dịch vụ seo – đào tạo seo không backlink


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài SEO không Backlink liệu từ khóa có lên top?Sự thay đổi không ngừng của thuât toán Google khiến cho việc sử dụng Backlink để SEO từ khóa lên top không còn được nhiều Seoer chú trọng. Vậy thực hiện SEO không backlink liệu từ khóa có lên top?

Hiện nay, có nhiều ý kiến cho rằng, backlink không còn gây sức ép quá lớn cho những seoer nữa bởi họ hoàn toàn cũng có thể có thể đưa website của mình lên top mà chẳng cần đến các backlink, hoặc backlink với con số khá ít.  Bài viết này sẽ đưa đến cho bạn một góc nhìn về việc SEO không backlink liệu từ khóa có lên top?

Với một loạt những thay đổi thuật toán mới đây của Google để phục vụ người kiếm tìm tốt hơn và sát nhất với mong muốn của họ, đã đến lúc thi hành các chiến dịch SEO không cần backlink nhiều. Đổi lại, nếu không dành sự đầu tư cho những backlink, bạn buộc phải có nội dung tốt cho website cuả mình.

SEO-khong-backlink
SEO không Backlink liệu từ khóa có lên top?

Từ khóa lên top không cần nhiều backlink không có tức là backlink không quan trọng mà thành lập backlink cần ít nhưng chất lượng đảm bảo. Có 3 yếu tố buộc phải được đảm bảo khi SEO không backlink nhiều:

Xem thêm: công ty seo pci PCI
  • Theo ngữ cảnh cùng chủ đề với bài viết đích (Blog, Mạng xã hội).
  • Từ nguồn tin cậy, uy tín chỉ số PA, DA cao, các site .GOV .EDU (không cần nhiều).
  • Từ nguồn liên quan những site cùng lĩnh vực.

Điều kiện cần để SEO lên TOP không cần nhiều backlink

SEO không backlink liệu từ khóa có lên top? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu backlink bạn sử dụng không nhiều, vậy hãy chú trọng chất lượng tin tức dịch vụ, nó sẽ là cơ sở tạo lòng tin, thúc đẩy website lên top.

Hãy đảm bảo bạn đảm bảo được đầy đặn những điều kiện dưới đây.

Chất lượng thông tin, sản phẩm, dịch vụ

Muốn lên Top, trước hết, bạn cần chú trọng đến người dùng. Hãy cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ mà người sử dụng thực sự quan tâm, có nhu cầu, mong muốn có nó. Sau đó mới là các kỹ thuật, công nghệ sẽ bổ trợ bạn tối ưu nội dung/trang web thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google.

Tổ chức cấu trúc tin tức trên website

Đảm bảo bạn có bộ khung, chân móng vững bền cho website. Tổ chức cấu trúc thông tin website cụ thể, vững mạnh rất quan trong, nó là nền tảng để SEO thành công.

HUB Content và Keyword

Độ khó của từ khóa chia thành 3 mức: Khó (từ khóa thông dụng 2-3 từ), Trung bình (thường 4-6 từ) và Từ khóa dễ (Longtail đuôi dài trên 6 từ).

Hãy thi hành phân bổ từ khóa theo loại hình tổ HUB-Content.

Khó – Từ khóa phổ biến: Đặt ở mức danh mục/hoặc chủ đề lớn.
Trung bình- cạnh tranh trung bình (Medium Keyword): Đặt tại mức chủ đề/hoặc bài viết.
Dễ (Longtail Keyword): Đặt mức bài viết lá.

Cách truyền đạt thông tin, thông điệp

Hãy tìm cách gây ấn tượng và tạo niềm tin nơi khách hàng bằng nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, thú vị. Nghiên cứu, tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đề sẽ viết, sau đó tập truy vào lợi ích của khách hàng. Đừng quên phối hợp xúc cảm trong nội dung để thu hút sự chú ý của người dùng. Hãy chỉ ra sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh, chứng tỏ sự biệt lập trong sản phẩm của bạn. Bằng cách đó, bạn cũng có thể có thể tạo được niềm tin, kích thích độc giả click vào bài viết của bạn.

Cách trình bày Nội dung hấp dẫn hơn

Cách trình bày và bộc lộ thông tin, cuốn hút hơn phục vụ độc giả tốt hơn, giữ chân khách hàng onsite lâu dài hơn và quan trong là tăng sự chuyển đổi. Để thi hành được điều này, hãy nhấn mạnh vào tiêu đề, phân tách giữa các đoạn, làm nổi bật cụm từ chính bằng phương pháp bôi đen.

Tối ưu trang web – OnSite và Onpage

Đảm bảo việc phân bổ, mật độ từ khóa hợp lý trên web.

> > > Có thể bạn chưa biết: Một Bài Viết Như Thế Nào Được Coi Là Chuẩn SEO

Cải thiện vận tốc load trang

Đây là cách làm cần thiết đã cả người sử dụng lẫn bot kiếm tìm sẽ không bỏ qua trang của bạn, không nên để tốt độ load trang > 30s vì lúc đó cơ hội để website có được lượt truy cập của người sử dụng là cực thấp

Quảng bá trang web/nội dung

Nội dung đã được hoàn thiện và tối ưu, việc tiếp theo bạn làm chính là quảng bá, PR. Khi đó bạn sẽ làm hài lòng khách hàng và khi độc giả yêu thích bạn Google sẽ quan tâm đến bạn hơn.

Chủ động viết bài tóm lược nội dung chính để chia sẻ lên các trang mạng xã hội: G+, Facebook, Twitter, Pinterest, Blogger, SlideShare, Google site, đó là những nguồn có cộng đồng lớn và tương tác rất tốt để thu hút người sử dụng đến trang của bạn, và cũng chính là cách thành lập backlink an toàn.

Đảm bảo thành lập backlink từ những nguồn tin cậy và có liên quan đến nội dung, đáp ứng các nhân tố sau:

  • Xây dựng từ những trang có cùng chủ đề lĩnh vực.
  • Không cần nhiều, ít nhưng chất lượng link đặt trong bài viết có giá trị nhất.
  • Tự xây dựng các blog miễn phí như Blogspot, Google site, Linkedin để backlink.
  • Tham gia vào các Blog, Mạng xã hội tương tác với các luồng cùng chủ đề, giải đáp các thắc mắc và dẫn link về bài viết trang của bạn để thực hiện được câu trả lời chi tiết hơn.

SEO không backlink nhưng khóa vẫn lên top là điều tận gốc có thể. Với viêc áp dụng những quy tắc trên, chắc chắn bạn không cần xây dựng backlink quá nhiều những từ khóa vẫn lên top.

Từ khóa bài viết:

Bài viết SEO không Backlink liệu từ khóa có lên top? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang