Cấp độ đọc trên Google: Hãy viết những gì độc giả của bạn hiểu


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Cấp độ đọc trên Google: Hãy viết những gì độc giả của bạn hiểu

John Mueller của Google lại một lần nữa xuýt xoa về chủ đề cấp bậc đọc và lần này lời đáp của ông về việc này có chút khác so với câu trả lời lần trước. Vài tháng trước, ông đã lý giải rằng trong thuật toán của Google không có cấp độ đọc. Bạn nên đọc câu chuyện đó để xem ý của ông là gì. Ông vẫn nói ra điều đó mặc dầu từ vài ba năm trước Google đã có thang điểm cấp độ đọc.

Sáng nay, trên Twitter của mình, John đã nói các bạn bên viết nội dung rằng bạn nên viết nội dung theo cấp bậc của bạn đọc của mình. Vì vậy, nếu bạn có người truy cập xem nội dung của mình, hãy chắc chắn họ có thể hiểu nổi dung của bạn. Nếu người truy cập của bạn là các học giả đọc các lý thuyết cao cấp về một khía cạnh khoa học nào đó, vậy thì hãy viết đạt đến trình độ kỹ thuật cao cấp đó.
John nói:
Chúng tôi làm rất nhiều việc để gắng gượng định vị mức độ liên quan của các trang theo truy vấn của người dùng. Các trang phức tạp cũng có thể có thể sẽ cực kỳ có ích cho đúng đối tượng hoặc truy vấn, các trang dễ dàng hơn cho các đối tượng khác. Hãy nói bằng ngôn ngữ của độc giả, hãy trình bày sự tuyệt vời của bạn theo cách bạn đọc của bạn có thể hiểu.
“Nói bằng ngôn ngữ của độc giả” luôn luôn mà một lời khuyên tuyệt vời.
Đây là các đoạn tweet:

Borislav Arapchev @ barapchev (02/03/2018)

@JohnMu, tôi đang nghĩ Google làm ra sao để phân tích điểm dễ đọc? Điều này khá lạ với tôi – các nội dung nghiệp vụ thâm thúy rất khó đọc, vậy thì những nội dung này sẽ được điểm dễ đọc thấp phải không? Cảm ơn.

@JohnMu

Giống như ở đây, tôi thường không lý giải mọi thuật ngữ SEO tôi viết tại đây bởi vì tính đến thời điểm này, người theo dõi ở đây hiểu những thuật ngữ này. Thêm vào đó, tất cả các bạn đều biết rõ tôi luôn muốn nói ngắn gọn và đi đến điểm chính.

Thảo luận diễn đàn tại Twitter

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cấp độ đọc trên Google: Hãy viết những gì độc giả của bạn hiểu được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang