Những thông tin cần biết về thuật ngữ index Backlink cho bạn


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Những thông tin cần biết về thuật ngữ index Backlink cho bạnNhững thông tin cần biết về thuật ngữ index Backlink cho bạn, phụ vụ các bạn khai báo index backlink các ban jđã đi khi làm SEO

Nếu bạn là môt người mới tìm hiểu về seo thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị thu hút bởi bài viết này của chúng tôi. Index là một trong những thuật ngữ được sự dụng vô cùng thông dụng trong Seo. Nếu bạn đã đọc qua những bài viết về vấn đề tối ưu seo thì chắc chắn đã bắt gặp vô số lần thuật ngữ này xuất hiện. Nhưng chắc chắn rằng bạn mới chỉ biết tới nó mà chưa thực thụ hiểu về nó. Chúng ta sẽ với nhau tìm hiểu kỹ hơn về những tin tức xoay quanh thuật ngữ này nhé.

Index là gì?

 Index là gì?

Index là gì?

Đầu tiên đương nhiên chúng ta luôn phải có 1 định nghĩa đầy đặn về thuật ngữ này. Chúng ta có thể tạm dịch index là lập chỉ mục, nó là thuật ngữ được dùng để làm mô tả quá trình thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm (google) đối với các trang web trên internet. Sau đó những tin tức này sẽ được trải qua qui trình đánh giá và đọng lại trong hệ thống cơ sở dữ liệu. Toàn bộ công đoạn đó được gọi là index, hoạt động này diễn ra nhằm mục tiêu tạo cơ sở dữ liệu để trích xuát kết quả tìm kiếm phù hợp cho khách hàng. Như vậy cũng đều có thể nói tốc độ index có liên quan trực diện đến sự phát triển của 1 trang web.

Những gì mà chúng mình đã nhắc đến phía trên thì một phần các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của index. Nếu website chưa được những công cụ kiếm tìm index cơ sở dữ liệu thì người sử dụng hình như là không có khả năng tìm được các tin tức trên trang web.  Backlink indexer cũng vậy, việc bạn mất công đặt những backlink chất lượng nhưng không được Google index thì backlink đó cũng không thể sử dụng

Vậy tốc độ index sẽ phụ thuộc vào những nhân tố nào?  Đây là câu hỏi mà bất kể Seoer nào cũng muốn có được lời giải đáp.

Tại sao backlink lại không được google index

 Lý do khiến backlink chưa được Google index

Nếu backlink của bạn mãi chưa được Google index thì hãy kiểm tra lại những yếu tố này nhé:

  • Vấn đề về nội dung: nếu nội dung của trang web bị trùng lập thì chuyện index sẽ không dễ khăn. Vì thế khi xây dựng nội dung hãy gắng gượng đâu tư tạo ra những sự khác biệt và đáp ứng được nhu cầu đọc của khách hàng. Đồng thời nó cũng tránh được sự kiểm tra của google.

  • Bạn đặt quá độ liên kết: nếu bạn đang gắng gượng đặt thật nhiều backlink tại các social profile, comment trên blog, diễn đàn… và hi vọng chúng được index. Thì chúng tôi có thể khẳng định ràng điều đó cực khó đề diễn ra và sẽ cho dù google còn xếp những backlink này là những backlink spam.

  • Hãy nhớ đừng đặt backlink tại những trang web spam, các tranh web đen hoặc trang web đã biết thành google báo xấu… Những backlink như vạy cũng chẳng thể được index.

Như vậy  cách index backlink nhanh nhất  đó chính là bạn hãy đầu tư nội dụng thật chất lượng thêm vô đó quá trình đặt backlink hãy tính toán thật kĩ và lựa chnj nơi đặt backlink đáng tin cậy .

Từ khóa bài viết:

Bài viết Những thông tin cần biết về thuật ngữ index Backlink cho bạn được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang