Cách tăng Alexa nhanh chóng


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Cách tăng Alexa nhanh chóngCách tăng Alexa nhanh chóng

Alexa một cụm từ nổi tiếng mà bạn là một chủ nắm giữ trang web đã nghe đều đều như là phần nào của Website  và bạn cũng từng nỗ lực để cải thiện hơn nữa Alexa xếp thứ hạng của 1 Website. Alexa Rank là một trong các tiêu chuẩn hàng đầu trong việc định vị các chỉ tiêu của 1 trang web giống như Google Page xếp hạng. Đối với mỗi trang web được nêu lên trên Alexa duy trì tổng quan về vị trí của nó trên toàn cầu cùng theo với tại một quốc gia được lựa chọn.

 

 

Alexa là gì? , Tại sao nó là rất quan trọng?

Alexa chắc chắn là một trong những công ty phân tích trang web tốt nhất từ Internet. Nếu bạn đang là một doanh nghiệp và việc buôn bán dựa trên web, thứ hạng alexa này khá quan trọng vì nó liên quan đến mức độ của các trang web tin cậy.

V ới bài viết này, giúp các bạn thực hiện để đạt được cao nhất thứ hạng alexa của bạn rất nhanh, tôi khuyên bạn nên làm theo một số điểm dưới đây mà không có thất bại.
Cách Alexa thực hiện một vai trò quan trọng trong Website của bạn?

Vị trí Alexa đo được?

Vị trí Alexa được tính dựa theo lượng khách sắp tới nhằm vào trang web của bạn với một Alexa (Alexa add-on) được cài đặt trên trình duyệt của họ.

Kể từ khi bảng xếp thứ hạng này trong Alexa có thể add-on (phần mở rộng) nhiều người nghĩ rằng nó có thể được thao tác cùng theo với cheat Alexa dễ dàng.


1. Nội dung chất lượng:

Alexa thêm xem xét các ý kiến trang thực tế,
chỉ có nội dung mới thể buộc một khách hàng bỏ nhiều thời gian hơn với web của bạn, do đấy tăng số lần xem trang thực tế. Viết bài đăng trên web, blog về chủ đề chủ đề khác nhau .


2. Không khi nào lặp bài viết:

Đây là tội lỗi rất lớn mà hầu hết các blogger cũng có thể làm. Đối phó nội dung chỉ mang lại thiệt hại đáng kể tình trạng Alexa của bạn. Rất nhiều các blogger có thể đơn giản nhận biết rằng bài viết của bạn sao chép và n ếu họ nhìn thấy web của bạn chỉ là trang sao chép nội dung thì họ tránh đến thăm trang web của bạn và xem xét tin tức phản hồi xấu về trang web của bạn.

 

3. Cập nhật thường xuyên:

Một cách tuyệt hảo để tăng alexa tình trạng ngày nay của bạn. Alexa đánh giá cao nội dung mới giống như Google. Một nghiên cứu cho hiểu được việc cập nhật nội dung mới trong tuần sẽ hỗ trợ trong việc cải thiện thứ hạng alexa lớn số 1

Nếu một người viết rất nhiều bài viết mỗi ngày hoặc hàng tuần tiềm năng của bạn để lập chỉ mục của công cụ kiếm tìm Internet cũng được cải thiện. Vì vậy, hãy lưu ý công thức này

 
4. Các bài viết của khách g ửi:

Web của bạn các có nhiều người comment hay tham dự các hoạt động trên đó, Alexa đánh giá rất cao. Vd: web bán sản phẩm có chức năng comment sản phẩm

 

5. Hãy cố gắng tránh lỗi 302 Redirection:

Như mọi thứ các bạn biết được trang blog của họ là chuyển hướng đến lĩnh vực đất đai của họ được xem là “302 chuyển hướng”. Họ không hiểu rằng nó ảnh hưởng lớn đến các blog tên miền phụ như thế nào chính vì nó được chuyển đến miền đất nước của họ, Alexa xem xét nó như blog tên miền mới nhắm mục tiêu khách chỉ cần đặt được chia cho những người chuyển hướng tên miền.


6. Cài đặt thanh công cụ Alexa:

Phương tiện này là quan trọng nhất trong bối cảnh tăng Alexa có được xếp hạng. Bạn nên cài đặt Alexa Toolbar trên mọi những trình duyệt một cá nhân thường xuyên sử dụng. Ngoài ra yêu cầu khách hàng tiềm năng của bạn, bạn bè, đối tác để thiết lập Alexa Toolbar trên trình duyệt cũng có.


7. Yêu cầu đền bù và Xác minh trang web của bạn trên Alexa.com:

Bạn cũng có thể đơn giản đòi hỏi blog của bạn trên Alexa. com. Đăng ký với một tài khoản nhãn hiệu mới của trang web này sau đó chèn thẻ meta trong phần đầu của trang web của bạn. Khi được chấp nhan , web của bạn chắc chắn sẽ tăng hùng mạnh trong xếp thứ hạng Alexa và cải thiện thứ hạng của bạn có được chỉ trong một tuần.

 

Bài viết liên quan:

·          Những nhân tố quyết định trong SEO

Từ khóa bài viết: Cách tăng Alexa nhanh chóng

Bài viết Cách tăng Alexa nhanh chóng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang