Directory Là Gì? Tìm Hiểu Về Directory Là Gì?


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Directory Là Gì? Tìm Hiểu Về Directory Là Gì?

Directory nghĩa là thư mục web, là một trang web có chứa danh sách website, blog. Các directory thường được xếp hạng bằng sự phổ biến của chúng và sắp xếp theo từng chủ đề hoặc thể loại. Bạn nên thêm website của bạn vào các thư mục web, nó sẽ giúp tạo nên nhiều lượt truy cập đến website của bạn, nhất là khi bạn mới bắt đầu.

Directory là gì?

“Directory”  “một dạng giao thức được thiết kế trên giao thức Internet” Directory  là một tập hợp các đối tượng có các tính chất hay đặc tính tương tự và được bố trí theo lôgic thành các cấp bậc. Ví dụ:  thường thấy đặc biệt là danh bạ điện thoại.

Trong đó, mỗi cá nhân hay tổ chức được xấp xếp theo thứ tự tên và có những thuộc tính là địa chỉ và số điện thoại. Vì mẫu cấu trúc một thư mục tương đối dễ dàng nên nó cũng thường được dùng làm xác nhận người dùng các hệ thống thông tin.

Xem thêm: công ty seo pci PCI
Directory là gì?
Hình 1: Directory là gì?

Ý nghĩa của  Directory là gì?

Directory  nghĩa là thư mục web, là một trang web có chứa bản kê website, blog. Các  directory  thường được xếp thứ hạng bằng sự thông dụng của chúng và sắp xếp theo từng chủ đề hoặc thể loại. Bạn nên thêm website của bạn vào các thư mục web, nó sẽ giúp tạo ra nhiều lượt truy cập đến website của bạn, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu.

Ý nghĩa của Directory là gì?

Hình 2: Ý nghĩa của Directory là gì?

Kết Luận: Directory  nghĩa là thư mục web, là một trang web có chứa bản kê website, blog. Các  directory  thường được xếp thứ hạng bằng sự thông dụng của chúng và bố trí theo từng chủ đề hoặc thể loại. Bạn nên thêm website của bạn vào các thư mục web, nó sẽ giúp tạo nên nhiều lượt truy cập đến website của bạn, nhất là lúc bạn mới bắt đầu.

Bạn có các thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn cũng đều có thể Click vào đăng ký dưới đây! Seo PCI  sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tham vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Directory Là Gì? Tìm Hiểu Về Directory Là Gì? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang