Entity SEO là gì? Giới thiệu phương pháp Entity Building trong SEO webiste


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Entity SEO là gì? Giới thiệu phương pháp Entity Building trong SEO webisteBài viết trả lời câu hỏi Entity là gì? Entity Building là gì? Đồng thời nêu lên vai trò của phương pháp Entity trong SEO website
290

Hiện tại, cách thức PBN không còn quá hiệu quả trong SEO, backlink về rất mạnh nhưng thứ hạng không cải thiện quá độ và khá chậm. Mindset để SEO hiệu quả, tốn ít thời gian và nguồn lực là Entity Building

Entity là gì?

Entity: Thực thể – Là một thứ hiện diện như tự chính nó (chủ thể hoặc khách thể), 1 cách thực sự hay 1 cách tiềm năng, một cách cụ thể hay một cách trừu tượng, một cách vật lý hoặc không.

Google muốn giả lập toàn bộ môi trường kinh doanh ngoài đời vào công cụ kiếm tìm của nó – Môi trường Internet. Ở trên thị trường Google, mỗi 1 webiste như một thực thể doanh nghiệp.

Phương pháp Entity Building

Phương pháp Entity Building: Phương pháp thành lập thực thể – webiste của bạn – từ số lượng 0 đến dẫn đầu về lĩnh vực

Khi tiến hành SEO, hãy tưởng tượng webiste là doanh nghiệp của bạn và cố gắng phát triển website như phát triển doanh nghiệp. Từ khóa sản phẩm dịch vụ lên Top 1 tương tự sản phẩm của bạn đứng đầu ngành mặt hàng dịch vụ đó.

Lộ trình thành lập doanh nghiệp:

Người/ Nhóm người (Chung ý tưởng kinh doanh) -> Thành lập (Đăng ký giấy tờ, thủ tục, tìm văn phòng, khai trương) -> Xây dựng (Sơ đồ tổ chức) -> Phát triển (Tìm kiếm và phát triển nguồn khách hàng) -> Mở rộng (Mở rộng quy mô/lĩnh vực kinh doanh)

Trong đó:

  • Website = Doanh nghiệp
  • Từ khóa = Thị trường
  • Nghiên cứu từ khóa = Nghiên cứu thị trường

VD: Các từ khóa: Honda City, Honda Jazz 2019, Giá Honda Civic…Từng từ khóa là từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Nghiên cứu từ khóa cũng như việc nghiên cứu thị trường. Sau khi nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ xác định được thị trường nào nên được tập trung để thành lập thương hiệu.

  • Cấu trúc website = Sơ đồ tổ chức
Kỹ thuật Entity Building trong SEO

  • Tối ưu Onpage = Trang trí, tăng trải nghiệm

Tối ưu Onpage (Design, thiết kế, link nội,..) cũng tựa như việc trang trí sản phẩm, doanh nghiệp, giúp website thân thiện với cả Google và người dùng. Trang trí hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng đển với doanh nghiệp (tăng dùng thử người dùng trên website)

  • Content = Nội lực

Content tương đương nội lực của doanh nghiệp bạn. Content nhiều, có chiều sâu bộc lộ khả năng chuyên môn của doanh nghiệp

  • Offpage = Quảng bá
  • Backlink = Phiếu bầu

VD: Starbucks có một backlink đến Honda Việt Nam nghĩa là Starbuck có 1 phiếu bầu cho sự uy tín của Honda

  • Traffic = KH tiềm năng

GG luôn phải thấy traffic (khách hàng tiềm năng) – từ chạy QC, share FB. Có tín hiệu người dùng, Google mới có cơ sở để cho Website lên Top

Sau khi Doanh nghiệp bắt đầu phát triển đến một tầm nào đó (chuyên gia về lĩnh vực), họ sẽ quyết định có mở rộng buôn bán hay không. Tương tự việc thành lập website, sau khi lượng traffic đủ lớn, bạn sẽ quyết định có mở rộng nhóm từ khóa hay không.

Bài viết giới thiệu sơ qua về Entity và cách thức Entity Building trong việc SEO một website. Đây là phương pháp SEO bền vững ở thời điểm hiện tại, giúp tối ưu cả người sử dụng và google

Từ khóa bài viết:

Bài viết Entity SEO là gì? Giới thiệu phương pháp Entity Building trong SEO webiste được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang