Cài Đặt Máy In Tại Nhà Quận 8


Ads_ngang

Cài Đặt Máy In ở Quận 8 máy tính Thiên Long

Dịch Vụ Cài Đặt Máy In Quận 8 Kết Nối Máy In

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

Xem thêm:    sửa máy tính quận 8 –   nạp mực máy in quận 8 –   sửa máy in quận 8 –  thay drum máy in quận 8 – mua hộp mực máy in ở quận 8

cài đặt máy in quận 8 –  sửa máy in bị kẹt giấy ở quận 8 –  thay đầu phun máy in quận 8

Thêm máy in trên máy Mac

Để sử dụng máy in, bạn cần thêm máy in đó vào danh sách máy in của bạn bằng tùy chọn Máy in & máy quét. (Nếu bạn chuyển từ máy tính Windows sang máy Mac, việc sử dụng tùy chọn Máy in & máy quét tựa như như cách bạn sử dụng bảng điều khiển In trong Windows).

Trong hầu hết các trường hợp, khi bạn thêm máy in, macOS sẽ sử dụng AirPrint để kết nối với máy in hoặc tự động tải về phần mềm của máy in (còn được gọi là trình điều khiển máy in). Không cài đặt phần mềm đi cùng với máy in hoặc từ trang web của nhà sản xuất; làm theo những hướng dẫn ở một trong số công việc bên dưới và macOS sẽ nhắc bạn tải về ứng dụng mới nhất nếu cần.

Nếu máy in của bạn có AirPrint, máy in tương thích với macOS. Nếu máy in của bạn không bổ trợ AirPrint, bạn có thể đảm bảo rằng máy in tương thích với macOS bằng cách xem bài viết Hỗ trợ của Apple Trình điều khiển máy in và máy quét dành riêng cho máy Mac.

Để biết tin tức về kiểu cách dùng máy in với iPhone hoặc iPad, hãy xem Sử dụng AirPrint để in từ iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.

Thêm máy in USB

Đối với hầu hết các máy in USB, mọi thứ những gì bạn phải làm là cập nhật phần mềm rồi kết nối máy in với máy Mac. macOS sẽ tự động phát giác máy in và tải về bất kỳ ứng dụng nào cần thiết. Đối với những máy in khác, bạn cũng đều có thể phải hoàn tất một vài bước để thêm máy in.

 1. Trên máy Mac, hãy cập nhật phần mềm của bạn:  Chọn menu Apple

  >  Tùy chọn hệ thống, bấm vào Cập nhật phần mềm, sau đó cài đặt mọi bản cập nhật ứng dụng được liệt kê tại đó. Ngay cả lúc không có bản cập nhật nào xuất hiện thì điều này cũng bảo đảm rằng macOS đã có tin tức mới nhất về ứng dụng máy in mà hệ thống có thể tải về từ Apple. Nếu bạn không làm như vậy, bạn có thể thấy thông báo rằng phần mềm không khả dụng khi bạn kết nối máy in.

 2. Chuẩn bị máy in:  Sử dụng các chỉ dẫn đi kèm với máy in để mở gói máy in, lắp mực hoặc bột mực và thêm giấy. Bật máy in và bảo hiểm rằng thiết bị không hiển thị bất kỳ lỗi nào.
 3. Kết nối máy in:  Cắm cáp USB vào máy Mac. Nếu bạn thấy thông báo nhắc bạn tải về phần mềm mới, hãy bảo đảm rằng bạn tải về và cài đặt phần mềm đó.

  Quan trọng:  Nếu máy Mac của bạn có 1 cổng USB-C, hãy sử dụng bộ tiếp hợp nhiều cổng. Kết nối máy in, sau đó kết nối cáp USB-C với nguồn điện để kéo dài thời lượng pin của máy Mac của bạn. Xem Giới thiệu về USB-C.

Để biết thông tin về phong thái thêm máy in được bật AirPrint bằng USB, hãy xem Thêm máy in của bạn với cài đặt khác.

Thêm máy in Wi-Fi hoặc máy in mạng

Nếu máy Mac và máy in của bạn đã được kết nối vào với mạng Wi-Fi, máy in có thể khả dụng đối với bạn mà chẳng cần bất kỳ quá trình thiết lập nào. Để kiểm tra, hãy chọn Tệp > In, nhấn vào menu bật lên Máy in, chọn Máy in phụ cận hoặc tùy chọn Máy in & máy quét, sau đó chọn máy in của bạn. Nếu máy in của bạn không có sẵn, bạn cũng có thể có thể thêm máy in.

 1. Trên máy Mac, hãy cập nhật ứng dụng của bạn (nếu bạn không có máy in AirPrint):  Chọn menu Apple

  >  Tùy chọn hệ thống, bấm vào Cập nhật phần mềm, sau đó cài đặt mọi bản cập nhật ứng dụng được liệt kê tại đó. Ngay cả những lúc không có bản cập nhật nào xuất hiện thì điều kia cũng bảo đảm rằng macOS đã có thông tin mới nhất về ứng dụng máy in mà hệ thống có thể tải về từ Apple. Nếu bạn không làm như vậy, bạn cũng đều có thể thấy thông báo rằng ứng dụng không khả dụng khi bạn kết nối máy in.Nếu bạn có máy in AirPrint, bạn chẳng cần tìm kiếm bản cập nhật phần mềm.

 2. Chuẩn bị máy in:  Sử dụng các hướng dẫn đi cùng với máy in để mở gói máy in, lắp mực hoặc bột mực và thêm giấy. Bật máy in và bảo hiểm rằng thiết bị không hiển thị bất kỳ lỗi nào.
 3. Kết nối máy in:  Làm theo một số chỉ dẫn đi cùng với máy in để kết nối thiết bị với mạng.

  Nếu bạn có máy in Wi-Fi, bạn cũng có thể luôn phải kết nối máy in với máy Mac bằng cáp USB để thiết lập in qua Wi-Fi. Sau khi kết nối máy in với máy Mac của bạn, hãy cài đặt phần mềm dành cho máy Mac kèm theo với máy in và sử dụng trợ lý thiết lập của máy in để kết nối máy in với mạng Wi-Fi của bạn. Sau khi thiết lập, bạn cũng đều có thể ngắt kết nối cáp khỏi máy in và máy Mac và máy in sẽ vẫn được kết nối với mạng Wi-Fi của bạn. Xem bài viết Hỗ trợ của Apple Kết nối máy in AirPrint với mạng Wi-Fi.

 4. Thêm máy in vào bản kê máy in khả dụng của bạn:  Chọn menu Apple

  >  Tùy chọn hệ thống, sau đó nhấn vào Máy in & máy quét.

http://suamaytinhtainha.unblog.fr/2021/08/09/cai-dat-may-in-tan-nha-quan-8/

https://writeablog.net/congtythienlong/cai-dat-may-in-o-quan-8-may-tinh-thien-long

https://zenwriting.net/kl5fpcg3df

https://postheaven.net/88k2rtlkly

https://noc.social/@congtythienlong/106725163223206831

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang