Chrome cho phép tạo liên kết đến văn bản cụ thể trong trang web và thêm các tính năng PDF mới


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Chrome cho phép tạo liên kết đến văn bản cụ thể trong trang web và thêm các tính năng PDF mớiChrome cho phép tạo liên kết đến văn bản cụ thể trong một trang web và thêm các tính năng PDF mới.
Đầu tuần này, Google đã phát hành phiên bản Chrome 90, mang đến nhiều nâng cấp cũng như thay đổi cho trình duyệt và hiện tại, công ty ban bố một số tính năng mới sẽ được trình làng ngay giờ đây hoặc trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

  • Chrome 70 cấp phép người dùng tắt tự động đăng nhập
  • Cách xóa lịch sử download trên Chrome
  • Cách khắc phục lỗi plugin trên Google Chrome
  • Bản cập nhật Google Chrome 80.0.3987.116 (offline installer)
  • Cách sử dụng tính năng tạo mật khẩu tình cờ của Google Chrome


Bổ sung đáng chú ý trước mắt là khả năng tạo liên đến đến các đoạn văn bản cụ thể trong trang web. Người dùng cũng có thể bôi đen bất kỳ phần văn bản nào của trang web, bấm chuột phải vào đó và chọn Copy link to highlight từ menu ngữ cảnh để tạo liên kết mở trang web tại phần cụ thể đó của trang web.

google chrome them tinh nang pdf moi

Google Chrome thêm tính năng PDF mới và liên kết văn bản cụ thể trong trang Web

Vào ngày hè năm ngoái, Google đã ban hành một tiện ích Chrome được coi là Link to Text Fragment cũng đều có chức năng tương tự, nhưng nó hiện đã trở thành một phần của trình duyệt. Tính năng này sẽ có trình làng trên các phiên bản Chrome dành cho máy tính và Android trước tiên, sau đó là iOS.

chrome cho phep tao lien ket den van ban cu the trong trang web

Tiếp theo là một số cải tiến cho trình đọc PDF trên Chrome, bắt đầu với thanh bên mới có ảnh thumbnail cho tất cả các trang của tài liệu, giúp người sử dụng chuyển đến một trang cụ thể nào đó đơn giản và mau chóng hơn. Bên cạnh đó là chế độ thuyết trình mới, ẩn mọi thứ các nhân tố UI để chỉ tập trung vào tài liệu và các công cụ mới như chế độ xem 2 trang và nâng cấp thanh công cụ phía trên cùng theo với khả năng truy cập mau hơn vào các điều khiển như zoom và in. Tất cả những thay đổi này hiện đang được tiến hành cho người sử dụng PC.

Phiên bản Chrome mới nhất còn thêm tùy chọn đặt tên cửa sổ Chrome, điều đó sẽ giúp quản lý các dự án không giống nhau và các tab liên quan của chúng hữu hiệu hơn. Để thay tên cửa sổ, người sử dụng cũng có thể bấm chuột phải vào vùng trống của thanh tab.

Cuối cùng, Google sẽ sớm thực hành việc thu gọn một nhóm tab sẽ đóng băng mọi thứ các tab bên trong nó. Hiện tại, các tab bị đóng băng sau khi chúng không hoạt động một thời gian, nhưng thay đổi này sẽ cải tiến tính năng Tab Freeze của trình duyệt. Khả năng đó sẽ sớm có mặt trong bản beta và phải mất 1 thời gian dài nữa nó mới đến với bản phát hành ổn định.

https://thuthuat.Link Google drive/chrome-cho-phep-tao-lien-ket-den-van-ban-cu-the-trong-trang-web-va-them-cac-tinh-nang-pdf-moi-62912n.aspx
Link tải Google Chrome mới nhất:

=> Link tải Google Chrome cho Windows

=> Link tải Google Chrome cho Android

=> Link tải Google Chrome cho iPhone

Một tin tức mới dành riêng cho những người sử dụng Mac chạy Chip Apple Silicon đó là hiện giờ đã có thể cài Microsoft Remote Desktop để điều khiển máy tính từ xa .

Xem thêm: Microsoft Remote Desktop đã bổ trợ Apple Silicon

Từ khóa bài viết: chrome cho phep tao lien ket den van ban cu the trong mot trang web

Bài viết Chrome cho phép tạo liên kết đến văn bản cụ thể trong trang web và thêm các tính năng PDF mới được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang
Đăng tại chuyên mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.