Địa chỉ Sửa chữa máy in Samsung Bị bẩn Giá rẻ


Ads_ngang

Địa chỉ Sửa máy in Ricoh Bị lem mực Uy tín
Sửa Máy In Bị Lem Mực ở Quận 2
Thiên Long tu tạo Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem web: nạp mực máy in quận 2dịch vụ sửa máy in kẹt giấycài đặt máy in quận 2thay drum máy in quận 2
sửa máy in bị lem quận 2sửa máy in bị kẹt giấy quận 2bán dây cap máy in quận 2linh kiện máy in quận 2

Trang in bị lem mực, trang in có sọc đen, lấm tấm mực, bị đổ mực ra ngoài

Trang in có sọc đen từ trên xuống dưới, bên mép giấy trái hoặc phải: Hộp mực đã bị cháy drum. Drum bị bào mòn thành một đường tròn, khi in trang giấy có sọc đen theo chiều từ trên xuống dưới.
Nguyên nhân cháy drum: Do bạn đã nạp mực lại nhiều lần, nếu chưa nạp mực lần nào nhưng cháy drum bạn yêu cầu nhà cung cấp bảo hành cho mình.
Cách khắc phục: Thay drum, nếu hộp mực đã nạp lại nhiều lần bạn nên mua mực mới vì khi cháy drum các linh kiện bên trong hộp mực cũng mòn theo, sau này hộp mực của bạn sẽ chuyển qua hư ở bộ phận khác.

Trang in có nhiều chấm đen: Drum bị trầy nên khi ra lệnh in chỗ bị trầy sẽ có dấu chấm đen, dấu chấm đen được lập lại liên tục với khoảng cách đều nhau.
Nguyên nhân trầy drum:
Drum bị va chạm với vật cứng chẳng hạn như: Kim bấm, vận chuyển, giấy co lẫn tạp chất, khi lấy hộp mực ra khỏi máy in để drum tiếp xúc với mặt phẳng cứng mà không được đệm lót.

Trung tâm Sửa chữa máy in Toshiba Bị bẩn Tận nơi

Máy photocopy để bàn cho văn phòng nào tốt
Những loại máy photocopy để bàn dùng cho văn phòng nhỏ
Máy photocopy Ricoh Aficio 2075 – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Sự cố khiến máy in bị lem mực thường sẽ rất hay gặp do tình trạng này rất phổ biến do linh kiện trong máy có thể đã gặp phải vấn đề, đây là nguyên nhân khiến cho rất nhiều người vô cùng đau đầu khi phải tìm cách khắc phục vấn đề bị lem mực này. Nếu như không giải quyết triệt để sẽ khiến cho tình trạng càng trầm trọng hơn dẫn đến phải thay máy in mới khiến chi phí tăng cao hơn rất nhiều.

Cách khắc phục máy in bị nhòe mực
Giấy in có chất lượng kém
Đây có thể là nguyên nhân đầu tiên mà bạn gặp phải khi máy in phát sinh vấn đề bị lem mực. Do chất lượng giấy in kém, khi giấy in của bạn để lâu không sử dụng hay là không được bảo quản tốt, sẽ dẫn đến tình trạng giấy bị ẩm ướt. Khi bạn bắt đầu in bằng giấy in này mực bám vào giấy và không thấm kịp để có thể sấy khô, nên dẫn tới bị lem mực khiến cho bản sao lưu của bản trở nên khó coi.

Trung tâm Sửa chữa máy in Ricoh Bị lem mực Tại nhà

Việc sử dụng giấy quá mỏng cũng là một nguyên nhân khiến cho bản sao lưu của bạn bị lem mực, do giấy quá mỏng nên khi in mực thấm qua mặt kia của giấy sẽ khiến cho mực bị nhòe và lem mực là chuyện rất bình thường. Ngoài ra giấy không có độ bám mực cũng có thể là nguyên nhân khiến cho việc lem mực xuất hiện.

Lò sấy của máy in không đủ nóng
Trong chiếc máy in thì công đoạn quan trọng nhất và là công đoạn cuối cùng của chiếc máy in giúp cho tờ giấy in được khô chính là nhờ lò sấy bên trong chiếc máy in này. Nhiệt độ bên trong lò sấy cao sẽ khiến cho tờ giấy in còn ướt do mực in được in trên giấy sẽ được máy in sấy khô ngay lập tức. Tuy nhiên khi lò sấy khô của máy in không còn đủ nóng để có thể ngay lập tức làm khô tờ giấy in còn đang ướt do mực thì chuyện kế tiếp chắc các bạn cũng biết rồi phải không.

Cửa hàng Sửa chữa máy in Canon Bị đen Giá rẻ

Lô sấy không đủ độ nóng

Chiếc lô sấy đóng vai trò chủ đạo trong việc làm khô mực khi in ấn. Do đó, nếu công đoạn này xảy ra vấn đề, mực in sẽ không kịp bám vào giấy và gây nên tình trạng bị lem, nhòe mực.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ Cuối Cùng Đã Lên Tiếng Nói Rõ Nguyên Nhân Chưa Lập Gia Đình, Thì Ra Liên Quan Đến Người Yêu Cũ?

Hãy thử làm nóng cho bộ phận này để nghiệm thu kết quả đạt được, nếu máy vẫn tiếp tục bị lỗi thì bạn cần tiến hành thay thế bộ phận lô sấy mới để quá trình in ấn đạt hiệu quả hơn.

Gạt mực bị hỏng

Gạt mực có chức năng loại bỏ những phần mực dư thừa để tạo ra một bản in hoàn hảo nhất. Vì lẽ đó, khi bộ phận này bị hỏng thì tình trạng lem mực trong quá trình in ấn rất dễ xảy ra.

Để khắc phục cũng như hạn chế khả năng tình trạng này gây ảnh hưởng đến việc sử dụng máy in, sau một thời gian bạn hãy thực hiện kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện hư hỏng và thay mới bộ phận gạt mực để chấm dứt tình trạng lem mực trên bản in.

https://seotot.edu.vn/threads/don-vi-sua-may-in-toshiba-bi-lem-muc-uy-tin.185222/
https://www.plurk.com/p/ojm1sn

https://www.pinterest.com/pin/629870697891024374/

https://dashburst.com/congtythienlong/36

http://suamaytinhtainha.unblog.fr/2021/09/06/cho-sua-chua-may-in-a4-bi-den-tai-nha/

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang