Hướng Dẫn Cách Sửa lỗi Mail Outlook Bị Lỗi send/receive error & Not responding


Ads_ngang
Công ty seo có bài: sửa lỗi send/receive error outlook , Not responding Tất cả các link tải và download đều được chúng tôi kiểm duyệt và có chọn lọc. Download và tải 1 click.

Tải sửa lỗi send/receive error outlook , Not responding – Download 1 Click

Lỗi Outlook Not responding

Outlook không phản hồi, bị kẹt ở “đang xử lý”, đã ngừng hoạt động hoặc đóng băng

Outlook cho Microsoft 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook 2016 Outlook 2013

Bạn mắc phải lỗi Outlook không phản hồi? Outlook có bị kẹt ở màn hình chỉ thông báo rằng “Đang xử lý” không? Hoặc không Outlook cố định hoặc ngừng hoạt động khi bạn mở một tệp hoặc gửi thư email?

Có nhiều nguyên nhân có thể cho chuyện Outlook phản ứng theo phương pháp này. Chúng tôi cung cấp các biện pháp thực lực theo thứ tự từ kịp thời nhất cho tới lâu nhất.

sửa lỗi send/receive error outlook , Not responding

Khởi động Outlook ở chế độ an toàn để khắc phục sự cố màn hình “Đang xử lý”

Nếu Outlook ngừng phản hồi trong màn hình cho thấy “Đang xử lý”, bạn có thể đóng Outlook, khởi động ứng dụng ở chế độ an toàn, rồi đóng và mở phần mềm một cách bình thường để khắc phục sự cố.

 1. Đóng Outlook.
 2. Khởi động Outlook ở chế độ an toàn bằng phương pháp chọn một trong các tùy chọn sau.
  • Trong Windows 10, chọn  Bắt đầu , nhập Outlook.exe /safe, rồi nhấn Enter.
  • Trong Windows 7, chọn  Bắt đầu , rồi trong hộp  Tìm kiếm chương trình và tệp , nhập  Outlook/safe , rồi nhấn Enter.
  • Trong Windows 8, trên menu  Ứng dụng  , chọn  Chạy , nhập  Outlook/safe , rồi chọn  OK .
 3. Đóng Outlook, rồi lại mở phần mềm 1 cách bình thường.

Nếu Outlook không kẹt ở màn hình cho biết “Đang xử lý” hoặc biện pháp này không xử lý được sự cố của bạn, hãy tiếp tục các bước dưới đây. Nếu những đoạn này sẽ không hoạt động, hãy xem mục cần trợ giúp thêm? ở cuối bài viết này.

LINK TẢI VÀ DOWNLOAD TỐC ĐỘ CAO GOOGLE DRIVE – ONE DRIVE 1 CLICK

Xem NgayLink Tải Phần mềm sửa Outlook bị lỗi loading profile

Xem NgayLink Tải Phần mềm Sửa lỗi Lỗi Outlook Not responding – send/receive error

Xem Ngay Link Tải Phần mềm Sửa Lỗi Mail Outlook không reply được

Xem NgayLink Tải Phần Mềm Sửa Lỗi Outlook không kết nối được server

Xem Ngay Mật Khẩu Giải Nén

Download và tải xuống với 1 Click Link google driver tốc độ cao.Nếu có vấn đề về link tải vui lòng gửi phản hồi ở cuối web nhanh cho chúng tôi kèm tên và link phần mềm lỗi. Xin cảm ơn!!!!

Bước 1: Có hộp thoại nào đang mở không?

Một số hoạt động bạn thực hành trong Outlook sẽ yêu cầu xác nhận. Ví dụ: vào lần đầu khi bạn tìm cách Bỏ Tất cả trên một danh sách lời nhắc, Outlook sẽ hỏi bạn xem bạn có chắc chắn muốn thực hiện điều đó hay không. Nếu bạn không chọn tùy chọn nào trên hộp thoại đó, Outlook sẽ không cho phép bạn thi hành bất kỳ hành động nào. Kiểm tra các hộp thoại đang mở. Nhấn Alt+Tab sẽ giúp bạn chuyển đổi giữa các cửa sổ và giúp bạn tìm ra hộp thoại có thể khiến Outlook ngừng phản hồi.

Nếu bạn không thể tìm thấy hộp thoại nào đang mở, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Hãy đảm bảo rằng Outlook không thực hành một tiến độ lớn hoặc lâu

Nếu bạn tìm cách xóa hoặc di chuyển một số lượng lớn các thư cùng một lúc, Outlook cũng có thể xuất hiện để cố định, nhưng thực sự, nó sẽ khiến việc ở phía đằng sau hậu trường. Hãy kiểm tra thanh tình trạng ở cuối màn hình. Nếu Outlook đang thực hiện một số hoạt động trên hàng trăm hay hàng ngàn thư cùng một lúc, ứng dụng này có thể bị kẹt. Hãy cho Outlook một ít phút để hoàn tất tiến trình, rồi ứng dụng này sẽ bắt đầu hoạt động lại.

Nếu Outlook không thực hiện một tiến độ lớn hoặc lâu, hãy chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 3: Cài đặt các bản cập nhật mới nhất của Windows và Office

Outlook hoạt động tốt nhất lúc được cập nhật. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt Windows Update để tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật được khuyến nghị. Các bản sửa lỗi, các tính năng mới và cải thiện hiệu suất được ban hành thường xuyên.

 • Để cài đặt các bản cập nhật Windows và Office mới nhất, hãy xem Cài đặt các bản cập nhật Office.

Nếu việc cài đặt các bản cập nhật mới nhất không xử lý được sự cố của bạn, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Sửa chữa các chương trình Office của bạn

Sửa chữa các chương trình Office của bạn có thể xử lý các vấn đề với Outlook không phản hồi hoặc đóng băng. Sửa chữa tự động lỗi trong những tệp Office.

 1. Thoát mọi chương trình Office đang chạy.
 2. Trong  Panel Điều khiển , chọn  Chương trình và Tính năng .
 3. Trong danh sách các chương trình đã cài đặt, click chuột phải vào Microsoft Office 2016 hoặc Microsoft Office 2013, rồi chọn  Thay đổi .

Nếu việc sửa chữa các chương trình Office không xử lý được sự cố của bạn, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Sửa chữa các tệp dữ liệu Outlook của bạn

Khi bạn cài đặt Office, một Công cụ Sửa chữa Hộp thư đến (SCANSPST.EXE) cũng đã được cài đặt trên PC của bạn. Công cụ Sửa chữa Hộp thư đến này cũng có thể có thể xử lý được những sự cố bằng phương pháp quét các tệp dữ liệu Outlook của bạn, rồi sửa chữa lỗi.

 • Để sử dụng Công cụ Sửa chữa Lỗi, hãy thoát Outlook, đi đến mục Sửa chữa Tệp Dữ liệu Outlook (.pst và .ost) và làm theo các bước liên quan.

Nếu việc sửa chữa các tệp dữ liệu Outlook không xử lý được sự cố của bạn, hãy chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 6: Tạo giấy tờ người dùng mới

Hồ sơ của bạn lưu trữ một loạt các thiết đặt giúp khống chế giao diện của Outlook. Bạn có thể tạo một hồ sơ mới, rồi bỏ thêm tài khoản email của mình vào hồ sơ mới đó.

 1. Đóng Outlook.
 2. Chọn một trong các mục sau:
  • Trong Windows 10, hãy chọn  Bắt đầu . Nhập Control Panel, rồi nhấn Enter. Chọn  Tài khoản Người dùng  >   Thư  >   Hiển thị Hồ sơ .
  • Trong Windows 8, mở menu  Ứng dụng , rồi chọn  Panel Điều khiển  >   Thư  >   Hiển thị Hồ sơ .
  • Trong Windows 7, chọn  Bắt đầu  >   Panel Điều khiển  >   Thư  >   Hiển thị Hồ sơ .
 3. Chọn  Thêm , rồi trong hộp  Tên Hồ sơ , nhập  tên giấy tờ , rồi chọn  OK .
 4. Nhập địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản email chính mà bạn sử dụng trong Outlook, rồi thực hiện các bước tạo hồ sơ.
 5. Khi đã tạo hồ sơ, trên hộp thoại  Hiển thị Hồ sơ , chọn  Lời nhắc cho hồ sơ được sử dụng .
 6. Khởi động Outlook, rồi chọn hồ sơ mới của bạn.

Nếu việc tạo hồ sơ mới xử lý được sự cố của bạn, bạn cũng có thể trở về hộp thoại  Hiển thị Hồ sơ , rồi xóa giấy tờ cũ của mình.

Sửa lỗi “An encrypted connection to your mail sever is not availalble”

Nếu bạn gặp lỗi này, lúc đấy có thể tham khảo ngay video hướng dẫn dưới đây:

Khắc phục lỗi Outlook không mở được

Outlook mở không lên là vấn đề thường gặp phải, có nhiều lý do gây lên nhưng nó cũng đều có thể khắc phục bằng một số giải pháp cụ thể. Bạn có thể áp dụng từng cách sau đây cho tới khi lỗi được giải quyết.

Cách 1. Mở outlook khi bị treo

Bạn kiểm tra Outlook xem liệu có bị treo đơ hay không, đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến  Outlook không mở được  và sau đó hãy khắc phục bằng cách sau đây. Bên cạnh đó, bạn cũng đều có thể áp dụng phương pháp này cho những ứng dụng khác có trường hợp tương tự.

Bước 1. Các bạn vào Task Manager bằng cách nhấn chuột phải lên thanh  Taskbar  => chọn  Task Manager  (như hình bên dưới).

Bước 2. Trong cửa sổ Task Manager => các bạn chọn tab  Processes  => sau đó tìm các tiến trình  outlook .exe  (như hình bên dưới).

Bước 3. Lúc này bạn hãyxóa từng tiến trình  OUTLOOK.EXE  bằng phương pháp bấm vào nó => sau đó click vào  End process  và xác nhận xóa trong cửa sổ pop-up (như hình bên dưới).

Bước 3. Bạn thực hiện xóa lần lượt từng tiến trình cho tới khi Oulook tự động được mở lên.

Cách 2. Mở Outlook đang bị treo (stuck/hangs on processing…) Win 7/8

Biểu hiện rõ ràng nhất của việc này khi các bạn mở Outlook lên, qui trình processing… không khép lại và bị treo đơ (như hình bên dưới).

Cách khắc phục lỗi Outlook không mở được do bị đơ

Bước 1. Các bạn vào  Control Panel  => sau đó chọn  Mail  (như hình bên dưới).

Bước 2. Các bạn vào Run bằng phương pháp nhấn Windows + R => sau đó gõ lệnh  control mlcfg32.cpl  vào dấu nhắc lệnh => sau đó nhấn  Enter .

Bước 3. Trong cửa sổ tiếp theo, các bạn nhấn chọn mục  Show Profiles…  (như hình bên dưới).

Bước 4. Tiếp theo, bạn chọn  prompt for a profile to be used  trong cửa sổ mới hiện ra.

Bước 5. Lúc này bạn mở cửa sổ Run lên (Windows + R) sau đó nhập lệnh  Outlook /safe  để mở  Outlook trong safe mode  (như hình bên dưới).

Bước 6. Trong giao diện cửa sổ Office, các bạn chọn  Oulook  trong  Profile name  => sau đó nhấn  OK  (như hình bên dưới).

Bước 7. Sau khi bạn vào được Outlook thông qua safemode => các bạn tắt Outlook đi. Lúc này vào Run (Windows + R) => sau đó gõ  outlook.exe /resetnavpane   => và nhấn  Enter .

Bước 8. Tới đây, chương trình Outlook của bạn sẽ chạy lại bình thường và bạn cũng có thể có thể sử dụng ngay.

Cách 3. Không mở được Outlook do lỗi file

Một trong những lỗi thông dụng nhất trong công đoạn sử dụng Outlook đó là Outlook không mở được, và xuất hiện thông báo lỗi:  “Cannot start Microsoft Outlook. Cannot open the Outlook window. The set of folders cannot be opened. The operation failed” . Để khắc phục lỗi này các bạn làm như sau.

Bước 1. Mở cửa sổ Run bằng phương pháp nhấn Windows + R => sau đó bạn nhập vào lệnh  Outlook.exe /resetnavpane  => sau đó nhấn  Enter  (như hình bên dưới).

Outlook sẽ bắt đầu cài đặt lại cấu hình profile để khắc phục lỗi, các bạn chờ một lát sau đó tiếp tục bước tiếp theo.

Bước 2. Các bạn mở Control Panel lên (từ màn hình hoặc nhấn Windows + R => nhập lệnh  control panel  => nhấn  Enter ).

Trong cửa sổ Control Panel => các bạn nhập vào từ khóa  mail   vào khung search => sau đó nhấn  Enter  (như hình bên dưới).

Bước 3. Bạn nhấn vào  Mail  => sau đó nhấn chọn  Show Profiles   trong cửa sổ  Mail Setup – Outlook mới (như hình bên dưới).

Bước 4. Cửa sổ Mail hiện ra, nhấn vào  Add  để thêm profile mới của bạn => chọn  Always use this profile   và thêm  profile mới từ cửa sổ xổ xuống (như hình bên dưới).

Cuối cùng bạn nhấn vào  Apply  và chọn  OK .

Hướng dẫn sửa lỗi Outlook không nhận được Mail

Microsoft Outlook là phần mềm văn phòng giúp gửi và nhận mail tối quan trọng với nhiều người dùng. Nhưng bỗng 1 ngày bạn gặp lỗi  Outlook không nhận được mail  (nếu gặp lỗi Outlook không mở được thì bạn hãy áp dụng những cách bên trên nhé), vậy thì phải giải quyết như thế nào? Các bạn hãy thực hành theo những cách khắc phục sau đây.

Cách 1. Kiểm tra lại kết nối Internet

Đây là nguyên do cũng có thể bạn không ngờ đến, nhưng rất thông thường khiến Outlook không thu được mail. Để khắc phục bạn hãy thử tắt Internet đi và bật lại, trường hợp có thể thì bạn  tắt modem/router Wifi  đi sau đó bật lại.

Cách 2. Bạn đang để Outlook ở chế độ Offline

Như hình bên trên, bạn có thể để ý thanh  Status bar  có dòng  Working Offline  có nghĩa là  Microsoft Outlook  của bạn đã chuyển thành chế độ offline.

Bước 1. Bạn vào giao diện làm việc chính của Outlook, để ý trên thanh Status bar nếu xuất hiện chữ  Working Offline  => có tức là Microsoft Outlook của bạn đang để ở chế độ Offline (như hình bên dưới).

Bước 2. Lúc này, để nhận được email bình thường chúng ta luôn phải kích hoạt lại Outlook bằng phương pháp sau:

Bạn nhấn vào  Send/ Receive  =>  sau đó  Work Offline  => sau đó bạn thấy chữ  Connected  phía dưới thì có nghĩa là Outlook đã được kích hoạt thành đạt (như hình bên dưới).

Cách 3. Cài đặt lại tài khoản Outlook

Nếu vẫn chưa xử lý được vấn đề,  Outlook không thu được mail  thì các bạn làm tiếp tục thực hiện như sau:

Bước 1. Truy cập vào  Control Panel  => sau đó chọn  Mail  (như hình bên dưới).

Bước 2. Cửa sổ kế đến hiện ra, các bạn chọn  Show Profile  như hình bên dưới.

Bước 3. Tiếp tục nhấn vào tùy chọn  Add  trong cửa sổ kế đến để thêm tài khoản Outlook.

Bước 4. Lúc này, các bạn điền vào những tin tức như email, tên, địa điểm và mật khẩu…

Cách 4. Sửa lại công cụ Microsoft Office

Bước 1. Các bạn vào  Control Panel  => sau đó chọn  Unistall a program  (như hình bên dưới).

Bước 2. Tại đây, các bạn nhấn chuột phải vào  Microsoft Office  => chọn  Change  (như hình bên dưới).

Bước 3. Cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhấn vào  Repair  => và chọn  Continue  (như hình bên dưới).

Bước 4. Sau khi màn hình xuất hiện thông báo hoàn thành, bạn hãy nhấn  Close  để đóng phần mềm => và mở  Outlook  để sử dụng bình thường.

Sửa Lỗi Send/Receive Error Outlook 2019, Error 0X8004010F

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho biết bao người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Outlook không mở được   Outlook không nhận được mail  là hai trong số những lỗi thường gặp của Microsoft Office. Nếu bạn là dân công sở vậy đây có lẽ là phiền toái thực sự, nhất là khi mẹo nhỏ sử dụng máy tính còn có hạn hoặc lần đầu gặp lỗi này.

Để thuận tiện hơn cũng giống đỡ mất thời gian loay hoay tìm giải pháp của bạn, hãy xem thêm những cách khắc phục mà mình giới thiệu trong bài viết mà mình đã tổng hợp ở dưới.

Outlook không phản hồi, bị kẹt ở “đang xử lý”, đã ngừng hoạt …

Các bản  sửa lỗi , các tính năng mới và cải thiện công suất được ban hành thường xuyên. Để cài đặt các bản cập nhật Windows và Office mới nhất, hãy xem Cài đặt …

Sửa 99% lỗi Outlook không mở được & Không thu được mail

Outlook  không mở được và  Outlook  không nhận được  mail  là hai trong các những  lỗi  thường gặp của Microsoft Office. Nếu bạn là dân văn phòng vậy đây có lẽ là …

5 cách khắc phục sự cố lỗi Outlook không thu được mail …

Do tắt chế độ Offline · 2. Không nhận được  mail  do hòm thư đầy · 3. Kiểm tra lại kết nối Internet · 4. Cài đặt lại tài khoản  Outlook  · 5.  Sửa  lại …

Tổng hợp một số lỗi hay gặp trên Outlook và cách khắc phục lỗi

Sửa lỗi  0x80040600 trên  Outlook  2003, 2007, 2010 và 2013 … Trong qui trình gửi một  mail  nào đó và MSN không cho phép bạn gửi  mail , …

Sửa lỗi sự cố kết nối trên Outlook, không gửi và thu được …

sua loi  su co ket noi tren  outlook Sửa lỗi  sự cố kết nối trên  Outlook , … điện tử  Outlook  đang không ngừng lớn mạnh để cạnh tranh với Gmail, Yahoo  Mail , …

Một Số Lỗi Mail Outlook Không Gửi Được Tại Sao? – TTS

Một vài  lỗi mail outlook  không gửi được thì đơn giản và dễ dàng bạn có thể khắc phục nhưng đối với những  lỗi outlook  khó do nhiều nguyên nhân sẽ gây nên nguy …

Cách sửa các lỗi thường gặp trên Microsoft Outlook

Tùy chọn khám phá file · Tích tùy chọn cần thiết · Công cụ sửa chữa hộp thư inbox  Outlook  · Nhập lệnh vào menu Start ·  Sửa lỗi  gửi/nhận thư trong  Outlook  · Tìm App & …

Các lỗi outlook thường gặp –

Tổng hợp những  lỗi  thường gặp trên  mail Outlook  của Microsoft offices. Seo PCI chuyên  sửa  máy tính ngay tại nhà cho khách hàng.

Cách khắc phục lỗi Outlook không thu được Mail – Thủ …

1. Kiểm tra kết nối Internet · 2.  Outlook  bị chuyển về chế độ Offline · 3. Thiết lập lại tài khoản  Outlook  · 4.  Sửa  lại bộ cài Microsoft Office …

[Hướng dẫn] 5 Cách Sửa Lỗi Outlook Không Nhận Được Mail

Lỗi Outlook  không nhận được  mail  là  lỗi  thường gặp khi người dùng sử dụng Microsoft Office. Hãy khắc phục với 5 cách dưới đây.

Tìm kiếm có liên quan

Outlook không kết nối được server

sửa lỗi send/receive error  outlook  2010

Lỗi Outlook không gửi được  mail

Lỗi Outlook Not responding

Outlook bị lỗi loading profile

sửa lỗi send/receive error  outlook  2019

Lỗi Outlook cannot connect to your outgoing (SMTP  mail  server)

Outlook không reply được

Lỗi Outlook is closing

Lỗi Outlook không gửi được mail

Outlook không nhận được mail

Lỗi Outlook  not  implemented

Bài sửa lỗi send/receive error outlook , Not responding được tổng hợp và biên tập bởi: congtyseovn.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congtyseovn.com để điều chỉnh. congtyseovn.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang