Lột trần bí mật tài khoản Adwords 10000$ mỗi tháng


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Lột trần bí mật tài khoản Adwords 10000$ mỗi tháng

Gần đây người làm quảng cáo trực tuyến đang xôn xao về sự tồn tại của tài khoản quảng cáo Google Adwords 10.000$/tháng miễn phí. Ngoài những tin tức hữu ích thì cũng có thể có không ít tin tức chưa tốt xoay quanh chủ đề này. Dựa trên yêu cầu của rất nhiều bạn người học đến từ trung tâm đào tạo SEO PCI, ban quản trị congtyseo.space quyết định kết hợp cùng cộng đồng SEM Việt Nam tổ chức Workshop chia sẻ về việc làm làm sao để nắm giữ tài khoản Google Adwords 10000$/tháng tận gốc miễn phí.

 

Chương trình này do PCI cùng cộng đồng SEM Việt Nam tổ chức và miễn phí với những người tham gia. Vui lòng đăng ký đầy đặn tin tức và đến đúng giờ. Số lượng người đăng ký rất đông nên cũng có thể có thể bạn bắt buộc phải đứng. Dự kiến thời gian của buổi Workshop sẽ nối dài khoảng 30 phút.

Lưu ý:

1. Workshop có 4 lịch tổ chức và BTC chỉ tổ chức 1 lần duy nhất.
2. Khi đến bạn bắt buộc phải có thông tin trên hệ thống đăng ký mới được vào.
3. Bạn chẳng cần mang máy tính khi tham gia Workshop
4. Người đăng ký mốc giờ này không được chuyển qua mốc giờ khác.
5. BTC có quyền từ chối (không cần lý do) tin tức đăng ký tham dự của bất kỳ thành viên nào nếu thấy không phù hợp.
6. Hệ thống sẽ liên tục thông báo trạng thái đăng ký theo khung giờ đã Full hay chưa. Người đăng ký tham dự cập nhật thông tin tại website congtyseo.space

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline : 0246.292.3344 (Ms Thuỷ)

Địa chỉ : Trung tâm đào tạo SEO PCI – số 18 ngõ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Lột trần bí mật tài khoản Adwords 10000$ mỗi tháng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang