Mua Sạc ( Adapter) laptop Giá Rẻ ở Tphcm


Ads_ngang

Sạc ( Adapter) laptop giá rẻ, chính hãng, phân phối sỉ và lẻ ở Tphcm

PCI  là một địa chỉ sửa laptop giá rẻ, uy tín, sửa laptop mau chóng và chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng mặt hàng và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc thay màn hình laptop  cho quý khách sử dụng linh kiện laptop và  thay bàn phím laptop  tại công ty.

Thay (sửa) Sạc Laptop chất lượng giá cực rẻ tại TPHCM cho khách hàng chỉ từ 300,000 VNĐ. Chế độ bảo hành 6 – 12 tháng 1 đổi 1 ngay khi bị hỏng hóc. Nhận kiểm tra máy Laptop của bạn hoàn toàn miễn phí, chỉ sau 5 phút đến một phần hai tiếng có thể hiểu rằng nguy nhân tình trạng không sạc được do Adapter/hay do máy. Hỗ trợ khách hàng thay linh kiện với kinh phí thấp nhất.

Thay Adapter ( sạc) laptop Khi Gặp Các Sự Cố Sau

– Đứt dây: do bảo quản cuốn dây không đúng cách, nhiều ngày sẽ hình thành nếp gấp khiến dây bị đứt hoặc do bị chuột, cún yêu cắn…

– Hư Adapter: hư hỏng bộ sạc chuyển đổi nguồn AC – DC. Nguyên nhân có thể do rơi, đứt mạch, chạm chập điện… đều đều sạc trong điều kiện điện chập chờn…

Nếu sạc của bạn gặp một trong 2 sự cố trên thì nên cần kiểm tra lại. Nếu chẳng thể sửa được thì cần phải  thay sạc laptop  mới để đáp ứng được nguồn điện cấp cho laptop của mình.

# Cách Chọn Mua Sạc Adapter Laptop Phù Hợp

Bởi nhờ có hơi nhiều loại sạc không trùng lặp trên thị trường, nên thật cần thiết phải kiểm tra loại sạc tương thích với laptop của bạn trước khi mua. Đa số bộ sạc được bày bán đều có nhãn hiệu và model cụ thể. Chúng cũng sẽ cho ta thấy điện áp, cường độ dòng điện và chiều phân cực của laptop. Để tìm được bộ sạc tương thích đồng nghĩa với việc bạn cần kiểm tra model laptop, yêu cầu điện năng, loại giắc cắm. mua pin laptop giá rẻ tphcm

Những lưu ý khi sử dụng Sạc Laptop:

– Không được cắm nguồn với nguồn điện bé hơn với máy có nguồn điện mạnh hơn. Những loại adapter nguồn điện bé nguồn hiệu năng không đầy đặn nên làm điện áp của Laptop kém đi, pin không vào, chuột trong máy sẽ loạn, giật, đơ. Đặc biệt nghiêm trọng hơn hẳn sẽ khiến sạc quá hạn mức an toàn nên dẫn đến cháy nổ cũng đều có thể gây hỏng hóc đến máy. Nếu người dùng có thừa adapter với nguồn bé hơn thì cũng không nên tận dụng chính vì thế rất dễ gây hỏng hóc cho máy của Mọi người.

– Cắm sạc có hiệu năng nhỏ hơn điện áp của máy tính xách tay nên khiến máy của người dùng còn thiếu nguồn cung cấp, giảm điện thế của Laptop, nó gây ra vấn đề nhảy mouse. Rất dễ khiến cháy do adapter bị quá tải…. với công xuất vì vậy rất dễ gây hỏng hóc cho Laptop của các bạn.

– Các nguồn có điện áp thấp tuyệt đối không sử dụng vào máy với hiệu năng sạc cao hơn vì thông thường máy tính xách tay xách tay với card màn hình rời mức tiêu thụ điện năng lớn hơn, khi dùng adapter thiết kế điện áp thì sẽ chẳng thể đảm bảo kịp nên sẽ làm giảm tuổi đời cả sạc cùng máy. với nguồn bởi như vậy có thể gây hỏng hóc cho Laptop của Bạn tránh để sạc tiếp xúc với các loại chất lỏng, điểm có tính ẩm cao tránh được chập, cháy máy tính xách tay xách tay.

– Không làm rơi, va quệt mạnh vì dễ thiết bị sạc vỡ, hỏng. Hạn chế làm rơi sạc hay là va quệt có thể khiến vi mạch bong, gẫy, vỡ vỏ hoặc nặng cũng có thể có thể làm sạc của khách hàng không thể sử dụng.

– Nên để Adapter ở những nơi thoáng mát, tránh nhiệt chiều cao hoặc bị che bởi các vật có khả năng bao bọc có thể làm tăng nhiệt độ, giảm tuổi đời sạc.

– Dù cho lượng điện tiêu tốn của sạc bé nhưng lúc cấm dùng người dùng vẫn bắt buộc phải rút nguồn rời khỏi sạc.

– Nếu khi sử dụng adapter, bạn cần cắm sạc vào nguồn cung cấp trước rồi mới cắm vào máy, tránh cho máy chập điện khi điện cung cấp người sử dụng không tốt.

– Khi cấm dùng thì chú ý rút kết nối thiết bị  adapter  với máy ra trước rồi rút sạc khỏi nguồn cung cấp.

– Hạn chế đứt dây sạc bạn nên cầm thân phíc cắm không kéo thân dây.

– Không để dây sạc và củ sạc căng quá dễ hỏng hóc cho máy xách tay của những bạn, cũng đều có thể gây gãy đầu chân sạc.

Nếu bạn chưa đăng ký đăng nhập thì hãy đăng ký để hướng quyền lợi thành viên và khách hàng thân thiết. .

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: https://congtyseovn.com . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi liên hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. PCI xin cảm ơn.

Tìm kiếm phù hợp: sạc laptop giá rẻ, mua sạc laptop ở tphcm, sạc laptop tphcm , sạc laptop dell, sạc laptop acer, sạc laptop asus, sạc laptop hp, sạc laptop lenovo, sạc laptop toshiba, sạc laptop sony vaio, sạc laptop chính hãng

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang