Cài Phần Mềm Máy Tính Quận 1


Ads_ngang

cài phần mềm máy tính quận 1 máy tính Thiên Long

Dịch Vụ Cài Đặt Game Tại Nhà Quận 1

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem tại web: sửa máy tính quận 1    –  nạp mực in quận 1 –  cài office quận 1 – cài 3dmax quận 1 – cài phần mềm thiết kế đồ hoạ quận 1

–  cài đặt phần mềm diệt virus quận 1 –  cài autocad quận 1 –   cài corel quận 1 – cài phần mềm ứng dụng máy tính quận 1 –  thay ổ cứng laptop quận 1 –   phá password máy tính quận 1

6 ứng dụng miễn phí chẳng thể thiếu cho Laptop Windows

Windows hiện đang là hệ điều hành thông dụng nhất trong cộng đồng người dùng máy tính ở Việt Nam. Việc bỏ tiền ra mua bản quyền hệ điều hành có lẽ đã làm bạn phải cân nhắc khá nhiều, bởi vì vậy, bạn sẽ thường tìm đến những phần mềm miễn phí để dành dụm chi phí. Với tiêu chí chọn lựa những phần mềm có ích nhất,  sẽ gửi tới cho những bạn 5 phần mềm được tính là cần có nhất cho mọi máy tính Windows.

1.  K-lite codec

Còn được gọi với cái tên thân thiện hơn là Media Classic Player, đây là một trong các ứng dụng miễn phí bổ trợ xem phim tốt nhất từ xưa đến nay. Những máy tính chạy Windows lúc mới cài đặt sẽ chẳng thể xem được các một vài định hình video như .mkv, .flv, .avi… Và  K-lite codec  sẽ giúp máy tính của bạn xem được hết những định dạng file này.

Media Classic Player là một trong số ứng dụng xem phim miễn phí tốt nhất

Bạn cũng đều có thể tải phần mềm này tại địa chỉ sau:

Tải về K-Lite Codec

2.  Google Chrome

Là thành tựu của “gã khổng lồ” Google, trình duyệt  Google Chrome  là một trong số trình duyệt web miễn phí tốt nhất hiện nay với biết bao công cụ bổ trợ cũng giống tốc độ lướt web nhanh chóng. Ưu điểm của trình duyệt này là rất đơn giản sử dụng, chiếm rất ít bộ nhớ RAM và tính bảo mật cao. Trình duyệt Google Chrome là trình duyệt web miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn có thể vào đường dẫn sau để tải file cài đặt lên máy tính của mình:

Tải về Google Chrome

3.  Foxit Reader

Khi đề cập việc đọc những file có đuôi mở rộng .pdf thì ngoài phần mềm bài bản như Adobe PDF thì còn có  Foxit Reader  là ứng dụng hoàn toàn miễn phí để đọc những loại định hình này. Không chỉ vậy, Foxit Reader còn bổ trợ biết bao công cụ không kém kém gì so với các phần mềm chuyên sâu có thu tiền phí khác.

Foxit Reader là ứng dụng đọc định hình PDF hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể tải file cài đặt tận gốc miễn phí tại đây:

Tải về Foxit Reader

4.  Open Office

Soạn thảo văn bản là việc mà hầu như ai cũng phải làm trên cái máy tính của mình. Nếu không có điều kiện sắm bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng là Microsoft Office thì bạn cũng có thể có thể sử dụng một bộ Office tận gốc miễn phí khác đó chính là  Open Office . Bộ phần mềm văn phòng này được tích hợp gần như đầy đặn những tính năng cơ bản có trên Microsoft Office, tuy vậy lại bị rút gọn đi một số tính năng nâng cao. Mặc dù vậy, với ưu điểm là tận gốc miễn phí và rất dễ sử dụng,  Open Office  sẽ là phần mềm mà bạn không nên bỏ qua.

Bộ ứng dụng văn phòng hoàn toàn miễn phí Open Office

Bạn cũng có thể tải phần mềm  Open Office  tại đường dẫn dưới đây:

Tải về Open Office

5.  7zip

Được biết tới như 1 công cụ giải nén mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí, 7zip có thể bung file hoặc nén được biết bao định dạng khác nhau với tỷ lệ nén cao hơn và gọn hơn.

7zip – Phần mềm bung file miễn phí tốt nhất hiện nay

Để tải phần mềm này, bạn vào đường dẫn sau và lựa chọn phiên bản phù hợp:

Tải về 7zip

6.  Microsoft Security Essentials

Được phát triển và cung cấp bởi “cha đẻ của Windows” là Microsoft, đây là bờ tường vững chắc giúp bạn ngăn chặn các nguy cơ xâm nhập từ bên ngoài điển có vẻ như Virus, các ứng dụng gián điệp … Đặc biệt, với tính năng bảo vệ thời gian thực, máy tính của bạn sẽ có bảo vệ 1 cách an toàn và tối ưu nhất khi sử dụng  Microsoft Security Essentials .

Phần mềm bảo mật do chính Microsoft cung cấp và hoàn toàn miễn phí cho người dùng Windows

Bạn cũng đều có thể tải miễn phí ứng dụng này tại đường dẫn sau:

Tải về Microsoft Security Essentials

Trên này là 6 ứng dụng miễn phí mà  thấy thực thụ cần có đối thuộc mọi máy tính Windows. Nếu bạn đã và đang sử dụng hệ điều hành này, bạn có thể chia sẻ những phần mềm khác mà bạn thấy có ích hơn để danh sách này thêm hoàn thiện.

My News Wire là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo được phát triển bởi Safer Browser, phát biểu cung cấp cho người sử dụng quyền truy cập dễ dàng vào chương trình sóng trực tiếp và các kênh tin tức yêu thích. Nó thường đột nhập vào máy tính mà bạn không hề hay biết. Sau khi cài đặt, My News Wire sẽ bắt đầu chuyển hướng kiếm tìm và hiển thị các cửa sổ pop-up gây phiền nhiễu.

Vì mô hình của My Newswire là kiếm tiền từ quảng cáo, nên nó được biết đến là chỗ lây lan phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo.

  • Gỡ cài đặt My News Wire theo phương pháp thông thường bằng cách điều hướng đến Control Panel > Programs and Features > Add or remove programs.
  • Từ bản kê các chương trình, hãy tìm My News Wire hoặc Safer Browser. Tìm một trong hai, nhấp vào nó và chọn Uninstall.

Các chương trình trên là chẳng cần thiết vì chúng không còn cung cấp tính năng có ích nữa. Nếu xóa các chương trình đó và muốn khôi phục, bạn hoàn toàn cũng có thể cài đặt lại. Tuy nhiên bạn phải cẩn thận khi dọn dẹp hệ thống và xóa các chương trình rác, cũ. Nếu chẳng thể tự gỡ các ứng dụng chẳng cần phải có trên, các bạn cũng đều có thể ghé Sửa chữa Laptop 24h .com để được các kỹ thuật viên  gỡ miễn phí  nhé! Chúc các bạn thành công!

https://www.plurk.com/p/oitcy3

https://www.pinterest.com/pin/851954454515323650/

https://ello.co/congtythienlong/post/aihxmsc6y4uoewiaoome8w

https://www.vingle.net/posts/3933516

https://sua-may-tinh-tai-nha-tphcm-27.webselfsite.net/blog/2021/08/21/c%C3%A0i-%C4%91%E1%BA%B7t-m%C3%A1y-t%C3%ADnh-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0-qu%E1%BA%ADn-1

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang