Dịch vụ SEO SEO4PASSION


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Dịch vụ SEO là gì ?

Dịch vụ SEO đang là một từ khoá khá hot trên mạng Internet với lượt kiếm kiếm được dự đoán là không ngừng gia tăng trong thời gian sắp tới. Nhờ có dịch vụ SEO nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được biết đến, từ đấy lợi nhuận tăng trưởng đáng kể. Sở dĩ như vậy là do website của họ đã được tối ưu chuẩn SEO và có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Vậy dịch vụ SEO là gì mà lợi hại đến thế? Hãy cùng Markdao tìm hiểu tất cả xoay quanh khái niệm này, đặc biệt là những doanh nghiệp đang có ý định tìm đối tác thực hiện dự án SEO!

Xem thêm: công ty seo pci PCI

Dịch vụ SEO: SEO là gì? Dịch vụ SEO SEO4PASSION

Dịch vụ SEO là gì

Trước hết, chúng ta cần hiểu SEO là gì. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!,…). Đơn giản hơn, SEO là giải pháp tối ưu để website của bạn có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các công cụ kiếm tìm này.

Theo các chuyên gia trong ngành Digital Marketing hay dịch vụ SEO , mỗi ngày có đến hàng chục triệu người trên ngoài nước truy cập vào các công cụ kiếm tìm để tìm sản phẩm/dịch vụ cần mua và dĩ nhiên những kết quả đầu tiên sẽ được người dùng “click ngay” lúc nhìn thấy. Chính vì thế một website có thứ hạng tốt sẽ đem đến nhiều thuận tiện cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO SEO4PASSION : SEO hoạt động như làm sao?

Thông thường khi cần tra cứu bất kỳ điều gì, bạn sẽ lên Google, Yahoo hoặc Bing! để thực hiện truy vấn kiếm tìm của mình. Sau khi truy cập, bạn sẽ triển khai tra cứu bằng cách gõ (nhập) câu hỏi hoặc từ khoá vào hộp tìm kiếm. Sau đó, chúng sẽ cung cấp cho bạn một loạt bản kê kết quả các trang web có khả năng trả lời câu hỏi mà bạn đề ra hoặc có liên quan đến từ khoá của bạn – đây cũng là mục đích chính của bất kỳ dịch vụ SEO nào.

Tuy nhiên, tại sao các công cụ tìm kiếm lại có khả năng trả kết quả như vậy? và tại sao các kết quả trả ra lại được sắp xếp theo thứ tự?

Câu trả lời là Google (hoặc các công cụ kiếm tìm khác) sẽ dùng các robot do họ lập trình để phân tích, tổng hợp và bố trí tất cả các thông tin, nội dung trước khi cho hiện trên trang kết quả. Các tin tức này sẽ được robot tích hợp vào công cụ kiếm tìm dưới dạng hệ nhị phân (0 1) để lập chỉ mục hay còn xem là index. Sau đó, chỉ mục này sẽ tiếp tục vận hành dựa theo thuật toán được thiết kế nhằm tìm mối quan hệ giữa các số liệu và tin tức mà người sử dụng Internet cần tìm kiếm. Những trang web nào được tối ưu đúng chuẩn SEO Google và có tính đáng tin cậy cao sẽ được Google ưu tiên. Như làm sao là trang web chuẩn SEO Google, hãy tham khảo bài viết chỉ dẫn tối ưu SEO website này của Markdao nhé!

Dịch vụ SEO và những điều doanh nghiệp cần phải biết trước khi thi hành dự án

Trước khi bắt tay ký kết một hợp đồng dịch vụ SEO , bạn phải biết đến 3 nội dung cơ bản sau: Lượt truy cập chất lượng, số lượng truy cập và kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Truy cập chất lượng trong dịch vụ SEO là gì?

Lượt truy cập hay còn gọi là traffic là yếu tố càng phải có cho sự thành công trong bất kỳ dịch vụ SEO nào. Lượt truy cập chất lượng được tính là lượt truy cập đến từ những khách hàng thực lực thực sự đoái hoài đến mặt hàng và dịch vụ trên website của bạn. Như ra sao là khách hàng thật sự quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ? Chính họ sẽ là người chủ động kiếm tìm tin tức về mặt hàng mà người ta cần trên Google hay bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Điều này khiến cho dịch vụ SEO khác với Facebook – ở nền tảng này người sử dụng sẽ ở thế bị động để xem những tin tức mặt hàng do người bán quảng cáo.

Số lượng truy cập

Khi website của bạn đã có lượt truy cập tốt từ những khách hàng tiềm năng – những người ghé thăm website của bạn thông qua các trang kết quả trên từ nền tảng tìm kiếm, thì vấn đề tối ưu hóa lưu lượng truy cập này là thời kì tiếp theo mà bạn phải phải tiến hành. Số lượng truy cập hay con số người sử dụng vào website sẽ tỉ lệ thuận với doanh thu của doanh nghiệp bạn, chính vì lẽ đó mà dịch vụ SEO sẽ không thể thiếu trong chiến lược digital marketing nào, nhất là trong bối cảnh Internet phát triển như ngày nay.

Kết quả tìm kiếm tự nhiên

Trong trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng nhận biết hai loại kết quả: SEM – kết quả quảng cáo với ký hiệu AD hoặc QC ở đầu kết quả và SEO – kết quả tìm kiếm tự nhiên hay toàn bộ những kết quả không chứa hai ký hiệu trên. Kết quả kiếm tìm tự nhiên của SEO là lượt truy cập tự nhiên từ người dùng Internet mà bạn chẳng cần phải bỏ quá độ công sức để lôi kéo họ vào website của mình, hay nói cách khác là chi tiền cho quảng cáo. So với kết quả tìm kiếm tự nhiên thì các kết quả từ quảng cáo bắt buộc phải tiêu hao hơn và một khi ngừng chi tiền chạy quảng cáo, lượt truy cập vào website của bạn sẽ tụt giảm đáng kể. Tuy nhiên, điều gì cũng có mặt lợi hại đúng không nhỉ?Tại sao doanh nghiệp bạn cần thực hành dịch vụ SEO ?

Tại sao doanh nghiệp bạn cần thực hiện Dịch vụ SEO SEO4PASSION?

Internet là công cụ tuyệt hảo để mang khách hàng lại gần hơn với những sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn, và SEO chính là chất xúc tác khiến cho qui trình đó được diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn mong muốn website của doanh nghiệp được nhiều người biết đến, truy cập vào để xem mặt hàng rồi đem ra quyết định mua hàng, thì trước hết website của bạn phải được xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm và đặc biệt ở đầu trang tiên vì người dùng có khuynh hướng tin tưởng và click vào những kết quả đầu, sau những kết quả SEM.

Lợi ích cao lớn mà dịch vụ SEO sẽ đem lại cho doanh nghiệp

Với nội dung bên trên, bạn chắc đã hiểu rằng dịch vụ SEO đem lại nhiều lợi ích, đặc biệt cho những doanh nghiệp, nhưng cụ thể những lợi ích này là gì, thì trong phần này Markdao sẽ nhắc đến đến 4 lợi ích cơ bản mà một dự án từ dịch vụ SEO sẽ đem lại cho doanh nghiệp bạn.

Tăng nhận diện thương hiệu

Nếu trang web của bạn được tối ưu hóa chuẩn SEO như hướng dẫn tối ưu SEO website mà Markdao đã đề cập đường dẫn bên trên và nội dung hấp dẫn, thì càng được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm và người sử dụng Internet. Nhờ đó, trang web của bạn sẽ đơn giản nằm ngay những trang kết của quả đầu tiên khi người sử dụng tìm kiếm từ khóa liên quan. Nhưng bạn cần lưu ý rằng việc thiết kế web chuẩn SEO chẳng cần là công cách làm một lần là đủ, mà phải liên tục cập nhật, vì bạn nên nhớ những đối thủ của bạn cũng không ngừng cải thiện vị trí website của họ.

Có được lượng traffic chất lượng

Như đã đề cập về tầm quan trọng của traffic (lượt truy cập) bên trên, nếu trang web của bạn cũng có thể có thể đảm bảo được thông tin hay mặt hàng mà người sử dụng Internet đang tìm kiếm, thì bạn sẽ cũng có thể có thể giữ chân ở lại trang web mình lâu hơn, hay lôi cuốn họ tham khảo tiếp những trang khác, đặc biệt là trang giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, cho dù họ có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Cải thiện chỉ số ROI (Return on investment) & doanh số của doanh nghiệp

Trang web tối ưu hóa chuẩn SEO là trang web tạo ra doanh thu. Bạn có biết? Nếu các trang web của bạn càng tối ưu thì chỉ số ROI càng cao không? Nhưng ROI là gì? ROI là tỷ suất doanh thu thu được so với chi phí bạn đầu tư, được tính theo công thức: (doanh thu – chi phí)/chi phí.

Tiết kiệm kinh phí

Nếu so với SEM, dịch vụ SEO có chi phí thấp hơn mà hữu hiệu mang lại tồn tại trong thời gian dài hơn. Cụ thể, ở PPC hay SEM, bạn chi trả 1 dollar cho một lần nhấp chuột vào website và nếu 1 ngày website bạn có 200 lần nhấp chuột, thì điều đó có nghĩa 30 ngày bạn cần chi trả khoảng 6000 dollars, khoảng 140 triệu VND. Mà điều đáng lưu ý, nếu những lần bấm chuột ấy là khoảng khách hàng thực sự thì chỉ số ROI của bạn cũng có thể có thể cao, nhưng hậu quả sẽ làm sao nếu đa phần những traffic ấy tới từ đối thủ của bạn, những người chỉ vào xem tin tức cho thấy chứ không mua sản phẩm,…? Tuy nhiên vì SEM có các điểm hay của riêng nó mà người ta vẫn sử dụng. Nhưng nếu nói đến chi phí, SEO sẽ vượt trội hơn nhưng đổi lại bạn phải nhiều thời gian hơn để được sự đánh giá cao của các Google bot.

lợi ích của dịch vụ seo là gì? 

Các bước thực hành trong một Dịch vụ SEO SEO4PASSION là gì?

– Bước 1: Tìm kiếm từ khóa thích hợp theo xu hướng của người mua và phân tích đối thủ

– Bước 2: Tiến hành kiểm tra và phân tích hoạt động của website

– Bước 3: Tiến hành tối ưu hóa onpage trên website, khai báo website trên google, bing, cài đặt google analytics…

– Bước 4: Sau khi đã xong xuôi 3 bước trên tiếp theo bạn tiến hành thành lập nội dung, hình ảnh chất lượng đầy sự mới mẻ và hấp dẫn

– Bước 5: Đi backlink trên các trang site vệ tinh, MXH, Blog, diễn đàn,… để tăng sự uy tín cũng như để Google bot biết tới website của bạn

– Bước 6: Cuối cùng là bước kiểm tra, đánh giá qui trình thi hành dịch vụ SEO .

Trên đây Markdao đã giới thiệu tổng quan 6 bước, bạn đừng lo lắng vì chúng tôi chưa nhắc đến vào chi tiết. Markdao sẽ giới thiệu đến bạn bài viết chi tiết về qui trình chuẩn thực hiện một dịch vụ SEO trong thời gian sắp đến nhé!

Dịch vụ SEO SEO4PASSION tại Seo PCI Vietnam có gì đặc biệt?

Dịch vụ SEO không còn là một định nghĩa mới lạ, mà khái niệm này đã biết thành rất phổ biến đến nỗi nếu search từ khoá dịch vụ SEO trên Google, bạn sẽ nhận hơn 20 triệu kết quả liên quan trong đấy hàng ngàn kết quả sẽ là những Agency hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy thì Seo PCI Vietnam có gì nổi bật?

Các gói dịch vụ SEO đa chủng loại với tầm phí cực kì hợp lý

Kỹ thuật, nội dung và xây dựng liên kết cho website là 3 động thái sẽ có thực hiện trong mọi gói dịch vụ SEO của PCI. 5 gói dịch vụ cơ bản hiện đang được tiến hành tại pci đó là:

  1. Tối ưu website chuẩn SEO: Là gói dịch vụ thiết yếu cơ bản trước mắt để đảm bảo tính hiệu quả cho 1 chiến dịch SEO hoàn chỉnh. Nếu chọn lựa gói này, Markdao sẽ khiến cho website của bạn trở nên thân thiết với Google từ URL, meta title, meta description,…
  2. SEO từ khoá: Thời gian chính là điểm tốt của Markdao trong gói dịch vụ này, chỉ với 2 tháng, những từ khoá do bạn chọn lựa sẽ dần xuất hiện ở những thứ hạng tốt trong trang kết quả kiếm tìm của Google.
  3. SEO Local: Google map phát triển đã dẫn đến sự phát triển của dịch vụ SEO local này. Thực tế tại Mỹ, đến 87% người tìm thông tin địa phương (nhà hàng, khách sạn,…), đặc biệt khi họ đang đi trên đường và con số này ở Việt Nam cũng ngày càng tăng cao.
  4. Dịch vụ gỡ phạt từ Google: Nếu bỗng dưng website của bạn biến mất, rất có thể chúng đã bị dính một trong những thuật toán của Google, bạn không cần quá lo lắng, hãy gọi pci để được hỗ trợ.
  5. SEO Video: Sức mạnh của Video ngày càng được khẳng định trong thời buổi ngập tràn hình ảnh như hiện nay, bởi vì thế mà Youtube đã vươn lên trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 trên thế giới. Hiểu được các lợi ích mà video của thể đem lại cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn, pci sẽ tối ưu hoá nội dung trên video hiện có của bạn và giúp chúng xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Dịch vụ SEO chất lượng với những chuyên gia với trên 6 năm kinh nghiệm

Ngoài những gói dịch vụ đa dạng, pci còn tự tin trong kỹ năng vì chúng tôi là những chuyên gia trong ngành dịch vụ SEO từ hơn 6 năm nay và từng học tập, làm việc trong môi trường nước ngoài. Anh – Pháp – Việt là 3 ngôn ngữ chúng tôi sử dụng chủ yếu trong các dự án của mình. Ngoài ra với mỗi gói digital marketing , chúng tôi sẽ cam đoan giữ kết quả các từ khoá của website bạn ở top trong thời gian từ 3 – 6 tháng.

Phần giới thiệu dịch vụ SEO của pci đã khép lại bài viết hôm nay, kỳ vọng sau bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn dịch vụ SEO là gì mà nhiều doanh nghiệp hiện nay tìm đến cũng giống có sự cân nhắc trong kế hoạch digital marketing tổng thể sắp tới của doanh nghiệp.

Công Ty Seo PCI
35/1 Đường Quang Trung TpHCM

HOTLINE: 0346821715

Email: [email protected]

Từ khóa bài viết:

Bài viết Dịch vụ SEO là gì ? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang