Đồng bộ SEM cùng SEO


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Đồng bộ SEM cùng SEOTại nhiều công ty, SEM và SEO chịu sự quản lý khác nhau hoặc thậm chí nằm ở 2 bộ phận khác nhau. Điều này dẫn đến 1 cách hoạt động rời rạc có nguy cơ ném tiền qua cửa sổ.

Tại nhiều công ty, SEM và SEO chịu sự quản lý khác nhau hoặc cho dù nằm ở 2 cơ quan khác nhau. Điều này dẫn đến 1 cách hoạt động rời rạc có nguy cơ ném tiền qua cửa sổ.

Thông thường các marketer sẽ thắc mắc không biết có nên đặt ưu tiên không giống nhau cho các từ khóa tùy theo thứ hạng mà nó đang sẵn có trên công cụ kiếm tìm trong 1 chiến dịch SEM hay là nên đặt như nhau hết. Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp, tùy vào mục tiêu và chiến lược của từng công ty. Tất cả những marketer đều cũng có thể sử dụng cùng theo đó SEO và SEM rồi để cho người dùng tự chọn lựa kết quả nào thích hợp nhất với họ, mang lại cho họ các dùng thử riêng biệt hơn.

 

Điều đó có nghĩa là, nếu công ty bạn đã có thứ hạng SEO Marketing online tốt cho 1 từ khóa nào đó rồi, và bạn vẫn có ý muốn đặt mua từ khóa đó nữa, bạn hãy chắc chắn rằng chúng sẽ bộc lộ 2 thông điệp không trùng lặp nhưng hỗ tương cho nhau để thu hút 2 nhóm người sử dụng thực lực khác nhau – từ đó, bạn sẽ tạo độ phủ cao hơn.

Ví dụ, 1 công ty máy tính nghiên cứu thấy rằng đối với từ khóa “ổ cứng” họ nhận được rất nhiều traffic từ cả 2 nhóm người dùng: 1 – người dùng muốn học hỏi (họ thiên về tìm hiểu, nghiên cứu hơn nhưng vẫn cũng đều có thể mua hàng sau này); 2 – người cần mua hàng (họ bị hư ổ hdd và cần gấp 1 cái mới). Website của công ty đứng hạng cao trên máy tìm kiếm cho từ khóa này nhờ 1 trang web trên site của họ đầy ắp thông tin có ích về ổ cứng. Các từ ngữ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của máy kiếm tìm thiên về thu hút người dùng có nhu cầu học hỏi. Hiểu rõ điều này; công ty nên tạo 1 lời quảng cáo nhấn mạnh về tốc độ và sự tiện lợi của hàng mà người ta bán khi đặt quảng cáo trên máy tìm kiếm cho từ khóa “ổ cứng”. Công ty cũng nên thể hiện rõ về ‘lời hứa’ này bằng việc làm cho trang landing page mà quảng cáo trên liên kết đến cũng có thể có thể truy cập vào thật nhanh, thật dễ dàng.

Ngay cả khi bạn không hiểu rõ tâm lý của người sử dụng vào site của mình như tỉ dụ trên, bạn vẫn có thể tự ước đoán rồi quyết định SEO tập trung vào nhóm nào, SEM tập trung vào nhóm nào. Nếu bạn có 2 nhóm người sử dụng mục đích chính, hãy chọn 1 nhóm cho SEO, 1 cho SEM. Hoặc nếu người dùng mục tiêu của bạn khá đồng nhất, bạn cũng có thể có thể dùng SEO và SEM như 2 banner tương hổ trên 1 trang web, trong đó, 1 bạn nói về giá cả, còn cái kia bạn nói đến dịch vụ của bạn. Nên nhớ là phải đáp ứng thông điệp và giọng điệu trong cả hai vẫn bắt buộc phải đủ tương đương sao cho người sử dụng cũng đều có thể dễ dàng nhận ra này là 2 quảng cáo của cùng 1 công ty – tạo uy tín với khách hàng.

Từ khóa bài viết: Dịch vụ SEO Marketing online, SEM là gi, SEO Marketing online, SEM Marketing online,

Bài viết Đồng bộ SEM cùng SEO được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang