Lời khuyên hữu ích đối với người làm Seo


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Lời khuyên hữu ích đối với người làm SeoLời khuyên hữu ích đối với người làm Seo

Đối với nhiều người, xếp thứ hạng trong Google đơn giản hơn biết bao một vài năm trước đây. Có biết bao mẹo nhỏ SEO cũng đều có thể có được trang web của bạn trên trang trước mắt của Google 1 cách nhanh chóng. Những thủ thuật SEO làm việc tuyệt vời cho đến khi Google thay đổi các quy tắc, bắt đầu với Panda trong tháng hai năm 2011, và tiếp theo là chim cánh cụt vào tháng Tư năm 2012 Vì vậy, những gì làm việc bây giờ, sau Panda và sau Penguin?


Bài viết này sẽ cho dù là một số các cách thức cũ thông dụng cũng giống những gì bạn nên biết để thành đạt với những sáng kiến ​​SEO của bạn ngày hôm nay.

Mạng Blog

Nó sẽ không thể tuyệt hảo nếu có 1 cách đơn giản để tự động gửi hàng trăm backlinks chất lượng cao mỗi tháng? Một vài năm trước, một vài nhóm tạo thành mạng lưới blog (Xây dựng Danh hiệu của tôi, Linkvana, vv) để đáp ứng nhu cầu này. Một số thậm chí còn cung cấp mạng blog của các nhà văn, vì vậy bạn cũng có thể đặt mua của bạn và họ sẽ chăm sóc của các văn bản và gửi nó đến các blog trên Internet.

Đối với một vài năm, nhiều chủ sở hữu trang web sử dụng mạng lưới blog để đơn giản gửi nội dung tới một số trang web cho kết ngược. Họ làm việc rất tốt cải thiện thứ hạng, mà Google đã động thái để tiêu diệt hiệu quả và chống lại các công cụ kiếm tìm xếp thứ hạng các thao tác. Trong tháng 3 năm 2012, Google đã động thái chống lại các mạng blog và gỡ bỏ một số trong số mạng lưới lớn từ chỉ mục tìm kiếm của họ. Vào thời điểm đó, những backlinks blog của mạng đã trở thành vô giá trị bất ngờ.

Như một kết quả của việc này, rất nhiều trang web bị mất hàng ngàn backlinks qua đêm và xếp thứ hạng công cụ tìm kiếm của họ trên Google giảm mạnh.

Liên kết Spam

Liên kết thư rác, còn được coi là spamdexing, là một nỗ lực cố ý gây ảnh hưởng đến công cụ tìm kiếm. Có nhiều cách thức khác nhau được sử dụng, và tất cả chúng được cho là mũ đen và nên tránh. Một số thí dụ là:

Nội dung

Nội dung xoay là một phương pháp thường được sử dụng để có backlinks bằng phương pháp lấy nội dung độc đáo và thay đổi một số từ, câu, đoạn văn và thậm chí, để thực hiện được một phiên bản mới. Bằng cách viết lại nội dung hiện có và thay thế các yếu tố, một spinner bài viết cũng đều có thể có được một tỷ suất phần trăm nhất định của nội dung độc đáo.

Phương pháp này đã được dùng rộng rãi bởi các SEO mũ đen trong nhiều năm. Thật không may, nhiều nội dung đã được tạo ra bằng phương pháp dùng cách thức này còn có ngữ pháp kinh khủng và trong nhiều tình huống chỉ đơn giản là đọc được. Kể từ khi Google nhận thấy điều ấy đã trở thành một vấn đề thực sự, người ta tin rằng việc kiểm tra ngữ pháp hiện đang được dùng như 1 tín hiệu để xếp hạng.

Liên kết bánh xe

Một khi các nhà sản xuất SEO giá cả rẻ nhận biết rằng họ có thể sử dụng tách nội dung để tạo liên kết thư rác, nó chỉ là một vấn đề thời gian cho tới khi bánh xe liên kết đã trở thành một công cụ trong kho vũ khí của họ. Bánh xe liên kết là một mô hình liên kết tạo nên để giúp xúc tiến các bảng xếp thứ hạng của 1 trang web. Chúng thường được dùng với một hỗn hợp các liên kết kênh nước liên kết của họ đến một trang duy nhất.

Có những dấu hiệu tốt rằng Google đang nhận ra các chương trình liên kết bánh xe. Nhiều phương pháp được dùng để xếp thứ hạng các trang web bằng cách dùng bánh xe liên kết đã trở nên bỏ rơi và phương pháp mới đang được tạo ra để thay thế.

Blog và Diễn đàn gửi bài

Blog ​​và diễn đàn gửi bài là một kỹ thuật yêu mến của SEO mũ đen trong 1 thời gian. Một vài công cụ xuất hiện trên thị trường để giúp mọi người có được một số lượng lớn các liên kết chất lượng không đảm bảo 1 cách nhanh chóng. Vấn đề là những ý kiến ​​thường là chung chung và cung cấp ít hoặc không có lợi cho cuộc đàm thoại. Google dường như không chỉ giảm giá trị chất lượng của những liên kết này, nhưng cũng từng hạ xếp hạng các trang web có chúng.

Panda

Google Panda lần thứ nhất tiên được giới thiệu vào tháng năm 2011 Mục đích là để loại bỏ các trang web kém chất lượng và mỏng với người nghèo hoặc sao chép nội dung từ chỉ mục của Google. Google Panda được nghĩ rằng đã ảnh hưởng tới khoảng 12% kết quả công cụ tìm kiếm.

Google Panda được thiết kế để chống lại các vấn đề với nội dung cào và vi phạm bản quyền cấp phép các trang web để kết thúc được được thứ hạng tốt hơn mà không có nội dung gốc. Các thuật toán Panda đã nhận được không ít tin tức cập nhật tính từ lúc khi nó bước đầu đã được mang ra như Google tiếp tục tinh chỉnh các thuật toán.

Google Penguin

Google Penguin đã được phát hành vào ngày 24 tháng 4, năm 2012 khi Google Panda được thiết kế để loại bỏ các trang web từ các chỉ số đó có nội dung kém hoặc mỏng, Penguin trang web đã đạt được thứ hạng của họ bằng các kỹ thuật thành lập liên kết nhắm mục tiêu.

Phương pháp Seo mũ đen như các chương trình liên kết, nội dung trùng lặp, nhồi từ khóa, và che đậy được giải quyết.

Google đã bảo rằng chim cánh cụt bị ảnh hưởng 3.1% các trang web bằng tiếng Anh và khoảng 3% trong những ngôn ngữ khác. Penguin 1.1 đã được giới thiệu trên 25 tháng năm 2012 và một bản cập nhật, Penguin 3, được giới thiệu vào ngày 05 Tháng Mười năm 2012.

Như Google tiếp tục tinh chỉnh các thuật toán của họ, đó là nghi ngờ rằng các phương pháp cũ của bảng xếp thứ hạng (trên) sẽ tiếp tục làm việc trong thời gian dài.

Lời khuyên:

Hầu hết thời gian khi một trang web bị tiến công bởi Penguin, một hồ sơ liên kết xấu là thủ phạm. Có một chuyên gia SEO làm một phân tích backlink (hoặc tự mình làm) để tìm ra các trang web được cung cấp các liên kết nội địa của bạn, cũng giống những người thân mà cũng có thể có thể được làm thương tổn thứ hạng của bạn.

Làm gì bây giờ ?

Bây giờ Google Panda và Penguin đã được phát hành, bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của Google sẽ không lúc nào được như vậy. Các phương pháp cũ sẽ không đáng tin cậy trong tương lai. Trong khi một số các cách thức này vẫn cũng đều có thể làm việc, Google đang tiếp tục cập nhật các thuật toán của nó.

Dưới này là một số cách thức mũ trắng mà SEO chuyên nghiệp đang sử dụng để tạo nên được các trang web để xếp hạng ngày hôm nay:

Khách đăng

Đó là cơ bản khi một người sáng tác được phép viết nội dung vào người khác hoặc trang web của công ty. Khách đăng lên có thể là 1 cách tuyệt hảo để có được lưu lượng truy cập và backlinks.

Thật không may, một số người vô đạo đức thường cố gắng để gửi nội dung kém chất lượng như bài viết của khách. Trong hầu hết các trường hợp, chủ sở hữu trang web bác bỏ nội dung chất lượng thấp vì nó có thể gây nguy hiểm cho trang web của họ và bị tác động cơn cuồng nộ của Panda.

Sự lựa chọn tốt nhất của bạn là viết nội dung chất lượng cao sẽ có bạn đọc theo một số liên kết đến trang web của bạn sau lúc đọc bài viết.

Lời khuyên:
 
     Hãy dành thời gian để đọc các trang web trước lúc gửi một bài viết của khách và thích hợp với phong cách văn bản. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng trang web không đã có bài báo viết về cùng một chủ đề.
     Tham gia vào các trang web trước lúc gửi bài. Điều này nghe hình như là một gợi ý đơn giản, tuy vậy trong thực tế rất ít người làm điều đó.

Truyền thông xã hội

Hầu hết chúng ta sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trên cơ sở hàng ngày, nhưng chúng ta sử dụng nó trong những cách tốt nhất cho nhãn hiệu của chúng tôi? Phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội là quá trình tăng lưu lượng truy cập và đoái hoài thông qua các trang web truyền thông xã hội.

Nó cũng có thể có thể là một cơ hội tuyệt vời để thành lập lòng tin nếu được dùng đúng cách. Hãy ghi nhớ rằng truyền thông xã hội nên được sử dụng cơ bản để giúp mọi người và không cần là một phương pháp để trực tiếp tiếp thị mặt hàng của bạn.

Lời khuyên:

     Tận dụng nhiều nhất các phương tiện truyền thông xã hội của bạn: gửi chất lượng cao, nội dung thú vị mà mọi người sẽ muốn chia sẻ.
     Tạo một cái móc trong tối thiểu một số bài viết của bạn để giữ độc giả của bạn quan tâm.
     Giáo dục độc giả của bạn. Càng có nhiều bạn có thể dạy cho họ, thì càng tốt. Đây chẳng cần là một khu để “bán” thương hiệu của bạn.

Nội dung tiếp thị

Nội dung tiếp thị đã trở thành một từ phổ biến trong năm qua, nhưng những gì nó có nghĩa gì? Trong ngắn hạn, tiếp thị nội dung là giao tiếp với khách hàng ngày nay và sau này của bạn mà không cần cố gắng để quảng bá sản phẩm của bạn.

Đó là một cách thức giúp khách hàng của bạn bằng cách dạy thay vì bán. Nó cũng cũng có thể là một cách tuyệt vời để cải thiện sự tin tưởng và lòng trung thành. Hãy suy nghĩ về điều đó như 1 thuật ngữ chung, trong đó kể cả một số loại nội dung: bài viết, blog, mạng xã hội, video, hình ảnh, infographics, sách điện tử, và nhiều hơn nữa.

Lời khuyên:
     Thiết kế website đúng chuẩn Seo
     Tạo nội dung hấp dẫn sẽ có chia sẻ.
     Hãy cẩn thận khi bạn truyền bá nhãn hiệu của bạn. Thay vì quảng cáo, tạo nên những chiếc thú vị mà giảng dạy.
     Sử dụng một giọng trần thuật bất kể bao giờ có thể.
     Một câu chuyện tuyệt hảo cũng đều có thể tạo nên độc giả và thúc đẩy chia sẻ. Sử dụng nó thường xuyên.

Có rất nhiều bước để một chiến dịch SEO thành công. Miễn là bạn không còn thực hành các phương pháp cũ và chấp nhận sự đi lên và những thay đổi trong ngành công nghiệp SEO, làm việc siêng năng và sáng dạ và phát minh ​​SEO của bạn sẽ đem lại ROI tích cực, bạn đang tìm kiếm.

 

Các bài viết liên quan:

·         Sự khác biệt giữa Seo mũ trắng và mũ đen

 

 

Từ khóa bài viết: Lời khuyên hữu ích đối với người làm Seo

Bài viết Lời khuyên hữu ích đối với người làm Seo được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang