Chia sẻ Yoast Seo Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục


Ads_ngang
Công ty seo có bài: Chia sẻ Yoast Seo Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục Tất cả các link tải và download đều được chúng tôi kiểm duyệt và có chọn lọc. Download và tải 1 click.

Tải Chia sẻ Yoast Seo Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục – Download 1 Click

Ưu điểm xuất chúng Yoast SEO Premium

Plugin  Yoast SEO  nói chung và  Yoast SEO Premium  nói riêng, đã hết xa lạ. Hiện tại trong kho thư viện Plugin WordPress, Yoast SEO miễn phí đã có hơn 5+ triệu lượt tải và kích hoạt, được đánh giá cao bởi các Webmaster.

Với những hoạch toán về sự khác biệt giữa 2 phiên bản miễn phí và có phí ở trên, bạn đủ hiểu chừng độ nguy hiểm của  Yoast SEO Premium   , đi sâu chi tiết một số tính năng xuất chúng để thấy rõ hơn về nó

Chia sẻ Yoast Seo Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục

1. Gợi ý liên kết nội bộ (Internal Link)

Đây được xem là tính năng khá chất trong bản  Premium  . Bạn biết đấy, Internal Link rất quan trong đối với với SEO, giúp điều phối người dùng hướng đến những nội dung thiết thực hơn, liên quan hơn.

Hơn thế nữa nó còn tạo nên sự bền chặt giữa các bài viết trên website. Một điều cũng khá quan trong, nếu bạn xây Internal Link tốt,  Google  sẽ cực thích và dành sự ưu ái đặc biệt cho bạn đấy!

Rất may,  Yoast SEO Premium  sẽ giúp bạn xây dựng liên kết nội bộ một cách nhanh chóng dựa trên những đề nghị sẵn có khi bạn viết bài, rất tiện cho các người lười như bạn đấy. :V

2. Chuyển hướng URL (Redirects URL)

Khi bạn thay đổi liên kết (url) bài viết, điều bạn lo âu nhất là làm ra sao để giữ thứ hạn cho bài viết này, nếu như nó là bài viết mới thì cũng chả sao. Nhưng lỡ nó đã có mặt trên “bảng vàng” của Google rồi thì tiếc thật.

 

Nói đùa vậy thôi chứ mình thừa biết bạn xử lý được mà, cũng khá nhiều phương pháp để xử lý vấn đề. Có thể chỉnh sửa tệp. htaccess hoặc các plugin  Redirects  .

Nhưng với Yoast SEO Premium, cứ cảm giác như chưa có chuyện gì diễn ra vậy. Khi bạn thay đổi url bài viết (trang) thì ngay lập tức, đồng thời  Yoast SEO Premium  với tính năng Redirects sẽ tự động chuyển hướng bạn từ url cũ sang url mới, điều ấy sẽ tránh được lỗi 404 khi truy cập vào liên kết cũ.

Cũng có nghĩa Bot Google nó sẽ biết được bạn đang muốn làm mới url cho bài viết, mình chắc thứ hạng bài viết sẽ giảm hoặc giảm không đáng kể đâu! (lỡ nó tăng đều cũng nên)

3. Social Preview

Cái này thì cũng không quan trong mấy, nhưng cẩn thận vẫn hơn.

Với tính năng này, bạn đơn giản xem trước những tin tức khi chia sẻ lên các mạng xã hội. Những thông tin đó gồm những: hình ảnh, tiêu đề, mô tả,… Hãy tối ưu thật tốt những tin tức đó để tăng tỉ lệ click khi chia sẻ lên mạng xã hội nhé!

4. Multiple focus keywords

Mặc định ở Yoast SEO miễn phí, bạn chỉ được phép thêm 1 từ khóa hoặc cụm từ khóa cố định. Nhưng đối với  Yoast SEO Premium  , bạn được phép đặt tối đa 5 từ khóa trong 1 bài viết để tối ưu.

Hãy coi xét thật kĩ, viết bài thật hay và xem sự phân tích từ Yoast SEO để chọn lựa từ khóa cho phù hợp nhé!

5. Những add-on nâng cao

Khi sở hữu Yoast SEO premium, bạn sẽ có kèm những addon mở rộng với khoảng giá trị hơn 200$, những addon này sẽ hiển thị nhiều định hình hơn đối với website của bạn trên Google, đó là những gì?

 • Yoast SEO Local Premium  : Hay còn gọi là  SEO  map, nếu doanh nghiệp của bạn lớn,  SEO  Local là một lợi thế, theo đó tin tức của website sẽ được hiển thị một cách chi tiết trên Google (bản đồ, địa chỉ, số điện thoại,…).
 • Yoast SEO Video Premium  : Kết quả sẽ hiển thị đầy đủ đi cùng video mà bạn muốn chúng xuất hiển thị trên Google, được hỗ trợ trên nhiều nền tảng video lớn như Youtube, Vimeo, DailyMotion, Wistia và nhiều nền tảng khác.
 • Yoast SEO News Premium  : Cái này thì khỏi phải bàn, tuy nhiên rất khó để cũng cũng đều có thể có thể làm được. Nếu thành công thì website của bạn sẽ xuất hiện như 1 bài báo về tin tức và xuất hiển thị trên đầu kết quả tìm kiếm.
 • Yoast SEO WooCommerce Premium  : Cái này thì tôi cũng không tìm hiểu vì website của mình không có nhu cầu, nếu website của bạn là bán hàng, kinh doanh các loại mặt hàng thì đây là addon sẽ giúp bạn rất nhiều về việc tối ưu sản phẩm!
  === Yoast SEO === Contributors: yoast, joostdevalk, omarreiss Donate link: https://yoa.st/1up License: GPLv3 License URI: http://www.gnu.org/licenses/gpl.html Tags: SEO, XML sitemap, Content analysis, Readability, Schema Tested up to: 5.8 Stable tag: 17.3 Requires PHP: 5.6.20 

LINK TẢI VÀ DOWNLOAD TỐC ĐỘ CAO GOOGLE DRIVE – ONE DRIVE 1 CLICK

Xem Ngay Yoast Seo Premium 17.3

Xem Ngay Mật Khẩu Giải Nén

Download và tải xuống với 1 Click Link google driver tốc độ cao.Nếu có vấn đề về link tải vui lòng gửi phản hồi ở cuối web nhanh cho chúng tôi kèm tên và link phần mềm lỗi. Xin cảm ơn!!!!

Bài Chia sẻ Yoast Seo Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục được tổng hợp và biên tập bởi: congtyseovn.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congtyseovn.com để điều chỉnh. congtyseovn.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang