Hướng dẫn bật chức năng Google Launch trong Google Chrome


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Hướng dẫn bật chức năng Google Launch trong Google ChromeThiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Google Chrome ẩn chứa bên trong mình hơi nhiều tính năng hấp dẫn nhưng mặc định đã biết thành vô hiệu hóa vì Google còn đang trong quá trình thí nghiệm chúng. Và tính từ lúc phiên bản Google Chrome 26, Google đã tích hợp tính năng Google Launch vào Google Chrome, tuy nhiên hiện tại thì tính năng này đã trở nên vô hiệu hóa và ẩn.

Với vài thao tác đơn giản, bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn đọc kích hoạt và trải nghiệm tính năng Google Launch cuốn hút này.
Truy cập vào trang tính năng mới được ẩn bên trong của Google Chrome bằng phương pháp nhập dòng ‘ chrome://flags ’ lên thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập vào trang quản lí các tính năng của Google Chrome.

Hướng dẫn bật chức năng Google Launch trong Google Chrome

Bạn hãy chú ý tìm dòng ‘ Show Chrome Apps Launcher ’ hiện đang bị tắt (Disable), này là tính năng thiết lập tính năng Chrome Apps Launcher dành cho Windows. Tiến hành nhấn chuột vào dòng ‘ Disable ’ để thay đổi thành ‘ Enable ’.

Hướng dẫn bật chức năng Google Launch trong Google Chrome

Khi được kích hoạt, tính năng này sẽ tách trang Chrome Apps trong Google Chrome và dán chúng vào thanh Taskbar của Windows.

Hướng dẫn bật chức năng Google Launch trong Google Chrome

Việc tách rời các phần mềm này giúp bạn nhanh chóng khởi động nhanh các ứng dụng web ngay trên thanh Taskbar của Windows mà chẳng càng phải tốn thêm thao tác kích hoạt trình duyệt mở lên và chọn lựa.

Ngoài ra, trong cửa sổ Chrome Apps Launcher , cũng có thể có thể tùy chọn Settings giúp bạn thiết lập các tùy chọn cho trình duyệt Google Chrome mà chẳng cần phải mở trình duyệt lên.

Hướng dẫn bật chức năng Google Launch trong Google Chrome

Tính năng này khá hữu ích nếu bạn thường xuyên sử dụng các tính năng nền web của Google. Bạn cũng có thể thêm các phần mềm khác bằng cách tải về từ Google Web Store .

Nguồn tham khảo : Genk

Chuyên Mục : Thủ thuật internet

Bài viết được đăng bởi webmaster

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn bật chức năng Google Launch trong Google Chrome được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Khác


Ads_ngang