Dịch Vụ Cài Photoshop Quận 2


Ads_ngang

máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Máy Tính Laptop , Wifi, Pc, Laptop, Máy In, Nạp Mực Máy In, Cài Phần Mềm Đồ Họa, cài ứng dụng vi tính Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

dịch vụ cài phần mềm đồ họa

dịch vụ cài photoshop

tải photoshop cc 2021

dịch vụ cài corel

dịch vụ cài autocad

Một ứng dụng bài bản trên laptop sẽ giúp bạn có một bức hình lung linh, chuyên nghiệp. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất.

Xem nhanh

1Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trợ giúp bạn với nhiều tính năng phong phú như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt…

Đặc biệt, Corel PaintShop Pro còn bổ trợ phục hồi và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Phần mềm này cũng nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào cùng giao diện trực quan, sinh động giúp bạn làm việc tiện lợi, mau chóng hơn.

Bạn cần  mua phiên bản đầy đủ  nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn  chỉ phải trả một lần  và nắm giữ giấy phép vĩnh viễn.

Và phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành Windows, bao gồm đa số những phiên bản như  windows 7,8,8.1,10 .

Bạn có thể  download  phần mềm  tại đây.

2GIMP

GIMP là một ứng dụng giải quyết ảnh  miễn phí , nắm giữ giao diện tương tự Photoshop nên những người từng dùng qua phần mềm Photoshop sẽ cảm nhận biết thân thuộc với ứng dụng này.

Bên cạnh đó, GIMP được các nhà phát triển liên tiếp nâng cấp các tính năng và bộ lọc mới giúp bạn thực hiện được rất nhiều thao tác trên ảnh như vẽ, cắt, ghép, tạo hiệu ứng…

Bạn tận gốc cũng đều có thể sử dụng GIMP trên  Mac OS và Windows  với những phiên bản từ  Windows 7 trở lên .

Tuy nhiên, ứng dụng này ở nước ta không thịnh hành nên ít người sử dụng và có kinh nghiệm về nó nên bạn sẽ khó tham khảo ý kiến khi cần thiết.

Bạn có thể  tải  phần mềm  tại đây .

3 Adobe Photoshop Elements

Đây là công cụ cần có giúp bạn quản lý các video và file ảnh được hợp lý, chẳng hạn như tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao.

Từ đó, ứng dụng giúp bạn hoàn toàn cũng có thể có thể phân loại các video cũng giống hình ảnh theo chỉ tiêu không giống nhau để quản lý và trích xuất đơn giản khi cần thiết.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn với tính năng tìm kiếm video hay hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau giúp kiếm tìm nhanh chóng, hiệu quả.

Người sử dụng cũng có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích cỡ file,… Bạn tận gốc có thể chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến tới bạn bè và người quen của mình.

Tuy nhiên, để sử dụng những tính năng tuyệt vời này bạn phải phải  trả một mức giá  nhất định, khoảng  100USD . Ứng dụng này chạy được trên các nền tảng  Windows và Mac.

Bạn có thể  tải  phần mềm  tại đây.

4Paint.NET

Paint.NET là một phần mềm biên tập ảnh  miễn phí  dành riêng cho các máy tính sử dụng hệ điều hành  Windows 7 trở lên .

Mặc dù không đầy đặn tính năng nâng lên như GIMP, nhưng Paint.NET vẫn bổ trợ cho bạn đầy đủ những tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng. Phần mềm này rất thích hợp cho những người không chuyên vì mọi hoạt động chỉnh sửa đều  dễ dàng và ít tốn dung lượng .

Là một phiên bản nâng cao của trình sửa ảnh Paint do Microsoft phát hành. Với Paint.NET sẽ khiến bức ảnh của bạn rạng ngời với những công cụ chỉnh sửa càng phải có như các lớp, bộ lọc, nhiều plug-in, hay chức năng xoay, thu phóng 3D khá thú vị.

Bạn có thể  tải  phần mềm  tại đây.

5Photo Pos Pro

Là một công cụ  miễn phí  cho các máy tính mang  hệ điều hành Windows  có giao diện đẹp và dễ sử dụng, thông minh, dễ tiếp cận, phù hợp cho cả những người không chuyên và chưa có hiểu biết với hệ thống các menu hay thanh công cụ bố trí rất chỉn chu và hợp lý.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chỉnh sửa hình ảnh, hãy sử dụng phần mềm này. Photo Pos Pro còn có thể xóa các điểm thừa của ảnh hay những chức năng nâng lên như sửa ảnh chất lượng thấp, bị rung, mờ,…

Bạn có thể  tải phần mềm miễn phí tại đây .

6Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio là ứng dụng  miễn phí  dành cho hệ điều hành  Windows  cho phép người sử dụng chỉnh sửa và tổ chức những bức ảnh trên bộ sưu tập.

Bao gồm nhiều thao tác như: chèn các hiệu ứng độc đáo cho ảnh, lọc bỏ  mắt đỏ trên hình ảnh, các nếp nhăn, làm sắc nét các ảnh mở, thêm tag địa thế nơi bạn chụp ảnh, chèn văn bản, cắt ghép ảnh,…

Phần mềm này cũng giúp bạn kiếm tìm và sắp xếp ảnh một cách nhanh gọn và bổ trợ người sử dụng  chia sẻ ảnh  với bạn bè qua Facebook, qua email và các ứng dụng chat khác.

Bạn cũng đều có thể  tải  ứng dụng  tại đây .

7PhotoScape

PhotoScape là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh, ngay cả người mới bắt đầu cũng dễ dàng làm chủ được ứng dụng này. Phần mềm có menu chính cùng với sự bổ trợ đến từ các chức năng như chuyển đổi ảnh định hình RAW, tách ảnh, ghép ảnh,…

Tuy nhiên, ứng dụng có giao diện khác lạ nên bạn cần thời gian để làm quen. Phần mềm tương thích với hệ điều hành  Windows  và hoàn toàn  miễn phí.

Bạn có thể  tải ứng dụng tại đây.

8Xara Photo & Graphic Designer

Xara Photo & Graphic Designer nổi tiếng với chức năng giải quyết ảnh số với những tính nổi bật như xóa chi tiết thừa khỏi ảnh, tách nền ảnh nhanh chóng.

Đồng thời cung cấp cho bạn nhiều công cụ lọc, hiệu ứng độc đáo để bạn vận dụng cho hình ảnh của mình.

Ngoài ra, ứng dụng cho phép loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, tạo nên những bức họa ghép toàn cảnh từ các bức ảnh chụp riêng.

Một ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ rất nhiều định hình ảnh. Phần mềm phù phù hợp với hệ điều hành  Windows Vista/7/8/10 . Bạn có thể sử dụng bản tải thí nghiệm  miễn phí  với thời gian  7 ngày .

Bạn có thể  tải ứng dụng tại đây.

9Fotor

Fotor là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp có khả năng xử lý nhiều hình ảnh một lần cùng theo với 1 bộ lọc hiệu quả, đi kèm với giao diện bóng bẩy giúp người sử dụng cho ra những bức hình hoàn mỹ nhất.

Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến  miễn phí  Foto, bạn không cần bất kể kỹ năng chỉnh sửa nghiệp vụ để cho ra một bức hình bài bản nhất. Phần mềm phù hợp cho cả  Mac và Windows .

Bạn có thể  tải ứng dụng tại đây.

10Photolightning

Photolightning là ứng dụng chỉnh sửa cơ bản của ảnh mà chẳng cần bạn phải kinh nghiệm nhiều về đồ họa nhỏ gọn, có hoàn toàn đầy đặn những tính năng chỉnh sửa cơ bản như: khử mắt đỏ, cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc,…

Bạn còn cũng đều có thể xóa bỏ các vùng tối, viền đen ảnh, những vùng ảnh nhiễu, nâng lên độ sắc nét của ảnh. Nếu tấm hình của bạn có kích cỡ quá lớn, bạn có thể sử dụng các công cụ để cắt xén các File ảnh.

Bạn sẽ phải  mua quyền sử dụng  ứng dụng về lâu dài nhưng yên tâm là trước đó bạn cũng đều có thể sử dụng thử. Photolightning tương thích với hầu hết các hệ điều hành như  Windows XP, Vista, 7, 8 & 10.

http://caiphanmemdohoa.canariblogs.com/dich-vu-cai-phan-mem-do-hoa-quan-2-18081408

http://caiphanmemdohoa.blogdigy.com/dich-vu-cai-phan-mem-do-hoa-quan-2-16519888

http://caiphanmemdohoa.isblog.net/dich-vu-cai-phan-mem-do-hoa-quan-2-19735284

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang