cả những trang trong đều phải được các search engine tìm thấy.

Bởi vì các trang trong của website thường chứa đựng những nội dung quan trọng nhất của website, thí dụ như thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các tin tức chung khác. Những tin tức này mới chính là cái mà chủ website muốn được khách hàng tìm thấy thông qua các search engine. Đây chính là nhân tố sống còn trong việc tối ưu hoá các trang web.

Có nhiều việc càng cần làm để bảo hiểm các trang Thiết kế website của bạn cũng có thể có thể được các search engine tìm thấy, nhưng điều quan trọng trước tiên là chúng ta phải hiểu: Nguyên lý kiếm tìm và lập chỉ mục website của các search engine như ra sao?

Các search engine sử dụng “robots” (hoặc được biết dưới tên khác như “bots” hay “spiders”) để kiếm tìm nội dung, thông tin dẫn vào trong danh bạ của nó. Mỗi “robot” là một chương trình máy tính (một phần mềm) cũng có thể lướt xem (nguyên văn “crawling”) nội dung mỗi trang web thông qua các đường siêu liên kết (hyperlinks). Khi “robots” tìm thấy một tài liệu có chứa đựng nội dung trong danh bạ của search engine thì nó cấp phép các liên kết tiếp theo được tiếp tục kiếm tìm và lập chỉ mục. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc cần thành lập một website với cấu trúc hoàn hảo để rất nhiều trang trong đấy dễ dàng được index.

Tầm quan trọng trong cấu trúc website còn được thể hiện ở chỗ, các search engine có thể phán đoán được đâu là những trang quan trọng nhất trong toàn bộ website để xếp thứ hạng và địa thế của trang web trong website cũng có thể ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả xếp hạng. Nhìn chung, trang chủ là trang quan trọng nhất trong toàn bộ website – nó là tài liệu bậc cao nhất và luôn luôn là tâm điểm thu hút các đường liên kết đầu vào quan trọng nhất. Tại đây, các “robots” của các search engine toả ra các trang bằng ba đường liên kết không giống nhau bắt đầu từ trang chủ. Bởi vậy, những trang quan trọng nhất phải nằm trong đường liên kết đầu tiên, kế đến là những trang ít quan trọng hơn.

Điều kế đến cần cân nhắc là làm ra sao để liên kết với những trang khác. Các robots của các search engine chỉ cũng có thể có thể đi theo liên kết href đặc thù của ngôn ngữ HTML. Có tức là các liên kết dạng Flash, Java Script, Dropdown menu và các nút submit không thể là lựa chọn của các robots. Điều đáng nói là đây lại chính là nét đặc trưng của các trang web động.

Như vậy, những liên kết tốt nhất chính là những liên kết HTML thông thường. Nó không những cấp phép các robots dễ dàng đi qua mà những dòng chữ mô tả kèm the còn được sử dụng để mô tả nội dung trang web sẽ liên kết đến – 1 điều quan trọng trong việc tối ưu hoá trang web.

Một cách tự nhiên nhất trong việc tổ chức nội dung website chính là việc bạn cần phân loại nội dung theo một số chủ đề khác nhau. Chia nhỏ các sản phẩm, dịch vụ, thông tin trong những thư mục phân loại (categories) sao cho các khía cạnh, nội dung quan trọng nhất phải được liên kết trực diện từ trang chủ. Một sitemap có thể được mô tả như là một trang mục lục, nó là một bản kê nối với mọi thứ các trang khác trong site chỉ chứa đựng trong một trang. Nếu như bạn nối đến một sitemap từ trang chủ thì robot sẽ truy cập vào tất cả các trang khác trong site. Nên nhớ rằng robot điển hình không thể theo hơn 100 kết nối trong 1 trang. Vì vậy nếu site của bạn lớn hơn số này bạn cũng có thể có thể xem xét xem cũng có thể giàn trải ra trong vài trang.
Có biết bao sự cân nhắc khi tối ưu hoá website của bạn cho bộ máy tìm kiếm, và khiến cho trang web của bạn có thể truy cập được đơn giản bởi các cỗ máy tìm kiếm sẽ là bước trước mắt trong tiến trình tối ưu hóa của bạn.Theo những lời khuyên trên sẽ giúp cho toàn bộ site của bạn cũng có thể truy cập được đơn giản và giúp cho bạn cũng đều có thể dành được thứ hạng tốt và đường truyền mở rộng.

 

Từ khóa bài viết: SEO hiệu quả nhất, SEO lên top, Hướng dẫn SEO lên top, Hướng dẫn học SEO

Bài viết SEO – Hiệu quả và tốt nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang