Cách tạo backlink nên tránh khi làm Seo


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Cách tạo backlink nên tránh khi làm SeoCách tạo backlink nên tránh khi làm Seo

Số lượng backlink, chất lượng của backlink và mức độ phù hợp của các liên kết chất lượng đến trang tăng hay giảm là rất quan trọng đến vị trí thứ hạng của bạn. Khi có nhiều hơn con số các liên kết chất lượng đến đồng nghĩa với việc bạn sẽ được cơ hội lớn để đạt thứ hạng tốt.

Chính vì độ quan trong của backlink khiến các quản trị webmaster và các seoer tiến hành tạo các liên kết ngược trở lại trang web. Tuy nhiên có hai cách nói để tạo liên kết . Một là tạo liên kết sạch, hai là liên kết rác. Nhưng liên kết rác sẽ bị xếp hạng vào bản kê các thủ thuật black hat SEO. Cho nên việc quan trọng trong tạo liên kết là tối ưu nó, thông qua các công cụ đúng đắn và để làm được được backlink chất lượng và tránh nguy cơ bị phạt.

Việc tạo liên kết nhanh nhiều sẽ làm google nghi ngờ chiến thuật tạo liên kết của bạn, do đấy liên kết cần đáp ứng tính bền vững chắc chắn và không liên kết với các site được đánh dấu không tốt , hoặc ưu tiên con số hơn chất lượng. Một liên kết tự nhiên và ổn định sẽ kéo theo những traffic có liên quan và hiệu ứng xếp hạng kéo dài . Một số cách thức liên kết spam có thể mang lại cho bạn những hữu hiệu lập tức xong điều nguy hiểm nằm ở chỗ site của bạn “ra đi” khi nào không biết

 

7 cách tạo backlink  nên tránh trong công đoạn làm Seo:

      1. Blog , comments Spam

 

Nó là một hính thức tạo liên kết spam thông dụng nhất trong giới seo Việt. Đó là kỹ thuật tạo các coment rồi chèn liên kết vào mà không mang nội dung liên quan đến. Thường các nguồn được dùng nhiều như blog, forum, guest book…

 

          2. Không tạo backlink có trả phí:

Mua bán liên kết là được tính là không tự nhiên bởi nhờ có nhứng mục tiêu khác ngoài những việc thu hút người xem. Ví dụ như bạn đang muốn quảng bá website của bạn bằng phương pháp là mua liên kết tại website khác để tăng lượt người dùng, tuy nhiên, điều đó lại không có ý nghĩa với người truy cập và làm họ cảm nhận biết khóa chịu. Đó là điều mà google nhắc bạn nên tránh.

      3. Không trao đổi backlink không tự nhiên.

Từ “không tự nhiên” là trọng tâm của vấn đề. Các website khác nhau, không cùng lĩnh vực sẽ được tính là không tự nhiên và đã được đánh giá không tốt, google không thích cách tạo backlink kiểu này,nếu bạn là một công ty luật, không gắng gượng để trao đổi liên kết với một nha sĩ.

      4. Không Liên kết tự động.

Không cố gắng sử dụng một chương trình tự động để tạo backlink . Những cửa sổ popup, liên kết ẩn như điều báo liên kêt xấu lớn nhất cho Google và bạn chắc chắn sẽ bị phạt

      5. Không tạo liên kết ẩn.

Bạn không thích có 1 quảng cáo lên đó, có một liên kết bên trong code được trỏ đi . Hãy sử dụng một rel = nofollow thuộc tính nếu bạn mong muốn kể cả một liên kết. Bạn sẽ không “có được lợi ích SEO, nhưng người tiêu dùng vẫn có thể tham dự với các liên kết.

      6. Không tối ưu Anchor Text.

Tối ưu dành riêng cho văn bản khó để nhìn thấy bằng mắt trong hầu hết các trường hợp, Nếu nội dung của bạn có đầy đặn các liên kết, tất cả xuất hiện là khoảng không phù hợp, bạn có thể nhận được bị phạt. Xem xét học hỏi về SEO cocitation để giúp vấn đề này.

      7. Không Liên kết tại Footer.

Điều này chủ yếu là liên kết với các liên kết từ khóa từ website khác. Nếu họ đang ở trong footer của bạn và cách tạo backlink này ngược với nội dung của bạn, nó vẫn tính là “xấu” trong sách quy tắc của Google.

Các bạn nên tránh các nhân tố trên để việc làm Seo được thuận tiện.

 

 

Từ khóa bài viết: Cách tạo backlink nên tránh khi làm Seo

Bài viết Cách tạo backlink nên tránh khi làm Seo được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang