Làm thế nào để tạo các link chất lượng cho website


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Làm thế nào để tạo các link chất lượng cho websiteHiện nay nhiều nhà làm SEO vẫn mắc sai lầm khi spam backlink quá nhiều, làm mất tính tự nhiên của liên kết và dễ mắc án phạt của Google. Làm thế nào để tạo các link chất lượng cho website luôn là câu hỏi khó của các SEOer.

Hiện nay nhiều nhà làm SEO vẫn mắc sai lầm khi spam backlink quá nhiều, làm mất tính tự nhiên của liên kết và dễ mắc án phạt của Google. Làm làm sao để tạo các link chất lượng cho website luôn là câu hỏi khó của các SEOer.

Những cách thành lập backlink nào dễ bị Google đánh giá là không tự nhiên?

– Trao đổi liên kết quá nhiều: Đây là cách thường được những SEOer sử dụng. Tức là tôi link đến trang web của anh thì anh lại link đến trang web của tôi. Việc lạm dụng phương pháp này làm mất đi tính tự nhiên của backlink và dễ dẫn đến Google trừng phạt.

– Sử dụng công cụ post bài tự động lên các diễn đàn: Bạn cũng đều có thể tạo nên được  cả trăm ngàn backlink một ngày. Điều này chắc chắn không thể che mắt Google và website của bạn cũng có thể có thể phạt bất cứ lúc nào.

– Việc submit website vào các directory chất lượng thấp, mua bán liên kết, có quá nhiều link footer và anchor trùng lặp hay anchor text có những từ khóa nhạy cảm như xxx, bài bạc cũng dễ bị Google đánh giá là backlink thiếu tự nhiên.

Xây dựng backlink chất lượng thế nào?

– Nghiên cứu từ khóa mà người dùng hay kiếm tìm để tìm ra các chủ đề nội dung hữu ích, bắt tay vào viết nội dung theo những từ khóa đã lựa chọn. Nội dung do bạn tự viết 1 cách sáng tạo không giống nhau đảm bảo rằng trong nội dung chứa đựng những kinh nghiệm của bạn đã trải qua. KHi bài viết của bạn hữu ích với những người sử dụng nó sẽ có một số người dùng lây lan đi, đây chính là một cách tạo backlink chất lượng tự nhiên.

– Nghiên cứu những chủ đề mới, góc cạnh mới để cung cấp cho người dùng những thông tin khám phá, những thứ mới lạ được chia sẻ qua facebook hay google plus rất là nhanh hay qua các báo chí, báo lá cải, blog với tốc độ chóng mặt. Đó chắc chắn là 1 cách tạo ra backlink chất lượng thứ 2.

– Tuy nhiên hiện giờ trên thế giới cũng đều có nhiều dịch vụ tạo backlink chất lượng cho bạn khi bạn không chủ động được, không có đủ thời gian, điều này tận gốc hợp lý nếu mà không phạm luật các chính sách của Google. Bạn cũng có thể có thể tham khảo 1 vài gói dịch vụ như bảng dưới sẽ thấy rõ.

Bạn thấy đó với các gói dịch vụ dành dụm như trên không phải là 1 hình thức spam rác nào với công cụ tìm kiếm mà nó là một cách làm nội dung hay thực thụ của bạn hay của hãng sản xuất dịch vụ đáp ứng rằng nội dung đích thực chất lượng hoàn hảo. Nội dung đúng với những truy vấn kiếm tìm của người dùng sẽ có người sử dụng ghi nhớ tới tên bạn.

Từ khóa bài viết: Làm thế nào để tạo các link chất lượng cho website

Bài viết Làm thế nào để tạo các link chất lượng cho website được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang