Do đâu Event SEOer MeetUp 2017 đại thắng


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Do đâu Event SEOer MeetUp 2017 đại thắngEvent SEOer MeetUp 2017 đại thắng là nhờ rất nhiều yếu tố tác động. Nhằm đem đến một sự kiện chất lượng, có tầm ảnh hưởng sâu sắc.

Sự háo hức, lôi cuốn, tiếc nuối và nụ cười còn đọng trên môi là những từ ngữ có thể diễn tả đôi phần sự thành đạt của Event SEOer MeetUp 2017 . Song song với đó là tâm huyết, trách nhiệm của những người làm ra sự kiện năm nay. Bên cạnh đó, chẳng thể không kể đến những đơn vị bảo trợ truyền thông đã nâng tầm quan trọng của sự kiện năm nay.

Tầm quan trọng của sự kiện SEOer MeetUp đã được công nhận

Trong suốt 10 năm qua, Việt Nam chưa xuất hiện một đơn vị nào đứng ra tổ chức một Event mang tính quy mô và luôn phải có cho đến khi SEOer MeetUp 2017 ra đời. Trước đó, vào năm 2012 thì chúng ta cũng đã được biết đến buổi MeetUp do thegioiseo.com tổ chức nhưng với quy mô rất nhỏ, ít người biết đến. Vì vậy mà ngành SEO nói chung cũng chưa xuất hiện dịp được hội ngộ.

Sự kiện SEOer MeetUp 2017 lấy bối cảnh ngành SEO Việt Nam nói chung đang có nhiều sự biến động mạnh mẽ, những người làm SEO, những doanh nhân, những người làm MMO… đang thực thụ đi lạc hướng, nhìn nhận sai về một kênh truyền thông tuyệt vời như Google. Chính vì vậy, người như anh Lê Nam – Founder của PCI rất băn khoăn và trăn quay trở lại con đường của những người tiếp thị dựa vào Google sẽ như thế nào.

Dự định ấp ủ đã từ rất lâu của anh Lê Nam CEO – Founder PCI

Đầu năm 2017, với ấp ủ sẽ đem lại cho cộng đồng SEO một buổi MeetUp, hội ngộ đầy đủ những người có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực Digital, định hướng cho SEOer một con đường bền vững. Anh Lê Nam, người đã có thâm niên 10 năm trong nghề, đã quyết định lên kế hoạch để trang bị cho buổi lễ trong năm nay.

Để buổi lễ này thu được sự thành công, buộc phải có những đơn vị trong cùng ngành công nhận, như vậy sức lan tỏa của buổi lễ mới có thể đến được với công chúng. Chính vì thế, không có nguyên nhân gì mà một sự kiện mang tầm định hướng cho ngành SEO nói chung lại không được các đơn vị bảo trợ truyền thông của Việt Nam công nhận. Như, Hiệp hội truyền thông số Việt Nam Hiệp hội thương mại điện tử Vecom . Ngoài ra báo vietnamnet.vn cũng là đơn vị đã nâng tầm sự kiện, thông qua kia đã có rất nhiều người biết đến sự kiện này.

Đơn vị bảo trợ truyền thông cho buổi lễ SEOer MeetUp 2017

Sự góp mặt của những chuyên gia SEO hàng đầu

8 diễn giả ứng với 8 chủ đề được mong ngóng suốt từ đầu sự kiện. Những diễn giả dường như không làm khách mời có mặt trong hội thảo phải thuyệt vọng khi liên tiếp đề cập, định hướng 1 cách rõ ràng cho những người làm SEO.

“cô giáo dễ thương” của sự kiện chính là anh Lê Nam – CEO & Founder PCI đã là người trước mắt vén màn bức họa tổng thể về ngành SEO xưa và nay. Những tin tức anh cung cấp, những dự định về xu thế SEO mà anh mang ra đều khiến cho các người có mặt đều thấy phấn khích vô cùng. Cuối phần diễn giả anh cũng để lại những chia sẻ tâm tình tới rất cả các anh em đang làm SEO, bắt đầu với nghề SEO như anh.

Hình ảnh diễn giả SEOer MeetUp 2017 tại sự kiện
Hình ảnh diễn giả SEOer MeetUp 2017 tại sự kiện

Mỗi phần diễn thuyết, mỗi phần trình bày của mỗi diễn giả đều khiến khách mời cực kì thích thú, lặng im để lắng nghe được hết từng phần. Ghi chú lại những tin tức cần có và note những câu hỏi muốn thắc mắc. Cứ vậy, 4 phiên buổi sáng của 4 diễn thuyết đều xảy ra suôn sẻ và cực kì sôi nổi. Đây là thành đạt vô cùng cao lớn đối với các người trong đơn vị Tổ Chức như PCI.

Điều đặc biệt nhất của sự kiện là khách mời đa số đề ở lại cho đến khi sự kiện xong xuôi tận gốc để cùng với cách diên giả tọa đàm, hỏi đáp vô cùng sôi nổi. Dường như, không diễn giả nào là không cháy hết mình, hoạt động hết năng lượng để đem lại bầu không khí hào hứng nhất cho hội thảo.

Đội ngũ bổ trợ cho sự kiện SEOer MeetUp 2017

Một yếu tố không thể thiếu của Event chính là hàng ngũ bổ trợ hết mình. Sự chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và trách nhiệm của mỗi thành viên trong Ban tổ Chức đã ghi lại dấu ấn trong lòng những vị khách mời.

Đội ngũ support sự kiện SEOer MeetUp 2017
Đội ngũ support buổi lễ SEOer MeetUp 2017

Nhằm đem đến một sự kiện có chất lượng tốt nhất từ các khâu nhỏ nhất. Từ khâu đón khách, check in cho tới khi khách mời được ngồi xuống chính xác vị trí. Tất cả đều đã được tập duyệt và lên kế hoạch cẩn thận để né được các sơ xuất dù là nhỏ nhất. Với chỉ tiêu mọi người đều được gắn kết lại với nhau tại sự kiện, chính vì vậy đã tạo ra được một bầu không khí cực kì sôi nổi, lôi cuốn.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Do đâu Event SEOer MeetUp 2017 đại thắng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang