Dịch Vụ SEO Kênh Video Lên Top Youtube


Ads_ngang

Seo Kênh Youtube Đẩy Mạnh Phát Triển Thương Hiệu Trên Internet

SEO Youtube  là một hình thức làm SEO Video trên  Youtube.com  của Google, hình thức này được nhiều chú ý vào đầu năm 2019 bởi hành vi người sử dụng thay đổi thích xem Video hơn là đọc chữ như xưa.

dịch vụ seo youtube
dịch vụ seo youtube

Bạn muốn video Youtube của mình đạt TOP tìm kiếm trên Youtube? Bạn không có nhiều thời gian để SEO video của mình? Hay bạn không có đủ nghiệp vụ và hệ thống để SEO video trên Youtube? Bạn muốn thu hút thêm đối tượng hay khách hàng tiềm năng đến với website bán hàng hay lĩnh vực của bạn? Bạn phải làm cho video của mình trở nên thông dụng hơn và chuyên sâu hơn bằng cách đạt TOP Youtube tìm kiếm. Dịch vụ SEO video Youtube của PCI sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề trên với 1 hệ thống và phương pháp chuẩn đã được xây dựng và thực hành qua rất nhiều năm. Nhóm PCI gồm những chuyên gia với trên 7 năm hiểu biết trong ngành tiếp thị truyền thông xã hội và sẽ giúp thứ hạng Video Youtube được cải thiện đáng kể và rõ rệt.

Với quy trình SEO video Youtube đã được thí nghiệm qua 7 năm thực hiện, chúng tôi kiêu hãnh đã cải thiện thứ hạng cho hàng ngàn video Youtube và đem lại traffic chất lượng đến với nhãn hiệu của khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ SEO video Youtube của PCI thu được 100% sự  hài lòng từ khách hàng và được không ít người khuyến nghị sử dụng.

* Tối ưu video:  cung cấp các tín hiệu cho Search Engine của Youtube biết video của bạn đang được thiết kế cho mục tiêu gì, hướng tới ai và làm thế nào để người sử dụng tìm kiếm chúng, tham vấn xây dựng video lôi cuốn người xem và tăng chia sẻ.

* Xây dựng độ trust cho video:  bằng các kỹ thuật tối ưu thực thể dành riêng cho Youtube, video của bạn sẽ nhanh chóng được đưa vào nhóm tin cậy của Youtube Search Engine, từ đấy xuất hiện trên TOP kết quả tìm kiếm trên trang Youtube.

* Xây dựng Youtube channel:   PCI giúp bạn tạo và  SEO cho tất cả một kênh Youtube  gồm nhiều video, thành lập các chủ đề xuyên suốt cho kênh và từ đấy tạo nên lượng lớn subscriber cho kênh một cách hiệu quả.

 • Video sẽ lên top Youtube khi khách hàng tìm kiếm.
 • Bạn sẽ được được 1 kênh Youtube chuyên nghiệp, bổ trợ bán đồ cực tốt.
 • Dẫn khách hàng từ Youtube vào web hoặc nơi bạn bán hàng.
 • Chốt deal ngay trong quá trình khách xem video.
 • Tăng lượt xem video nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tăng traffic cho web, tăng thứ hạng web và đặc biệt là tăng doanh thu.
 • Video của bạn sẽ có nhận diện tốt hơn trên Youtube nhờ bộ nhận diện, bắt mắt hơn và kích thích người dùng click vào xem.
 • Những video mà bạn phát triển sẽ bám sát vào kiếm tìm của người dùng, giúp tăng thời lượng xem, tránh các tin tức vô ích.

Bao lâu bạn sẽ thấy được hiệu quả?

 • Tuỳ theo từ khoá, lượng video của bạn và mức độ cạnh tranh mà thời gian để Video lên top sẽ khác nhau. Trung bình bạn cần một thỏa thuận làm việc tối thiểu 1 – 3  tháng để đạt được các kết quả tối ưu nhất.

Dịch vụ SEO video và quản trị kênh Youtube phù hợp cho các ai?

 • Dịch vụ tạo kênh Youtube và SEO video chỉ áp dụng đối với khách hàng đã có sẵn số lượng video lớn (từ 5 video trở lên) hoặc những khách hàng đang có kế hoạch ra video đều đặn.
 • Nếu bạn đang kiếm tiền với Youtube, kiếm tiền Affiliate bằng Youtube hoặc Review sản phẩm mà chưa hiện diện 1 giải pháp phát triển kênh chuyên nghiệp thì đây chính là giải pháp tuyệt vời.
 • PCI cam kết video của bạn sẽ đạt Top 1 – 5 tìm kiếm trên Youtube.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi cho chúng tôi để điều chỉnh. PCI xin cảm ơn.

Tìm kiếm phù hợp:: Dịch vụ SEO Youtube  ,Dịch vụ SEO kênh Youtube  ,SEO de xuất   ,Cách SEO Youtube , Tool đề xuất Youtube,  Xu hướng Youtube 2020, Thuê SEO Youtube, SEO Youtube 2020, Cách đưa video trên Youtube lên top, Phần mềm SEO video Youtube

4.3/5 - (6 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang