Cách nhập biểu tượng cảm xúc trên máy tính Windows 10


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Cách nhập biểu tượng cảm xúc trên máy tính Windows 10

Làm cách nào để nhập biểu tượng cảm xúc trên bàn phím PC?  Đó là một câu hỏi mà có lẽ bạn đã hỏi. Giờ đây, với  Windows 10  bàn phím biểu tượng xúc cảm mới sẽ giúp thêm biểu trưng xúc cảm vào Twitter, Facebook và các phần mềm khác 1 cách nhanh chóng. 

Mặc dù không có gì sai với khuôn mặt cười kiểu cũ 🙂 hay GIF, tượng trưng cảm xúc là 1 cách dễ dàng để thêm chút ít thú vị vào giao tiếp của bạn. Microsoft hiện đã thêm bàn phím tượng trưng cảm xúc đơn giản của mình vào Windows 10.


cach nhap bieu tuong cam xuc tren may tinh

Cách nhập biểu trưng xúc cảm trong Windows 10

Để sử dụng Biểu tượng cảm xúc trên PC Windows 10, bạn đích thực phải bỏ lỡ bàn phím và sử dụng bàn phím ảo trên màn hình. Khi chúng ta nói  bàn phím trên màn hình  , chúng ta không thực sự nói đến ứng dụng bàn phím thông thường, chúng ta đang nói đến bàn phím cảm ứng, có 1 sự khác biệt. 

Để bật  bàn phím “Touch keyboard”,  hãy chuyển đến Taskbar , bấm chuột phải và chọn Show touch keyboard button Điều này sẽ mở bàn phím cảm ứng và cũng sẽ thêm một biểu tượng bàn phím nhỏ trên thanh tác vụ của bạn. 

Vì vậy, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng bàn phím nhỏ này bất cứ lúc nào bạn cần để thêm biểu tượng xúc cảm trong tài liệu Word hoặc bất kỳ nơi nào khác. Bây giờ khi bàn phím được mở, nhấp vào nút cười bên cạnh thanh không gian và các phím chữ cái sẽ chuyển đổi thành bàn phím tượng trưng cảm xúc. 

Những nhân vật vui nhộn nhỏ bé này được phân loại thành nhiều loại không giống nhau như biểu trưng cảm xúc, tượng trưng xúc cảm trên khuôn mặt, pop bên, đồ ăn, biểu tượng, tình yêu, ô tô và nhiều hơn nữa. Nhấp vào mũi tên nhỏ trong khung bên trái nhất để tạo ra thêm biểu tượng xúc cảm của danh mục đã chọn. Chuyển đổi giữa các danh mục biểu trưng cảm xúc bằng phương pháp sử dụng các nút danh mục ở phía dưới. 

Bạn cũng cũng có thể có thể thay đổi tông màu của biểu trưng xúc cảm từ bàn phím này. Nhấp vào hình vuông màu nhỏ ngay cạnh bên nút Smiley và chọn tông màu da từ 6 tùy chọn khác nhau. 

Xin lưu ý rằng biểu tượng cảm xúc xuất hiện không trùng lặp trên các chương trình. Ví dụ, chúng xuất hiện đầy sắc màu trong bản cập nhật tình trạng FB của tôi nhưng đen trong trắng MS Word và Notepad. Tôi không biết có cách nào khác để có được các tượng trưng xúc cảm đầy màu sắc như vậy không.

Vì vậy, cuối cùng, người dùng Windows giờ đây có cách sử dụng biểu tượng xúc cảm trong PC Windows 10 của họ. Bộ biểu trưng xúc cảm bao gồm đa số các biểu trưng cảm xúc phổ biến. Bây giờ bạn chẳng cần phải truy cập phần mềm hoặc trang web của bên thứ ba để sao chép tượng trưng cảm xúc.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: Biểu tượng cảm xúc Windows 10, Windows 10

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách nhập biểu tượng cảm xúc trên máy tính Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang
Đăng tại chuyên mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.