Dịch vụ SEO TMNC


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Dịch vụ SEO TMNCDịch vụ SEO TMNC được xây dựng với định hướng: Lên TOP hiệu quả – Giữ TOP bền vững. Bonus: Tư vấn giải pháp tối ưu bài toán SEM để bán được hàng!

Dịch vụ SEO TMNC

01. Năng lực thực thi – Dịch vụ SEO TMNC

Dưới đây là một số kết quả của hoạt động triển khai dịch vụ/tư vấn/đào tạo của chúng tôi. Vì tính bảo mật của dự án, chúng tôi không thể Show toàn bộ ở đây.

1/ Đột phá Giải pháp SEO TOP 1 không Backlink…

Hầu hết các dự án mà chúng tôi triển khai/tư vấn tiến hành hoặc đào tạo SEO nội bộ đều có tỷ lệ thành đạt là 100%. Kết quả chúng tôi thu được là đa hầu hết các từ khóa đều đạt TOP 3.

2/ Chúng tôi gần như không dùng đến Backlink…

Chúng tôi không sử dụng nhiều đến Backlink trong biện pháp của mình. Điều này sẽ không có gì quá quan trọng ở giải pháp Dịch vụ SEO cả. Đơn giản là bạn chỉ cần thấy hữu hiệu của dự án. Phía trên đây là một vài trong 1 chùm những thứ mà chúng tôi đã làm được.

Xem thêm: cong ty seo pci PCI

 3/ Thần tốc trong thời gian triển khai

Tôi tin rằng đây là điều mà bạn sẽ cân nhắc chúng tôi: Sự thần tốc trong thời gian triển khai dự án. Tất cả các thứ chúng tôi thi hành được đều dựa trên cơ sở lập luận chặt chẽ, đi từ lý thuyết nền tảng, là những am hiểu thâm thúy về cách thức hoạt động-sắp xếp của Search Engine như Google.

Đó là nguyên nhân mà những biện pháp của chúng tôi triển khai hầu hết đều nhảy vọt Ranking trong thời gian ngắn.

  

4/ Google Suggestion & Related Results

Phục kích tại đa số những điểm chạm trên nền tảng tìm kiếm với khách hàng thông qua giải pháp phụ: Google Suggestion & Related Results.

  

Chúng ta vừa nói đến Năng Lực Thực Thi của chúng tôi

02. Một số ngành hàng đã tiến hành – Dịch vụ SEO TMNC

Giải pháp của chúng tôi không tạo được giá trị cho mọi thứ ngành hàng. Có những ngành hàng nhất định, biện pháp Dịch vụ SEO tỏ ra vô cùng hữu ích. Một số ngành hàng mà chúng tôi đã/đang kinh qua là:

Bất động sản – Giày da – Mỹ phẩm – Hoa tươi – Nệm – Nội thất – Studio – Máy lọc nước – …

Ở những ngành hàng đó, chúng tôi gần như cũng có thể tạo giá trị trong xuyên suốt hành trình của khách hàng. 

Một bản kế hoạch SEM toàn trang của chúng tôi và từng giải pháp nhỏ về: Content Marketing – Display/Search/Video Ads & SEO Google/Youtube  sẽ là những thứ chúng tôi có thể tạo ra giá trị. 

Đương nhiên, kế hoạch chiến lược SEM này sẽ đồng bộ với phương án buôn bán tháng/quý/năm của bạn. 

03. Khác biệt của biện pháp Dịch Vụ SEO TMNC

Lên TOP – Giữ TOP & Bán hàng.

Rồi dần theo thời gian, bạn sẽ cực kỳ cần nghĩ đến việc chạm khách hàng của mình trên đa nền tảng tìm kiếm.

Giải pháp SEO của tôi không tập trung cho riêng việc lên TOP. 

Chúng tôi đi từ chiến lược Kinh doanh – Branding của bạn để thành lập chiến lược Search Marketing. 

Có những điểm khác biệt như sau trong Giải pháp Dịch Vụ SEO mà chúng tôi cung cấp: 

1/ SEO đa nền tảng

Google, Youtube sẽ là hai nền tảng chính trong biện pháp của tôi. 

2/ Phục kích 99% mặt trận tìm kiếm

Đôi lúc, chúng ta cần phục kích 99% từ khóa ngành hàng để có đa điểm tiếp xúc với khách hàng, trong hành trình của họ. Chỉ SEO một vài từ khóa tỏ ra là chiến lược kém hữu hiệu trong bối cảnh mà hành vi khách hàng ngày càng phức tạp.

Ta không biết họ sẽ dừng tại từ khóa nào để mua hàng cả. Có thể bạn biết tôi qua từ khóa “Dịch vụ SEO” nhưng lại quyết định làm việc với một bên khác qua từ khóa “Tư vấn SEO”. 

3/ Tập trung vào nội dung

Chiến lược nội dung sẽ là thứ được làm bài bản: Xuất phát từ insights khách hàng & định hướng thương hiệu.
Một lần nữa, giải pháp của tôi tập trung cho cả ba việc: Lên TOP – Giữ được TOP và Tối ưu chuyển đổi. 

Và Content Marketing là một trong số hạng mục trọng tâm để làm được việc đó. 

4/ Đi từ chiến lược SEM toàn trang

Search Marketing cũng đều có thể là trọng tâm trong chiến lược của bạn để mai phục khi khách hàng tìm kiếm. 

Chúng tôi Bonus lập cho bạn một bản kế hoạch chiến lược SEM hoàn chỉnh trong 12 tháng. Và dịch vụ SEO của tôi sẽ vận hành hạng mục SEO cho bạn. 

Hãy ĐA KÊNH – Để ĐA CHẠM với khách hàng của bạn. 

Rõ ràng, bạn cũng chằng muốn đâu, khách hàng phát sinh nhu cầu từ quảng cáo Facebook của bạn nhưng lại mua hàng của đối thủ sau khi tìm hiểu trên Google & Youtube… vì chẳng thấy bạn ở đâu!

5/ Chúng tôi tập trung vào ROI của bạn

Chúng tôi tập trung vào ROI của bạn, nhưng câu truyện tối ưu chuyển đổi không đơn thuần biện pháp của tôi có xử lý triệt để được. Chình vì vậy, chúng tôi sẽ Bonus cho bạn một bản kế hoạch cần có xoay quanh: Truyền thông – Tính xác thực nhãn hiệu – Nội dung & Hệ thống đo lường.

6/ Giải pháp tiếp theo, của giải pháp…

Chiến lược SEO của chúng tôi sẽ có thành lập để đón sau đó, bạn dễ dàng đồng bộ với một chiến lược SEM tổng thể, phối hợp đa kênh Google Ads, Youtube Ads, Facebook Ads…

04. Chiến lược SEO của chúng tôi

Chúng tôi xem SEM là biện pháp PHỤC KÍCH khi khách hàng tìm kiếm.

Vậy có 2 việc, ta phải xuất hiện khi khách hàng kiếm tìm và ta phải cung cấp cho họ những thứ (nội dung) có định hướng theo chủ đích của ta.

Chiến lược SEO của chúng tôi tập trung vào 3 việc chính:

1/ Kỹ thuật để lên TOP

Chúng tôi có một đội nghiên cứu, đặt tên là 4h30, lấy cảm hứng từ bộ sách Havard Bốn Rưỡi Sáng. Tôi và hàng ngũ tập sự nghiên cứu về SEO bằng cách hiểu rõ về Search Engine, về Google. Chúng tôi nghiên cứu, đọc những bằng sáng chế mà Google, Bing,… để hiểu về thuật toán sắp xếp.

Sau những gì nghiên cứu, chúng tôi xây dựng ra những kỹ thuật – biện pháp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tất cả mọi giải pháp , chúng tôi đều tập trung vào KHÁCH HÀNG. 

Đây là suy đoán không mới trong Marketing, nhưng lại là suy đoán khá mới mẻ trong tiến hành SEO.

Chúng tôi có đủ cơ sở luận, là những nghiên cứu sâu sắc về Search Engine lúc xây dựng ra những giải pháp này. Chúng tôi chuyển hóa những lý thuyết nền tảng đó thành chiến lược và cả những chiến thuật để hành động.

Trông một bằng sáng chế nó như thế này… Và chúng tôi đã phải ngốn ngấu chúng trong 1 thời gian rất dài trước lúc có thêm cái nhìn thâm thúy về SEO. 

Đó là cách mà tôi và hàng ngũ đang triển khai. Cũng là cách mà chúng tôi tạo nên những thứ đột phá.

Tôi cắt ra một vài bằng sáng chế cho bạn tham khảo tại đây – Click Here

        

Có nhiều trường phái SEO: Backlink, Content,… Nhưng sau cùng, Google cũng đi tập trung cho khách hàng của họ (User – Những người tìm kiếm). Rõ ràng, đó là phương án tối ưu nhất để Lên TOP trên Google. 

Và những kết quả thực tiễn đã cho biết rằng suy đoán TẬP TRUNG VÀO KHÁCH HÀNG của chúng tôi tạo nên giải pháp SEO vô cùng hiệu quả. 

Chúng tôi xử lý được coi tất cả 3 vấn đề: Lên TOP – Giữ TOP & Chuyển đổi. (Đương nhiên, dưới một Góc nhìn Chiến lược tổng thể). 

Kết quả đã đạt được của chúng tôi là minh chứng rõ ràng nhất. 

2/ Nội dung để tối ưu chuyển đổi. 

Nội dung là khối quan trọng thứ hai mà chúng tôi tập trung vào. Nội dung là một trong những thứ quyết định đến việc chuyển đổi. Bản kế hoạch nội dung của chúng tôi bắt đầu từ việc phân tích và thấu hiểu khách hàng của bạn. 

Để nội dung cung cấp cho khách hàng là khớp với Insights của họ, để mãn nguyện họ, để điều hướng và quan trọng, để giữ TOP. 

3/ Chúng tôi nhìn vào một bức tranh lớn – cho các biện pháp trong tương lai

Tư duy đồng bộ và nhìn vào một bức tranh lớn sẽ đi xuyên suốt trong biện pháp Dịch vụ SEO của chúng tôi. 

Để đáp ứng rằng, sau giải pháp dịch vụ SEO, khi bạn triển khai Google Ads, Facebook Ads, Youtube,… đều sẽ khỏi bị những thứ đã triển khai SEO cản trở, phải đập đi xây lại. 

Lên TOP – Giữ TOP & Bán hàng

Giải pháp của chúng tôi tập trung cho tất cả ba vấn đề này. 

05. Giá trị gia tăng của Giải pháp Dịch vụ SEO

Có một số giải pháp Bonus cho bạn trong biện pháp dịch vụ SEO này như sau: 

1/ Bonus giải pháp SEO Youtube

2/ Bonus giải pháp xử lý tin tức xấu trên Search Engine cho bạn khi gặp khủng hoảng truyền thông

3/ Được Update các kiến thức Search Engine Marketing liên tiếp trong hệ thống học liệu bảo mật, tách biệt với hệ thống Public trên Website tranminhnhanchinh.com

4/ Bonus Bản kế hoạch Chiến lược SEM 12 tháng. 

5/ Bonus Bản kế hoạch Chiến lược Content Marketing 12 tháng. 

6/ Bonus Buổi Training Hướng dẫn Lập kế hoạch chiến lược SEM.

7/ Bonus Giải pháp SEO Audit sau 6 tháng xong xuôi dự án. 

06. 3 lời dặn khi sử dụng Dịch vụ SEO

Ở bối cảnh số hóa, gần như ngày nào khách hàng của bạn cũng thi hành hoạt động tìm kiếm. Đó là nguyên do mà Search Marketing ngày càng phát triển và có lẽ cũng vì thế mà bạn bắt đầu đoái hoài và đang đọc bài viết này về Google Ads Search, SEO,…

1/ Lời khuyên số 1

Nhưng có 1 lời chỉ bảo cho bạn thế này: Đừng triển khai mỗi thứ độc lập với nhau. 

Có một nguyên lý nằm trong chuỗi nguyên lý suy luận đột phá nói rằng: Hãy nghĩ về biện pháp tiếp theo, của biện pháp đang làm hiện tại. 

Bạn sẽ không muốn triển khai SEO , để sau đó khi triển khai Google Ads , phải đập đi xây lại toàn bộ cho nó khớp nhau. Tình huống này tôi gặp rất đều đặn trong biết bao doanh nghiệp. 

Họ không quy hoạch từ khóa thật tốt ban đầu, sau đó khi muốn đánh đa kênh, chúng lại bị xích míc với nhau. 

Đó là việc đầu tiên. 

Đừng triển khai mỗi thứ độc lập.

2/ Lời khuyên số 2

Tiếp đến là thế này, hãy thành lập một bản kế hoạch toàn trang trước. 

Lúc này có thể nguồn lực của bạn chỉ có thể triển khai được một kênh, chẳng hạn là SEO. Nhưng hãy có 1 tầm nhìn xa hơn cho sau này để đánh đa kênh. 

Vì vậy, chỉ bằng phương pháp ngồi vô hoạch định một chiến lược SEM tổng thể, bạn mới có thể có được ánh nhìn tổng quan đó. 

Chính vì thế mà tôi có một Bonus trong biện pháp Dịch vụ SEO của mình, đó là đưa cho bạn một bản kế hoạch chiến lược tổng thể về SEM. Và chỉ cho bạn biết chúng tôi đang làm gì trong bản kế hoạch đó, những một phần chưa được tiến hành và bạn nên làm gì. 

Hãy nhìn một bức họa toàn cảnh, để xây dựng giải pháp cho sau này

3/ Lời khuyên số 3

Cuối cùng, đừng chỉ nghĩ về kênh. 

Có một thực tiễn rất đau lòng là đa số người thuê dịch vụ SEO đều kỳ vọng… Họ kỳ vọng lô hàng sẽ về ầm ầm sau khi lên TOP. 

Hãy nhớ rằng: Lên TOP – Giữ TOP & Bán được hàng là ba câu truyện rất khác nhau. 

Và theo đó, hãy đừng chỉ nghĩ về kênh, hãy nghĩ về một bức họa lớn, để ngay khi chưa lên TOP, bạn cũng từng có thể bán tốt hàng. 

Chính vì thế mà giải pháp Dịch Vụ SEO của tôi chẳng những cho riêng việc lên TOP. Chúng tôi có cho bạn một bản kế hoạch chiến lược nội dung cùng một bản đề nghị những thứ cần có để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. 

Đây là bức tranh lớn, và kênh chỉ là phương tiện để bạn đưa nội dung đến khách hàng. 

Và hãy nhớ rằng trong bức tranh của phòng kinh doanh, có cả 3 bộ phận: Truyền thông – Marketing & Sale. 

Lên TOP không đồng nghĩa với việc bán tốt hàng!

Hãy nghĩ về câu chuyện tối ưu chuyển đổi. 

07. Quy trình triển khai Dịch vụ SEO

01. Chúng ta sẽ bắt đầu với yêu cầu, mong muốn từ phía bạn. 

02. Một chút tư vấn từ phía tôi để khiến cho mọi thứ minh bạch hơn với bạn. 

03. Chúng ta sẽ chốt cùng nhau vài vấn đề về: 

– Định hướng từ khóa

– Thời gian tiến hành dịch vụ SEO

– Chi phí cho dịch vụ SEO

– KPI của dự án. 

04. Chúng tôi sẽ tiến hành hoạt động nghiên cứu từ khóa và làm việc lại với bạn để thống nhất. 

05. Hợp đồng sẽ được ký kết. 

06. Mọi hoạt động còn sót lại nằm trong quy trình SEO của chúng tôi để đáp ứng dự án đạt KPI

07. Chúng ta sẽ được các buổi gặp gỡ định kỳ để báo cáo tiến độ hoặc điều tiết trong định hướng.

08. Câu hỏi thường gặp

1. Tỷ lệ thành đạt của giải pháp Dịch Vụ SEO

Chúng ta có hơn 90% thành công trong giải pháp này, phần còn sót lại phụ thuộc vào Google. Đơn giản là ta đang chơi trên sân khách và số lượng hơn 90% kia đến từ những lý thuyết nền tảng và xương máu trong hoạt động thực chiến của chúng tôi ở những gói dịch vụ đã triển khai.

2. Thời gian tiến hành Giải pháp Dịch vụ SEO

2 tuần – 20 tuần là từ thời gian trung bình chúng tôi thường triển khai. Cũng tùy thuộc cả vào việc Website của bạn mới/cũ, các hoạt động đã tiến hành trước đó,…

3. Chi phí triển khai biện pháp Dịch Vụ SEO

Chi phí cho 1 dự án rất tùy thuộc vào ngành hàng và chiến lược từ khóa của bạn. Vì vậy, không có mức chi phí chung cho từng dự án nào cả.

Tôi viết ra những góc nhìn, trải nghiệm của mình về Digital Marketing ở Blog này. Nội dung trên Website được xây dựng theo định hướng: Toàn diện, có hệ thống – Đi vào chiều sâu – Hiện đại – Thực tiễn. 

Đừng bỏ qua các bài viết mới trên Website bằng phương pháp đăng ký nhận tin mới.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Dịch vụ SEO TMNC được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang