Nguyên nhân và cách khắc phục Google dance


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Nguyên nhân và cách khắc phục Google danceNguyên nhân và cách khắc phục Google dance

Tại sao bị Google Dance? Google dance là gì? Google dance là một hiện tượng một hoặc nhiều từ khóa của website đang ở địa thế cao nhưng sau đó bị rớt hạng nhanh chóng, dù vậy vẫn thành lập nội dung chuẩn, và đi link tốt. Sau khi bị Google dance từ khóa có thể trở lại địa thế cũ sau một vài ngày cũng có thể có thể lâu nhưng khó tránh khỏi việc trường hợp từ khóa ra đi vĩnh viễn.

 

Một số nguyên nhân website bị google:

 Copy nội dung từ những website khác.

– Xây dựng liên kết 1 cách quá nhanh.

– Spam link

– Web của bạn bị chơi xấu

K hắc phục và xử lý Google Dance :

– Xem lại nguồn backlink đổ về website. Đối với những website cá nhân, doanh nghiệp thường không có một hệ thống website vệ tinh phát triển mà chỉ dựa vào các diễn đàn. Chính vì vậy nên nguồn backlink này thường chưa ổn định khi bài viết bị xóa và dẫn đến việc dance từ khóa. Vì vậy bạn nên thành lập riêng những liên kết vững chắc.

– Kiểm tra lại nội dung của website Nếu nội dung web giống nhau với những website khác nhiều quá, bạn nên xóa bớt và chỉnh sửa lại nội dung

– Kiểm tra lại onpage của website đã đúng chưa

Các bài liên quan:

5 bí mật của người viết bài Seo bài bản

 

 

Từ khóa bài viết: Nguyên nhân và cách khắc phục Google dance

Bài viết Nguyên nhân và cách khắc phục Google dance được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang