Cài Win Quận 1


Ads_ngang
Website Sửa máy tính tại nhà Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Sửa máy tính tại nhà quận 1 UY TÍN – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNGQuận 1 là quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với tỉ lệ người sử dụng máy tính, laptop rất cao. Theo đó, nhu cầu về một địa chỉ sửa máy tính, laptop uy tín ở

Dịch vụ sửa máy tính ngay tại nhà quận 1

Quận một là quận trung tâm thành thị Hồ Chí Minh với tỉ lệ người sử dụng máy tính, laptop rất cao. Theo đó, nhu cầu về một địa chỉ sửa máy tính, laptop uy tín ở quận 1 cũng ngày càng tăng. Tìm nơi sửa máy tính, laptop tại quận 1 rất dễ dàng với hàng trăm trung tâm, cửa hàng sửa máy tính, laptop. Nhưng đâu là địa điểm sửa máy tính, laptop uy tín ở quận 1?

Sửa máy tính quận 1 it việt

Giới thiệu chi tiết quận 1 TPHCM.

Được mệnh danh là chốn sang chảnh bậc nhất Sài Gòn, Quận 1 ngay từ khi chào đời đã mang dáng vẻ của sự phát triển, nhộn nhịp. Với ưu thế nằm ngay trung tâm Sài Gòn, tập trung dân số và các dịch vụ thương mai dịch vụ cao. Nhu cầu sử dụng máy tính là không thể thiếu đối với nơi có kinh tế phát triển. Đi kèm với nó, dịch vụ sửa máy tính lại càng quan trọng và cấp bách hơn cho cá nhân hay doanh nghiệp đang nằm ở trong quá trình làm việc mà máy tính bị hỏng đột xuất.

Dịch vụ sửa máy tính ngay tại nhà quận 1.

Để cũng đều có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tại nhà, cùng Seo PCI tìm hiểu xem dịch vụ sửa máy tính, sửa laptop tại nhà ở quận 1 đem lại cho quý khách hàng những sự tiện lợi, lợi ích gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ này thay vì ra cửa hàng, trung tâm để sửa chữa. 

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận một là gì?

Trước tiên để hiểu hơn về dịch vụ sửa máy tính ngay tại nhà quận 1. Cũng như bao dịch vụ khác, dịch vụ sửa chữa máy tính ngay tại nhà quận 1 tphcm phục vụ sửa chữa, lắp ráp, cài đặt phần mềm, phần cứng cho máy tính, laptop tận nơi. như vậy thay vì bạn phải mang máy tính đi sửa thời bây giờ bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ và nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi, khi đó các kỹ thuật viên sẽ đến tới chỗ bạn đòi hỏi để sửa chữa, khắc phục cho máy tính và cả laptop nữa. Tóm lại, dịch vụ sửa máy tính ngay tại nhà quận 1 là dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tận chỗ theo yêu cầu của khách hàng. 

Khi nào bạn phải đến dịch vụ sửa máy tính tại nhà?

Đối với địa hình phát triển như quận 1 thì sử dụng máy tính là điều không thiếu tại các gia đình, văn phòng, công ty, trường học, các tiệm net. Máy tính sau 1 thời gian sử dụng sẽ thường mắc phải các vấn đề sau: máy chạy chậm, nhiễm virus hoặc ứng dụng diệt virus của bạn không thể chống lại những loại virus mạnh, lỗi phần mềm, hư hỏng hoặc những vấn đề phát sinh như: cải tiến thiết bị, cài đặt thêm – mới phần mềm, thành lập hệ thống mạng……

Nếu bạn đang gặp rắc rối với máy tính hay laptop của mình thì hãy gọi ngay cho Seo PCI. chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn tử sửa chữa một số lỗi cơ bản bạn cũng có thể có thể làm được. Tất nhiêu điều đó là hoàn toàn miễn phí vì đây là đặc quyền của khách hàng tại Seo PCI. tình huống hướng dẫn mà bạn chẳng thể tự khắc phục được chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi để bổ trợ và sửa chữa cho bạn 1 cách tốt nhất. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà?

Chắc bạn cũng đã và đang thắc mắc, tại sao lại chọn sửa máy tính ngay tại nhà thay vì bạn mang má ra các công ty, trung tâm hay cửa hàng để sửa. đừng nóng vội, bạn sẽ biết ngay thôi. dưới đây sẽ là các nguyên do khiến bạn cần thay đổi suy nghĩ và chọn dịch vụ này ngay. Vì nó đem lại cho bạn sự tiện lợi, lợi ích mà chỉ có Seo PCI mới cũng đều có thể cung cấp cho bạn, đảm bảo dịch vụ hoàn mỹ nhất.

 • Tiết kiệm thời gian: bạn tận gốc hông phải mang máy tính đi đâu cả, chỉ việc ngồi ở nhà nhấm nháp ly cafe thay vì việc bạn cần mang máy ra ngoài, chờ đón tới lượt sửa chữa, trong lúc đấy bạn sử dụng dịch vụ ngay tại nhà thì máy của bạn đã được sửa xong.
 • An toàn, bảo mật dữ liệu: quả là một điểm đang lo âu khi dư liệu của bạn bị mất, bị đánh cắp. nhưng bây giờ bạn hoàn toàn cũng có thể có thể yên tâm. vì sao ư, bởi vì với chúng tôi bạn hoàn toàn cũng có thể có thể quan sát chi tiết công đoạn sửa chữa, bạn là người khống chế toàn bộ. không phải như bạn đem máy tính ra tiệm: máy của bạn được đưa vào phòng chờ riêng và bạn tận gốc không biết kỹ thuật đang làm cái gi với máy của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: thay vì bạn phải vận chuyển máy tính gây tiêu hao thời gian làm việc của bạn, đồng thời chi phí quá trình vận chuyển, qui trình di chuyển cũng cũng đều có thể gay hỏng hóc bác cơ quan phần cứng. chúng tôi giúp bạn xóa khỏi nó bằng cách tới tận nhà riêng, cơ quan, văn phòng của bạn để sửa chữa, và nó tận gốc miễn phí cho bạn.

Dịch vụ sửa máy tính quận 1 giá cực rẻ TPHCM

IT Việt là một trong số công ty sửa chữa máy tính tốt nhất tại địa bàn TPHCM. Với phương châm : Giá rẻ – nhanh nhất- chất lượng hiệu quả nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm máy tính của bạn sẽ không bị tráo đổi bất kì linh kiện nào khi chưa hiện hữu sự cho phép của khách hàng, cùng lúc cam kết bảo mật dữ liệu cho máy tính, không có bất kỳ thay đổi nào về máy trước và sau khi đem máy đi sửa chữa,…

Sửa máy tính để bàn – PC

Quá trình làm việc nhiều ngày sẽ dẫn đến hư hại máy tính hay các bộ phận máy tính mà chỉ có các trung tâm sửa chữa máy tính mới có thể giải quyết được. Nhưng nếu khách hàng muốn sửa chữa nhưng lại ngại đường đi và cách thức vận chuyển thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, lựa chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm trong khu vực quận 1, với dịch vụ này, chuyên viên sẽ trực diện liên hệ và có mặt sau 20 phút, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, kịp lúc cho các bạn có thể tiếp tục kết thúc công việc.

Sửa Laptop tại gia

Để tránh tình trạng phải mang laptop ra ngoài và đến chỗ sửa chữa, điều ấy cũng có thể mang đến một số vấn đề như: bị đánh cắp hay chúng quá nặng nề,Seo PCI sẽ được dịch vụ giải quyết vấn đề đó cho những bạn đó là dịch vụ sửa chữa Laptop tại nhà. Đảm bảo đảm bảo mọi đòi hỏi cần thiết cho bạn.

Công ty sửa máy tính ngay tại nhà quận 1 Seo PCI

Ra đời, tồn tại và không ngừng phát triển,Seo PCI đã xác định được thương hiệu trên thị trường bằng sự uy tín, đội ngũ nhân sự kỹ năng cao, tinh thần tận tâm và sẵn sàng bổ trợ cho mọi nhu cầu của khách hàng, với giá cả cạnh tranh.

Lý do nên lựa chọn sửa máy tính ngay tại nhà của dịch vụ nạp mực in quận 1 vì:

Với hiểu biết hoạt động hơn 10 về dịch vụ sửa máy tính củaSeo PCI. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây bởi nhưng ưu điểm củaSeo PCI đem lại cho khách hàng như sau:

 • Công ty chúng tôi có hơn 10 năm hiểu biết về dịch vụ chuyên sửa chữa máy tính, laptop. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nghiệp vụ và tay nghề cao.
 • Có uy tín và nhãn hiệu hơn 10 năm trong nghề và liên tiếp mở rộng cơ sở trên toàn nước
 • Linh kiện thay thế đa dạng, phong phú cho hầu hết các mã Laptop, Macbook, PC
 • Quy trình chuyên nghiệp, đáng tin cậy, được tính trực tiếp quy trình thao tác, các thủ tục ký tên linh kiện, xác nhận và giám sát, kiểm tra đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa Laptop, Macbook, PC tại đây.
 • Bạn có thể trực kế đến dấu quá trình sửa chữa và lấy liền
 • Chúng mình đã phục vụ trên 50,000 khách hàng khắp TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Nhanh chóng và thuận lợi khắp TPHCM .
 • Giá cả hợp lí, tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn chưa biết máy tính bị lỗi gì hãy liên hệ ngay đếnSeo PCI. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ tới tận chỗ bổ trợ bạn kiểm tra, tham vấn cách khắc phục, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất và bạn là người quyết định sửa chữa!

Ngoài ra thế mạnh của đơn vị chuyên sửa chữa máy vi tính quận 1 là:
 • Với hàng ngũ kỹ sư, kỷ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm hiểu biết hoạt động trên lĩnh vực IT tại TPHCM, Seo PCI đã phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân không trùng lặp và đã khẳng định được đáng tin cậy của mình.
 • Khi máy vi tính hư xin quý vị hãy gọi : 0795 689 268 chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tới nơi trong khoảng một phần hai tiếng để khắc phục sự cố nhanh nhất.
 • Với các khách hàng muốn dịch vụ có kế hoạch định kỳ,Seo PCI cung cấp dich vụ hợp đồng bảo trì máy vi tính hàng tháng, hàng năm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: máy in, mực in, sửa chữa laptop, sửa máy văn phòng, nạp mực máy in, sửa máy in , sửa máy fax, thiết lập hệ thống mạng, lắp đặt camera quan sát, úp bộ lưu điện, máy chiếu, máy chấm công, máy huỷ giấy, máy đếm tiền …

Chúng tôi cam kết và bảo hành.

 • Có mặt nhanh chóng trong khoảng 30 -60 phút
 • Hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng
 • Xuất hóa đơn vat VAT
 • Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.
 • Không có sự thay đổi bất kì linh kiện nào nếu chưa có sự đồng ý của quý khách hàng.
 • Giá dịch vụ tận chỗ hợp lý

Đặc biệt.

với xu hướng hiện giờ và sự phát triển của các dịch vụ tiện ích, nhu cầu giao nhận hàng, mua sắm, bao gồm sửa chữa đều được diễn ra tại nhà. Bạn chẳng luôn phải đi lại, di chuyển vừa tiết kiệm thời gian, sức lực lại có hạn được kinh phí phát sinh. chúng tôi thường liên kết với những dòng máy tính lớn, vì vậy luôn có đầy đủ các linh kiện điện tử máy tính chính hãng và mức chi phí phải chăng cho khách hàng.

Đối với các tình huống hư hỏng nặng, thời gian sửa chữa lâu. chúng tôi cung cấp dịch vụ giảm giá tới khách hàng của mình đó là cho khách hàng mượn máy tính hoặc laptop để sử dụng khi đang mong chờ sửa máy. 

Trung tâm chuyên nhận sửa máy tính bài bản tại quận 1.

Công ty Seo PCI chuyên nhận xử lí, khắc phục sự cố máy tính phần cứng, phần mềm, nâng cấp máy tính, laptop và cung cấp linh kiện máy tính chính hãng. Ngoài ra dịch vụ vệ sinh cho máy tính và laptop tại nhà cũng đã được Seo PCI chú trọng. Cam kết giá cả rẻ và đáng tin cậy nhất tại Tp.HCM, bảo hành miễn phí khi chưa hết bệnh.

Sửa chữa thay thế phần cứng.

Sửa máy tính quận 1 it việt

Đối với các hãng máy tính có tuổi đời cao khi sửa chữa máy tính cần lưu ý kiểm tra lỗi phần cứng. Ở vấn đề này bạn hãy cân nhắc kỹ càng về chi phí sửa máy tính. Nếu phần cứng hư hại nhiều thì vấn đề sửa chữa sẽ khó khăn và mất quá nhiều thời gian lẫn chi phi. Vì vậy có thể sẽ phải thay thế phần cứng mới theo sự tư vấn của nhân viên sửa chữa. Nên nhớ, việc sửa chữa có tốt thì sau 1 thời gian phần cứng cũng gặp trục trặc vì tuổi thọ đã bị giảm đi. Nếu bạn quyết định thay thế phần cứng thì cần tìm hiểu các thương hiệu lớn, chính hãng. Tránh mua phải phần cứng đã qua sử dụng.

Dịch vụ kiểm tra và sửa chữa phần cứng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá khi bạn sử dụng dịch vụ kiểm tra và sửa chữa phần cứng máy tính của chúng tôi. Cam kết trả lại lại kinh phí sửa chữa nếu mà laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.

Với dịch vụ sửa chữa đa chủng loại và phong phú. chúng tôi chuyên nhận kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng bảo trì phần cứng với những cơ quan của máy tính như: Nguồn (PSU), bo mạch chủ (Mainboard), RAM, Vi xử lý CPU, Ổ cứng (HDD và SSD) card màn hình (VGA). Ngoài ra chúng mình cũng kiểm tra và xử lý các thiết bị ngoại vi khác như bàn phím, chuột, tai nghe…..

Nâng cấp phần cứng máy tính – laptop.

Đối với desktop bạn có thể nâng cấp đơn giản và nhanh chóng như gắn thêm Ram, card màn hình, thay CPU (nếu mainboard có hỗ trợ) để chơi game hay làm đồ họa cho mượt nhưng đối với việc cải tiến laptop càng phải kiểm tra kỹ nhiều thông số liên quan mới có lời giải đáp chính xác. Chính vì vậy, lựa chọnSeo PCI, chúng tôi sẽ tham mưu giúp bạn cách chọn linh kiện thích hợp và để dành chi phí nhất.

Nhận thay thế linh kiện máy tính, laptop.

Mua linh kiện máy tính ở đâu tốt, giá cả rẻ luôn là vấn đề thu được nhiều sự quan tâm. Máy tính ngày nay đã trở thành một công cụ có ích trong việc bổ trợ học tập, làm việc và giải trí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc máy tính xảy ra sự cố cần thay thế hay nâng cấp linh kiện là điều thường xuyên xảy ra. Để đảm bảo như cầu này,Seo PCI cung cấp linh kiện máy tính chính hãng giúp khách hàng thay thế linh kiện tại nhà, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Cài đặt xử lý vấn đề phần mềm.

Sửa máy tính quận 1 it việt

Những vấn đề đến từ hệ điều hành hoặc chương trình được cài đặt trên máy. Một số dấu hiệu bị lỗi phần mềm: lỗi màn hình xanh; máy không cài đặt được ứng dụng; máy bị nhiễm virus; khởi động lâu, chạy chậm,…

Cài đặt windows cho máy tính – laptop.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cài lại win luôn là biện pháp hoàn hảo nhất cho bất kỳ lỗi máy tính nào không liên quan tới hỏng hóc phần cứng. Cài win tại gia thực thụ sẽ giải quyết triệt để tất cả những lỗi trên, kể cả virus vì nó can thiệp vào BIOS nơi mà virus chẳng thể can thiệp. Nếu bạn là người bận rộn,Seo PCI sẽ bổ trợ cài win tại nhà giúp bạn một cách chuyên sâu và tận tâm. Cài win ngay tại nhà theo ý định của khách hàng.

 • Cài Windows XP
 • Cài đặt Windows 7 32bit (x32) và 64bit (x86) với những phiên bản: Windows 7 Starter, Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional, Windows 7 Enterprise và Windows 7 Ultimate.
 • Cài Windows 8 32bit (x32) và 64bit (x86) với các phiên bản: Windows 8 (Core), Windows 8 Pro, Windows 8 Enterprise.
 • Cài Windows 8.1 32bit (x32) và 64bit (x86) với những phiên bản: Windows 8.1(Core), Windows 8.1 Pro, Windows 8.1 Enterprise.
 • Cài đặt Windows 10 32bit (x32) và 64bit (x86) với các phiên bản: Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Pro Education, Windows 10 Enterprise, Windows 10 Enterprise 2015 LTSB, Windows 10 Education, 
 • Hệ điều hành cho máy macOS: Với các phiên bản Mac OS X 10.0, Mac OS X 10.1, Mac OS X 10.2, Mac OS X 10.3, Mac OS X 10.4, Mac OS X 10.5, Mac OS X 10.6, Mac OS X 10.7, Mac OS X 10.8, Mac OS X 10.9, Mac OS X 10.10, Mac OS X 10.11, MacOS 10.12, MacOS 10.13, MacOS 10.14, MacOS 10.15.
 • Cài đặt Linux: Ubuntu, Debian GNU/Linux, Elementary OS, Ultimate Edition, Red Hat Enterprise Linux, Chrome Linux, Chrome OS, Fedora, SUSE Linux Enterprise Desktop, Linux Mint, Knoppix, PCLinuxOS, Mandrake, CentOS, Gentoo, Slackware, SLAX, Sabayon, Dreamlinux, OpenSolaris, Hồng kỳ linux, Puppy linux, Hacao Linux, Asianux, SliTaz, Linpus, Back Track, BOSS Linux, Kali linux, Nova, Backbox, Canaima GNU/Linux, Super Ubuntu, Zorin OS.

Đảm bảo cài hệ điều hành cấm dùng các bản Ghost, chúng tôi cài bằng source của Windows nên đảm bảo hoạt động ổn định.

Cài đặt ứng dụng cho máy tính – laptop theo đòi hỏi tại nhà.

Bạn đang cần cài đặt một phần mềm đồ họa nào đó để bạn cũng có thể thao tác dễ dàng cho ý tưởng của bạn? Bạn đang cần cài đặt bộ microsoft office mới, trình duyệt mới, hay phần mềm đọc file pdf? Bạn không biết phương pháp cài đặt phần mềm cho máy tính bàn hay máy tính laptop như ra sao? Nếu bạn không có thời gian đem máy tính ra tiệm, chờ đợi để cài đặt phần mềm mà bạn mong muốn, hãy gọi choSeo PCI, chúng tôi chuyên nhận cài đặt tất cả những ứng dụng cho máy tính, laptop ngay tại nhà quận 1, TP. Hồ Chí Minh với mức giá phải chăng.

 • Microsoft Office 2000,  2003,  2007,  2010,  2013,  2016,  2019 với những phần mềm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Visio, Microsoft Publisher, Microsoft OneNote, Microsoft Outlook, Microsoft Access, Microsoft Project.
 • Adobe Photoshop vavs phiên bản CS 2, CS 3, CS 4, CS 5, CS 6, CC, CC 2014, CC 2015, CC 2017, CC 2018, CC 2019
 • Adobe Dreamweaver: CS3, CS4, CS5, CS6, CC, CC 2014, CC 2015, CC 2017, CC 2018, CC 2019.
 • Adobe InDesign:  1, 2, CS, CS2, CS3, CS4, CS5, CS6, CC, CC 2014, CC 2015, CC 2017, CC 2018
 • Adobe Illustrator: 2, 3, 4, 5, 6, CC, CC 2014, CC 2015, CC 2017 Illustrator CC 2018
 • Adobe After Effects:  CS3, CS4, CS5, CS6, CC, CC 2014, CC 2015, CC 2017, CC 2018
 • Adobe Premiere: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, CS, 1, 2, CS2, CS3, CS4, CS5, CS6, 2013, 2014, 2015, 2017, 2018
 • Adobe Lightroom: 1, 2, 3, 4, 5, CC 2014, CC 2015, CC, Classic CC
 • Adobe Audition: 1, 2, 3, CC, CS5, CS6, CC 2014, CC 2015, CC 2017, CC 2018
 • AutoCAD:  Version 1, Version 2, Release 9, Release 10, Release 11, Release 12, Release 13, Release 14, 2000, 2002, 2004, 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018.
 • 3DMax: Prototype , 2, 3, 4, MAX 1, MAX R2, MAX R3 | Discreet 3dsmax 4, 5, 6, 7, 8, 9, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018.
 • CorelDRAW:  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, X3, X4, X5, X6, X7, X8, 2017
 • Visual Studio:  2005, 2008, 2010, 2012, 2013, 2015 Visual Studio 2017
 • Sony Vegas Pro: Vegas 4, Vegas 5, Vegas 6, Vegas 7, Vegas 8, Vegas 9, Vegas 10, Vegas 11, Vegas 12, Vegas 13, Vegas 14, Vegas 15.
 • Phần mềm ứng dụng duyệt web: Cốc cốc, Chrome, Firefox, Opera, Safari, IE, …
 • Phần mềm gõ tiếng việt: Unikey, Vietkey…
 • Các phần mềm ứng dụng khác: TeamViewer, Ultraview, Internet Download Manager, Winrar, KMPlayer, Skype, Foxit Reader, VLC Player, Adobe Acrobat Reader, Ccleaner, Advanced SystemCare, Driver Booster, IObit Uninstaller, Smart Defrag, Win Media Player, SQL Server, IObit Malware Fighter, Zalo,…
 • Phần mềm diệt virus:  Avast, AVG, Avira, Kaspersky, BitDefender, Comodo, Panda, Bkav Home, McAfee, Norton,…

Không chỉ là cài đặt phần mềm, chúng tôi còn cung cấp đến bạn các bản quyền ứng dụng chính hãng với giá thấp nhất, tiện lợi nhất. Để đảm bảo quá trình sử dụng và an toàn nhất hãy ủng hộ các hãng sản xuất bằng cách mua bản quyền cho phần mềm.

Dịch vụ diệt virus máy vi tính tại nhà uy tín – chất lượng.

Có thể nói việc quét Virus máy tính là công việc đều đều của chúng ta khi dùng máy tính. Nhưng đôi khi một số loại virus bạn sẽ không quét được. Và khi đó, chúng ta cần những người chuyên môn về kỹ thuật máy tính. Gọi đến dịch vụ quét Virus máy tính tại nhà là cách tốt nhất giúp bạn dành dụm thời gian, kinh phí và công sức.

Cấp cứu dữ liệu tại nhà.

Dữ liệu máy tính là điều cực kì quan trọng mà bất cứ cá nhân nào cũng luôn phải phải đặc biệt lưu ý. Hãy tiến hành sao lưu toàn bộ dữ liệu của mình và kiểm tra các tài khoản cá nhân đã được đăng xuất hay chưa? Đã có nhiều trường hợp thực tiễn dẫn đến khách hàng mất toàn bộ dữ liệu trên máy. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống riêng tư, việc buôn bán cá nhân, công ty…. Có thể nhờ chuyên viên kỹ thuật củaSeo PCI sao lưu giúp dữ liệu nếu bạn không rành máy tính hoặc dễ nhất copy giữ liệu quan trọng vào USB.

Dịch vụ vệ sinh máy tính bàn – PC và Laptop tại nhà.

Dịch vụ vệ sinh máy tính tại gia giúp làm sạch các bụi bẩn bám trên cánh quạt, khe tản nhiệt, bụi bẩn trên mainboard cũng như các linh kiện khác, giúp máy tính thông gió, hoạt động mát hơn.

Vệ sinh máy tính để bàn – PC.

Vệ sinh máy tính bàn, PC đơn giản hơn vệ sinh laptop. Nếu bạn có khả năng tháo lắp điện tử tốt, bạn cũng có thể có thể tự vệ sinh máy tính bàn của mình, hoặc nếu bạn không tự tin về khả năng tháo lắp đồ điện tử của bản thân thì hãy mang case của PC đến Seo PCI để các kỹ thuật viên thực hiện vệ sinh giúp bạn.

Vệ sinh laptop.

Laptop là một công cụ nhập vai trò rất quan trọng trong công việc của những người làm chuyên viên văn phòng. Với tần suất phải hoạt động hằng sáng nên thiết bị này đều đều bị vấy bẩn. Lựa chọnSeo PCI, chúng tôi có đầy đủ bộ công cụ chuyên về vệ sinh laptop , chỉ trong khoảng từ 15-20 phút, chúng tôi cũng có thể vệ sinh laptop cho bạn nhanh chóng.

Cung cấp linh kiện, phụ kiện máy tính, laptop chính hãng.

IT Việt chuyên phân phối linh kiện cho các loại máy tính, laptop thuộc các hãng hàng đầu trên thị trường Việt Nam: Acer, Asus, Apple, Dell, Hp, Leonovo, Samsung, Sony Vaio, MSI, Fujitsu, Toshiba…Đặc biệt,Seo PCI chẳng những phân phối linh kiện laptop chính hãng mới 100%, còn nguyên tem bảo đảm, còn nguyên hộp; chúng tôi còn có bán các linh kiện máy tính đã qua sử dụng giúp quý khách hàng dành dụm chi phí.

Bảng giá Dịch vụ sửa máy tính – Laptop tại Quận 1 TPHCM

Nhằm giúp cho quý khách hàng có được sự tham khảo chi tiết nhất,Seo PCI công khai bảng báo giá dịch vụ sửa laptop  và máy tính. Tùy vào lỗi kỹ thuật bên trong thiết bị, bạn sẽ được sửa chữa giá cả rẻ khác nhau:

Lưu ý: Bảng báo giá sửa chữa laptop máy tính được áp dụng cho dịch vụ sửa laptop tại cửa hàng và tại gia ở Quận 1 tphcm

BẢNG GIÁ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI

Dịch vụ Nội Dung Giá (VND) Ghi chú
Cài Windows 7, Win 8, Win 8.1, Win 10 cài đặt win mới hoàn toàn, và một số các ứng dụng ứng dụng cơ bản. 150.000 – 200.000
Cài ứng dụng theo đòi hỏi Cài đặt phần mềm dồ họa, phần mềm chuyên dụng theo đòi hỏi 50.000 – 200.000
Vệ sinh máy tính Vệ sinh, thổi bụi làm sách máy tính, laptop. Tra keo tản nhiệt,…. 100.000 – 200.000
Nâng cấp máy tính Kiểm tra tư vấn, nâng cấp máy tính, laptop đặt hiệu suất cao nhất. LIÊN HÊ BÁO GIÁ
Lắp ráp máy tính Tư vấn xây dựng cấu hình cho máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng, mục đích công việc. LIÊN HÊ BÁO GIÁ
Sửa chữa sửa chữa phần cứng tại nhà như: main, cpu, nguồn, ram, ổ cứng, …. LIÊN HÊ BÁO GIÁ

XEM THÊM BÁO GIÁ CHI TIẾT

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy tính – laptop ngay tại nhà quận 1

 • Bước 1: Đội ngũ tham mưu viên tiếp nhận đòi hỏi sửa máy tính, laptop tại cửa hàng hoặc thông qua số điện thoại đường dây nóng.
 • Bước 2:Seo PCI cử nhân viên xuống tận nhà để kiểm tra thiết bị và định vị lỗi kỹ thuật. 
 • Bước 3: Đơn vị tư vấn phương án sửa chữa máy tính, laptop hữu hiệu với chi phí thấp nhất.
 • Bước 4: Sau khi được sự chấp thuận của khách hàng, các kỹ thuật viên củaSeo PCI sẽ tiến hành sửa chữa laptop theo như đúng trình tự bài bản.
 • Bước 5: Hoàn tất công đoạn sửa chữa, kiểm tra khả năng hoạt động của máy tính laptop.
 • Bước 6: Bàn giao cho khách hàng và bổ trợ tư vấn sử dụng các chế độ bảo hành theo quy định.
 • Bước 7: Viết phiếu biên nhận và hỗ trợ quý khách hàng thanh toán nhanh chóng

Seo PCI nhận sửa máy tính tại gia nhiều khu vực quận 1.

Nếu bạn đang ở quận 9 và cần tìm một trung tâm sửa máy tính ngay tại nhà uy tín. Hãy gọi cho chúng tôi- công tySeo PCI, sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề máy tính bị lỗi và chúng tôi sẽ được mặt sau nửa tiếng tiếp nhận cuộc gọi để xử lý sự cố.

Các phường thuộc quận 1 mà Seo PCI phục vụ sửa máy tính ngay tại nhà nhanh chóng – chuyên nghiệp.

phường:  Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.

Các tuyến đường mà Công ty Seo PCI sửa máy ngay tại nhà đáng tin cậy – Chất Lượng.

Đường phố quận 1:  Bà Lê Chân, Bến Chương Dương, Bùi Thị Xuân, Bùi Viện, Cách Mạng Tháng 8, Cao Bá Nhạ, Cây Điệp, Cô Bắc, Cô Giang, Cống Quỳnh, Đặng Dung, Đề Thám, Điện Biên Phủ, Đinh Công Tráng, Đinh Tiên Hoàng, Đỗ Quang Đẩu, Hai Bà Trưng, Hàm Nghi, Hồ Hảo Hớn, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Sa, Huỳnh Khương Ninh, Lê Duẩn, Lê Hồng Phong, Lê Lai, Lê Thánh Tôn, Lê Thị Hồng Gấm, Lê Thị Riêng, Lương Hữu Khánh, Lý Tự Trọng, Lý Văn Phức, Mạc Đĩnh Chi, Mai Thị Lựu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Du, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Hữu Cầu, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phi Khanh, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thành Ý, Nguyễn Thị, Minh Khai, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Giai, Nguyễn Văn Nguyễn, Nguyễn Văn Thủ, Nguyễn Văn Tráng, Phạm Ngũ Lão, Phạm Viết Chánh, Phan Chu Trinh, Phan Kế Bính, Phan Tôn, Phó Đức Chính, Sương Nguyệt Ánh, Thạch Thị Thanh, Thái Văn Lung, Thủ Khoa Huân, Tôn Thất Tùng, Trần Bình Trọng, Trần Đình Xu, Trần Hưng Đạo, Trần Khắc Chân, Trần Khánh Dư, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Trần Tuấn Khải, Trịnh Văn Cấn, Trương Định, Trương Hán Siêu, Võ Thị Sáu, Võ Văn Kiệt, Võ Văn Tần.

Nhận sửa máy tính – laptop tại nhà tất cả những hãng, nhãn hiệu máy tính – laptop

Không chỉ cung cấp dịch vụ rộng khắp quận 1 Sài Gòn,Seo PCI còn chuyên sửa máy tính và laptop của mọi thứ các hãng có mặt trên thị trường. Điển có vẻ như sửa chữa máy tính, laptop: Dell, Asus, Acer, Microsoft , Razer, MSI, Samsung, Lenovo, Apple, HP, Sony, Gigabyte, MSI, Toshiba, Gateway, Alienware, Huawei, …

Những lưu ý khách hàng cần biết khi sửa máy tính tại Seo PCI

Sửa máy tính quận 1 it việt

Máy tính là thiết bị mà chúng ta sử dụng mỗi sáng nên các hư hỏng hoặc sự cố cũng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và khi máy tính hư hỏng thì sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc, hoặc chẳng thể dùng máy tính để thư giãn và tra cứu tin tức được nữa. Vì vậy chúng ta càng phải sửa chữa máy tính để đón tục sử dụng chúng. Để dành dụm kinh phí khi sửa chữa laptop tạiSeo PCI, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

Các tình huống phải thay thế linh kiện mới.

Nhìn chung, các máy tính giờ đây khá bền bỉ. Tuy nhiên, không tránh được việc đôi khi linh kiện bị hỏng. Để đáp ứng máy có thể tiếp tục hoạt động ổn định, việc thay thế linh kiện bị hỏng là cần thiết. Một số linh kiện cần thay thế trong những trường hợp hư hại quá nặng không thể sửa chữa được như: CPU, RAM, ổ cứng, mainboard hay bo mạch chủ, card đồ họa, bộ nguồn, bàn phím, chuột,…

Sửa lấy ngay – sửa tại chỗ.

Là dịch vụ sửa máy tính tại nhà, chúng tôi gần như phục vụ sửa chữa mọi tình huống ngay tại chỗ cho khách hàng. Với độ ngũ kỹ thuật tay nghề cao của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa sữa máy tính và laptop tận chỗ với những loại lỗi tiêu biểu như: cài win, nâng cấp ram, vệ sinh máy tính, vệ sinh laptop, ….

Nhận máy về sửa khi gặp lỗi phức tạp.

Máy tính là một trong số phương tiện chẳng thể thiếu của nhân loại trong cuộc sống hiện đại. Máy tính đóng vai trò bổ trợ kết nối và đem đến hữu hiệu trong làm việc cao hơn. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ loại thiết bị điện tử nào thì máy tính cũng có các lúc gặp sự cố và hư hỏng. Đối với những lỗi phức tạp nhưng còn có thể sửa chữa được như máy lỗi mainboard, mạch chính, các lỗi cần thời gian để kiểm tra,…

Kỹ thuật của Seo PCI luôn viết phiếu biên nhận, hóa đơn sửa chữa.

Để đảm bảo lòng tin đến với khách hàng, mọi kỹ thuật khi phục vụ sửa chữa đều viết phiếu biên nhận và bàn giao rõ rệt cho khách hàng ký xác nhận. Không chỉ vậy, phiếu biên nhận, hóa đơn còn có công dụng tương đương với thẻ bảo hành của Seo PCI. vì vậy khách hàng hãy lưu ý giữ cẩn thận các loại hồ sơ như phiếu bàn giao, phiếu biên nhận sửa chữa hay hóa đơn thật cẩn thận. 

Lưu ý trước khi gọi dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1.

Quý khách hàng muốn được sửa chữa máy tính laptop nhanh chóng, chuyên sâu cần lưu ý một số vấn đề trước khi liên hệ dịch vụ. Theo đó bạn phải:

 • Xác định lỗi hư hại của laptop là quá nặng và không thể tự khắc phục tại nhà. 
 • Lưu lại mọi thứ các dữ liệu cần phải có bên trong thiết bị trước khi gọi nhân viên.
 • Tìm hiểu kỹ độ uy tín củaSeo PCI và bảng giá dịch vụ đi kèm để thực hiện được được sự yên lòng cao nhất.

Thời gian làm việc của Seo PCI.

Chúng tôi làm việc từ 08h00 đến 17h00 tất cả những ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Hiện tạiSeo PCI đang áp dụng báo giá giảm giá cho dịch vụ sửa máy tính laptop. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay để được sửa chữa thiết bị giá rẻ ngay trong ngày!

Các lỗi cơ bản thường gặp của máy tính – laptop và cách khắc phục.

Khi máy tính, laptop sử dụng thường xuyên hơn thì việc hỏng đột xuất, bất ngờ là điều không tránh khỏi. Dưới này là tổng hợp một số lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình sử dụng máy tính hay Laptop, giúp các bạn hiểu rõ hơn lý do và trạng thái máy tính của mình.

 • Lỗi CPU Usage 100% : thường là do máy hoạt động quá công suất. khắc phục bằng cách nâng cấp CPU mới, giảm tác vụ làm việc xuống.
 • Máy tính tự khởi động nguồn : Đây chẳng cần là một bệnh đơn giản, có thể do nguồn, ram, hoặc main hay cpu. chúng ta chỉ có thể khắc phục bằng cách định vị lý do trước.
 • Màn hình máy tính, laptop bị đen sau khi vừa khởi động: Nếu là hình nền đen thì bạn có thể khắc phục bằng phương pháp đổi hình nền, hoặc nguyên do thông dụng là vì hết hạn windows, bạn cũng có thể khắc phục bằng phương pháp mua bản quyền hoặc một số mẹo nhỏ để kích hoạt bản quyền.
 • Máy tính, laptop phát ra tiếng kêu khi sử dụng: Đối với tình huống này, bạn nên kiểm tra lại các quạt tản nhiệt xem có vật gì chạm vào cánh không, cũng cũng có thể có thể do phần cơ ổ cứng bị hỏng.
 • Thiết bị quá nóng và không thể thoát nhiệt: bạn cũng có thể có thể khắc phục bằng cách vệ sinh cho máy tính, laptop, tra lại keo tản nhiệt. kiểm tra các khe thoát nhiệt, quạt tản nhiệt.
 • Loa máy tính bị hư, chuột laptop bị liệt: tình huống này bạn kiểm tra lại các driver đã nhân chưa, cáp kết nối có bị đứt, gãy. tình huống chập phím, chuột thì buộc phải thay mới.

Một số câu hỏi về dịch vụ sửa máy tính tại gia quận 1

Dưới đây là một số câu hỏi màSeo PCI hay gặp khi sửa chữa laptop máy tính cho quý khách hàng. Bạn cũng có thể có thể tham khảo nhanh chóng để tháo gỡ tất cả những vướng mắc của mình:

 • Thời gian sửa máy tính là bao lâu?

Tùy vào vấn đề bạn mắc phải mà thời gian cũng có thể nhanh hay chậm. Bạn cũng có thể có thể chỉ mất một phần hai tiếng với lỗi dễ dàng nhưng cũng cũng có thể mất vài ngày với các lỗi nghiêm trọng. Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà, sau khi bạn trao đổi, thợ sẽ có mặt trong khoảng 15-30 phút. Sau lúc kiểm tra tình trạng sẽ thông báo cho thấy thời gian sửa chính xác là bao nhiêu.

 • Giá thay RAM của laptop Asus bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng hãng máy mà giá thay Ram của mặt hàng sẽ dao động khác nhau. Quý khách hàng hãy gọi ngay và số điện thoại hotline để được tham vấn tận tình.

 • Seo PCI có bán linh kiện máy tính, laptop cũ không?

Ngoài cung cấp linh kiện mới chính hãng ra, Seo PCI còn cung cấp tới quý khách hàng những linh kiện cũ đã qua sử dụng với mức giá rẻ. chẳng những cung cấp linh kiện, phụ kiện, thiết bị ngoại vi, chúng mình cũng đem tới cho khách hàng của mình đa dạng các sản phẩm cũ và mới như máy tính, laptop, máy in, model wifi, mực in,…

Liên hệ và tham vấn dịch vụ.

Nếu đang sinh sống và làm việc tại Quận 1 TP.HCM mà không biến nên sửa laptop ở đâu uy tín TP.HCM, sửa laptop giá rẻ TP.HCM ở đâu, bạn không phải là một nhân viên kỹ thuật thì tự sửa chữa là điều cực kỳ khó khăn.Seo PCI cũng có thể có thể xử lý bất chấp mỗi vấn đề hỏng hóc của máy tính. Vì vậy, nếu máy tính bạn đang gặp vấn đề hãy để IT tư vấn và sửa chữa máy tính giúp bạn.chỉ cần liên hệ với Seo PCI quý khách hàng sẽ có tham mưu chi tiết và bổ trợ sửa chữa máy tính và laptop tận nơi.

 

Bài viết Sửa máy tính tại nhà quận 1 UY TÍN – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác


Ads_ngang