PHẦN MỀM KHÔNG THỂ THIẾU CHO LAPTOP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài PHẦN MỀM KHÔNG THỂ THIẾU CHO LAPTOP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10Thủ thuật máy tính: HƯỚNG DẪN SỬ LÝ LỖI MÁY TÍNH THƯỜNG GẶP, thủ thuật máy tính hay nhất, thu thuat may tinh win 7, thủ

Laptop hệ điều hành windows 10 là hệ điều hành mới nhất của windows, hiện tại thì hệ điều hành này có rất nhiều tính năng, công hiệu ưu việt. Nhưng để tối ưu hóa mọi chuyện thì cần thiết phần mềm giúp bạn làm việc hữu hiệu hơn.

Sửa máy tính tại gia quận 1 sẽ chỉ dẫn bạn những tính năng, công cụ tiện ích và phần mềm giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với Windows.

Bảo vệ hệ thống: Windows Defender

Windows defender là một tiện ích có sẵn của Microsoft, có độ năng tựa như như 1 công cụ diệt virus thông thường. Tiện ích được kích hoạt ngay cả kích hoạt hệ điều hành windows 10.

PHẦN MỀM KHÔNG THỂ THIẾU CHO LAPTOP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10

Theo thông tin của sửa máy tính tại gia quận 2 thì Windows Defender là một chương trình có thiết kế đơn giản, không yêu cầu cấ hình máy quá cao và là một chương trình diệt virus hữu hiệu khi bản kê virus luôn được cập nhật.

Cách sử dụng của Windows Defender gần giống với các chế độ quét nhanh hay quét toàn bộ của những chương trình diệt virus khác.

Lưu trữ đám mây – Dropbox

Dịch vụ lưu trữ đám mây cơ bản hiện giờ là miễn phí, cung cấp cho bạn 2GB miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Dịch vụ Dropbox có khả năng bảo mật ổn định, dễ vận hành, độ tin cậy tuyệt hảo và tương thích với nhiều chương trình không giống nhau bao gồm chương trình phổ biến nhất là office.

PHẦN MỀM KHÔNG THỂ THIẾU CHO LAPTOP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10

Lưu trữ và quản lý ảnh: google photos

Google photos là một dịch vụ lưu giữ hình ảnh chuyên sâu cho phép bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau. Google photos là một dịch vụ lưu giữ những tập tin ảnh có độ phân giải cao.

Dung lượng lưu giữ của google photos là không giới hạn, bạn có thể thiết lập google photos tự động tải hình ảnh lên từ điện thoại có tích hợp wifi. Khi lưu trữ lên google photos rất tiện dụng cho bạn, bạn có thể đăng nhập lấy hình ảnh ở bất kì nơi đâu chỉ cần truy cập vào gmail và vào google photos.

PHẦN MỀM KHÔNG THỂ THIẾU CHO LAPTOP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10

Quản lý cài đặt phần mềm: Ninite

Ninite là chương trình vô cùng hữu ích trong việc quản lý phần mềm của windows 10. Phần mềm Ninite cấp phép bạn tải ứng dụng mới nhất, mau nhất và hoàn toàn miễn phí.

PHẦN MỀM KHÔNG THỂ THIẾU CHO LAPTOP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10

Sử dụng Ninite để tải ứng dụng cực kì đơn giản, sửa máy tính ngay tại nhà quận 3 hướng dẫn bạn như sau: vào trang Ninite.com và tìm tên ứng dụng của bạn mong muốn cài đặt vào máy và nhận nút get installer. Ninite sẽ tải về tập tin dưới định dạng .exe sau đó bạn chỉ cần chạy chương trình là xong.

Với những phần mềm, tiện ích và phần mềm này còn cũng có thể bổ trợ công việc của mình tốt hơn!

Từ khóa bài viết: thủ thuật máy tính hay nhất, thu thuat may tinh win 7, thủ thuật máy tính word và excel, 1001 thủ thuật máy tính, thủ thuật máy tính

Bài viết PHẦN MỀM KHÔNG THỂ THIẾU CHO LAPTOP HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Khác


Ads_ngang