File mẫu Hướng dẫn cách lập kế hoạch từ khóa SEO


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài File mẫu Hướng dẫn cách lập kế hoạch từ khóa SEOFile mẫu hướng dẫn từ A-Z cách lập bản kế hoạch SEO từ khóa, có thể áp dụng ngay vào dự án bạn đang triển khai. Click để xem chi tiết!
1,722

Bài viết hướng dẫn File mẫu lập mưu hoạch dự án SEO đơn giản, cũng đều có thể áp dụng ngay vào dự án bạn đang triển khai. Đây cũng chính là bảng bản kê mọi thứ bài viết bạn phải kết thúc để SEO bộ từ khóa lên Top

Keyword Plan – File mẫu

Bang-ke-hoach-tu-khoa-mau

Bảng bao gồm 12 cột theo thứ tự lần lượt như sau:

1. STT: số thứ tự

2. Chủ đề

Liệt kê các chủ đề bạn sẽ triển khai: sản phẩm/ dịch vụ/ thông tin…

3. Keyword (Từ khóa)

Sử dụng Content Gap , Phantom keyword để nghiên cứu từ khóa, Volume, Difficulty

4. Volume (Ahrefs): Lưu lượng kiếm tìm của từ khóa trong tháng

Mục Volume lấy lượng search mỗi tháng trên Ahrefs. Ở đây, mình không chọn Google Keyword Planner vì trọng lượng tìm kiếm từ khóa của người dùng/ tháng không chính xác. Bạn có thể tìm từ khóa “Google Keyword Planner Lies you” để xem bài viết chi tiết.

Mặt khác, Ahrefs là công cụ có nhiều chức năng cũng đều có thể khai phá. Theo báo cáo của Ahrefs, các thông số traffic và lượng search được xem dựa trên công cụ đo lường Click Stream – Công cụ cài thẳng vào máy người sử dụng và đo trực diện trên máy cá nhân của người sử dụng

=> Dữ liệu Ahrefs chính xác hơn dữ liệu Google Keyword Planner ban bố

5. Difficulty : Độ khó từ khóa. Biến thiên từ 0 – 100, với 0 là độ khó thấp nhất

6. Allintitle : Số lượng kết quả trả về có từ khóa trong tiêu đề bài viết. Allintitle được lý giải cụ thể ở phần Phantom Keyword. Allintitle cho thấy độ cạnh tranh của từ khóa.

Cách tìm Allintitle

7. Traffic : Khối lượng truy cập website khi từ khóa lên Top 7, Top 5, Top 3 hay Top 1

8. Onsite/Offsite : Từ khóa sẽ có triển khai trên kênh Onpage SEO hay Offpage SEO

Phân loại từ khóa Onsite/ Offsite

9. Tier: tầng, phân theo những tầng 1,2,3, 4, 5,…Liên quan đến content và liên kết nội bộ trong việc tăng tỷ lệ chuyển đổi

Cột Tier sẽ được giới thiệu và chia sẻ ở phần Internal Link

10. Thời gian : Các bài viết này nên tiến hành vào thời gian nào là hợp lý nhất

Tạo thêm cột Thời gian/Giai đoạn (hoặc cả 2). Điền thứ tự ưu tiên từ khóa: Quyết định mua hàng, Trong quà trình tìm hiểu, Nhận thức.

Hướng dẫn cách phân loại ưu ái khi tiến hành từ khóa

11. Link Post : Link bài viết

12. Note : Lưu ý gì cho team của bạn

Đây là bảng kế hoach từ khóa khi tiến hành SEO. Sau khi thiết lập, bạn up file lên Google Drive để cả Team cùng theo dõi.

Sau khi lên xong bảng kế hoach từ khóa, bạn bắt đầu triển khai. Sử dụng cách nghiên cứu từ khóa sản phẩm/ dịch vụ Nghiên cứu Semantic Keyword,, tìm thêm các từ khóa bổ sung để kéo hàng chục/ hàng trăm từ khóa lên Top chỉ trong một bài viết

Từ khóa bài viết:

Bài viết File mẫu Hướng dẫn cách lập kế hoạch từ khóa SEO được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang