Event kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi lắng đọng


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Event kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi lắng đọngSự kiện SEOer MeetUp 2017 khép lại, để lại nhiều tiếc nuối cho người có mặt, nhưng bên cạnh đó, sự kiện đã kết thúc một cách thành công, viên mãn.

Sự kiện SEOer MeetUp 2017 đã khép lại với nhiều kỉ niệm, nhiều sự tiếc nuối của mọi người vì dường như chỉ trong một ngày 08/10 là còn thiếu cho chặng đường mong chờ suốt 10 năm vừa qua của  làng SEO Việt Nam. Nhưng kế vị trí kia lại là một niềm vui cao lớn đối với PCI – Đơn vị tổ chức chính đã làm lên thành công vang dội cho sự kiện này.

Những câu chúc tới những người thi hành buổi lễ

Những ngày sau của sự kiện SEOer MeetUp 2017 được tổ chức vào ngày 08/10 tại CTM Palace 131 Nguyễn Phong Sắc đã để lại rất nhiều kỉ niệm cho từng vị khách mời có mặt. Không chỉ là ngày hội cho anh em làm SEO gặp mặt, giao lưu cùng nhau. Hơn thế, còn là ngày để rất nhiều người được kết giao với nhiều mối quan hệ. Nhìn chung, khép lại buổi lễ nhưng đã có biết bao người phải hụt hẫng vì không đủ thời gian để làm được thể học hỏi thêm nữa.

Toàn cảnh sự kiện SEOer MeetUp 2017
Toàn cảnh buổi lễ SEOer MeetUp 2017

Những ngày qua tại PCI, bầu không khí vẫn không thể nguôi ngoai bởi hàng trăm cuộc điện thoại gọi tới chúc mừng, đồng loạt lời nhắn đến để hối thúc mong nhận được slide của diễn giả. Chúng tôi – những người thực hiện chương trình đã đích thực rất vui mừng vì đem đến cho cộng đồng SEO nói chung và Digital nói riêng một Event chất lượng và đại thắng.

Đây là sự kiện mà PCI rất tâm huyết từ đầu cho đến giờ, từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng cho đến khi diễn ra sự kiện. Tất cả đều đã nằm ở phía trong kế hoạch và thành đạt rực rỡ. Chính vì vậy, khi vừa xong xuôi đại hội SEO, biết bao người đã gọi điện, nhắn tin tới chúc mừng PCI và anh Lê Nam – Founder của PCI. Ngoài ra, rất nhiều người mong muốn những năm tiếp theo PCI sẽ là đơn vị tiếp tục tổ chức những Event cho cộng đồng như thế này. Đây là niềm vui và cũng là niềm mong mỏi mà PCI nhận được.

 

Yếu tố quan trọng làm nên thành công của đại hội

Bên cạnh sự nỗ lực hết mình của hàng ngũ ban tổ chức của PCI, thì không thể một yếu tố cũng từng góp phần không thua cho sự thành công của đại hội. Để đại hội làng SEO được xảy ra một cách suôn sẻ và nhận được rất nhiều sự cỗ vũ của mọi người, PCI đã liên hệ và đã được 2 đơn vị bảo trợ truyền thông chấp thuận. Đó là:

  • Hiệp hội truyền thông số Việt Nam
  • Hiệp hội thương mại điện tử Vecom
Đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện SEOer MeetUp 2017
Đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện SEOer MeetUp 2017

Đây là 2 đơn vị bảo trợ truyền thông chính của Event, cũng là 2 đơn vị đã đem buổi lễ đến với đông đảo những người làm Digital trong nước.  Một lần nữa tầm quan trọng của Event đã được nhấn mạnh thêm một lần nữa.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện

Có lẽ, sự khẩn trương, đông đúc và tấp lập người là những hình ảnh mà từng vị khách mời tới với buổi lễ đều cũng đều có thể cảm nhận được. Từ rất sớm, đội ngũ những người thi hành chương trình của PCI đã có mặt rất sớm để chuẩn bị cho công tác check in. Từng dòng người xếp thành 2 hàng dài ở sảnh trung tâm hội nghị CTM Palace 131 Nguyễn Phong Sắc , ai ai cũng háo hức, nụ cười rạng rỡ khiến bầu không khí càng trở nên khẩn trương hơn lúc nào hết.

Khung cảnh check in rất khẩn trương của sự kiện
Khung cảnh check in rất khẩn trương của buổi lễ

9h20, sự kiện bắt đầu với phần diễn thuyết đầy tính thuyết phục của diễn giả Lê Nam với phần “XU HƯỚNG SEO 2018”, tiếp theo đó là những tiếng vỗ tay không ngớt dành riêng cho những diễn giả tiếp nối:

  • Anh Hoàng Quân: với chủ đề Sáng tạo nội dung
  • Anh Nguyễn Kim Đính: với chủ đề Tối ưu hình ảnh
  • Anh Trần Chí Hiếu với chủ đề: Viral Content
  • Anh Tuấn Bùi với chủ đề: Website Metrics Mesurement
  • Anh Chu Đình Châu với chủ đề: Advanced Link Building
  • Anh Phan Dũng với chủ đề: Thu hút Traffic
  • Anh Dư Đình Tùng với chủ đề: Optimize Code Website

Mỗi phần nào diễn thuyết đều mang tính thuyết phục, lôi cuốn và sự chăm chú lắng nghe của khách mời.

Khán phòng trở nên sôi nổi với phần tọa đàm do anh Phạm Dương Châu dẫn
Khán phòng trở nên sôi nổi với phần tọa đàm do anh Phạm Dương Châu dẫn

Có lẽ, chỉ hiện hữu 1 điểm nằm ngoài kế hoạch của buổi lễ năm nay là để thời gian kéo dài hơi lâu so với dự tính ban đầu. Bởi không vị khách mời nào muốn rời khỏi ghế khi Mod Phạm Dương Châu có phần tọa đàm bàn tròn cùng diễn giả vô cùng hóm hỉnh hấp dẫn ở cuối chương trình. Nhưng có vẻ như nụ cười còn đọng trên môi mỗi vị khách khi ra về là điều mà những người trong Ban Tổ Chức cảm nhận biết thật hạnh phúc.

Sự kiện SEOer MeetUp 2017 đã khép lại, nhưng âm hưởng của buổi lễ thì vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi người có mặt. Ai cũng cảm nhận thấy được sự tiếc nuối, dường như nếu chỉ có 1 ngày 08/10 thì là không đủ, còn quá nhiều điều cần trao đổi, cần học hỏi từ suốt năm 2012 cho đến tới nay.

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Event kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi lắng đọng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang