Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngàyCách đổi tên facebook trước 60 ngày dùng CMT. Hướng dẫn chính thống cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày. Cách hiệu quả để Đổi tên face dễ dàng nhất.

Như các bạn đã biết, khi dùng facebook thì phần tên hiển thị Facebook của tài khoản khá quan trọng. Nhiều bạn sẽ muốn đặt theo họ tên thật của mình, hoặc cũng có thể đặt các kiểu rất độc và lạ để thể hiện. Tuy nhiên, khi dang ky facebook thì ta thường chưa để ý tới phần tên hiển thị lắm, chủ đạo là lập nick thành công đã. Do đó nhu cầu muốn  thay tên facebook là rất nhiều.

Bạn muốn thay tên facebook?


[Update mới của Facebook]  Trong thời gian gần đây, thay vì việc giới hạn thay tên facebook không quá 5 lần. Facebook đã chuyển qua giới hạn việc thay tên trong khoảng 60 ngày. Đồng thời trạng thái nhiều tài khoản đặt tên Facebook không đúng tên thật bị khóa cũng làm nhiều bạn lo lắng.

Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn đổi tên facebook  nhưng mình khuyên bạn nên đặt tên tài khoản theo như đúng tên thật của bạn.

đổi tền facebook khi chưa đủ 60 ngày

Lưu ý:  Khi bạn search tìm kiếm trên mạng về “ thay tên facebook 60 ngày ” hay những từ khóa tựa như về đổi tên facebook cần chú ý không sẽ bị dính Auto like, Auto Tag:  Tại sao bạn dính bẫy tự động Tag bạn bè trên Facebook?


Ở thời điểm này, có 2 trường hợp muốn  đổi tên tài khoản Facebook  và cách thực hành tương ứng.

  • Trường hợp 1 : Áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày mà cần thay tên facebook . Cách này bạn chỉ cũng đều có thể đổi tên facebook về theo họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn ở Phần 1 .
  • Trường hợp 2:   Bạn chờ đủ 60 ngày tính từ lần đổi tên trước. Sau đó làm theo chiều dẫn ở Phần 2 .

Phần 1 – Cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày


Điều lệ của facebook nó cho thay tên tài khoản trong vòng 60 ngày từ lần đổi trước . Đương nhiên có các trường hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay thay tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn thay tên facebook về tên thật,….

2 cách thay tên mà chẳng cần chờ đến 60 ngày .

Cách 1 – Đổi tên Facebook về một tên đã sử dụng ngày trước [Hiệu quả 100%]

Bạn sẽ sử dụng phần Bảo mật  trong Cài đặt tài khoản facebook. Khi khai báo tài khoản Facebook của bạn bị Hack thì sẽ được phần hỗ trợ của facebook giúp bạn đổi Password và thay đổi lại tên tài khoản cũ bạn đã từng sử dụng .

Cách 2 – Đổi lại tên Facebook theo tên thật trong CMT

Chú ý là:  Cách này chỉ cho phép bạn thay tên đúng về Họ tên của bạn. Tức là họ tên theo Chứng minh thư CMT . Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với Họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Cái này thích phù hợp với các bạn đổi tên độc đáo, chơi bời nhiều quá. Muốn rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật. 😀

bắt đầu đổi tên facebook

Bước 1:  Nhấn vào link sau để truy cập Form mẫu.  https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Bước 2:  Thực hiện điền đầy đặn thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ rệt ảnh và Họ tên của bạn. Càng nét càng tốt.

đổi tên facebook bằng cmt

Cách này sẽ phải chờ Facebook xem xét. Để đáp ứng đổi thành công bạn phải điền chuẩn xác tin tức Họ, tên, tên lót . Ảnh chụp CMT Upload lên phải nét và rõ ràng. 

Ps : Bạn có thể dùng các thẻ khác hay giấy tờ tùy thân có ảnh và thông tin đầy đặn thay thế cho Chứng minh thư.

Sau đó Facebook sẽ gửi cho bạn một Email và bạn trả lời theo mẫu sau:

-Hi Facebook Team
-My New Name It Isn’t Set On My Account
-My New Name Is: “Tên mới bạn mong muốn đổi”
-And this is my ID Card:
(Bạn đính kèm  CMT đã Scan của bạn. )

-Thanks Facebook Team.

Bạn chờ khoảng 2-3 ngày Facebook gửi Email xác nhận là bạn sẽ có tên mới mà không cần đợi tận 60 ngày để đổi tên facebook lần tiếp theo.

Phần 2 – Cách thay tên facebook khi đã chờ đủ thời gian 60 ngày


Cách này tận gốc chính thống , thao tác cài đặt tài khoản ngay cả bạn vào Facebook bình thường thôi! Bắt đầu nhé!

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn bình thường.

Bước 2:  Click vào nút cài đặt hình tam giác nhỏ ở góc trên cùng bên phải, chọn Cài đặt  hoặc Settings (Nếu bạn đang dùng tiếng Anh)

cách đổi tên fb khi chưa đủ 60 ngày

Bước 3: Đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh. Bạn chọn phần ” Ngôn ngữ và khu vực ” ở cột bên phải. sau đó, nhấn và “ Chỉnh sửa ” trong mục “ Ngôn ngữ trên Facebook “. Bạn chọn Ngôn ngữ English (US) và nhấn “ Lưu thay đổi

Bước 4. Ngay bên trên, bạn sẽ thấy phần Name – Phần đang hiển thị tên Facebook ngày nay của bạn. Sau đó chọn  Edit. 

đổi tên fb chưa đủ 60 ngày 2019

Bước 4: Bạn sẽ thấy các phần điền, Tên, tên lót và Họ của bạn. Có thể điền họ tên đúng hoặc theo kiểu gì độc đáo cũng được. Sau đó nhấn “ Review Change “.

cách đổi tên fb sau 60 ngày

Lưu ý: Việc thay thay tên facebook bị giới hạn trong khoảng 60 ngày, hay 2 tháng.  Vì thế bạn xem kỹ hình trên để đổi chính xác nhé! Quan sát phần Display as : Nó sẽ hiện cái tên facebook của bạn sau khi đổi đó! Nếu bị ngược thì thay đổi vị trí điền ở các mục trên.

Bước 5: Danh cách các tên để bạn chọn hiển thị trên facebook. Sau đó, nhập mật khẩu tài khoản rồi  chọn “ Save Changer “.

cách đổi tên facebook trên máy tính 60 ngày

Bước 6: Như vậy là đổi được rồi đó! Bạn Đăng xuất – Log off ra rồi Đăng nhập lại là chuẩn luôn. Tên mới đã hiện.

Bạn vào lại phần cài đặt sẽ thấy nó hiển thị như sau:

đổi tên facebook thành công

Phần 3: Đổi tên Facebook trên điện thoại Android


Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại với phần mềm Facebook.

Bước 2: Nhấn vào menu Facebook -> chọn Thiết lập tài khoản.

Bước 3: Chọn Chung .

Bước 4: Chọn Tên .

Bước 5: Xuất hiện cửa sổ thay thay tên Facebook, bạn có thể thay thay tên bằng biệt danh riêng tại bước này. Bạn nhập các thông tin rồi nhấn nút Xem lại thay đổi .

Bước 6: Facebook sẽ gợi ý các tên Facebook bạn cũng đều có thể đổi dựa vào thông tin bạn nhập ở bước 5. Bạn bấm vào hình tròn bên phải tên nick Facebook bạn muốn đổi để chọn. Nhập mật khẩu Facebook và nhấn nút Lưu thay đổi.

Kết luận


Do tình trạng lập nhiều nick facebook, nick ảo, nick dùng làm kinh doanh nhiều. Do đó Facebook mới làm chặt, hay bắt bạn xác minh tài khoản, hay có hạn thay tên facebook.  Bởi lẽ, Tài khoản Facebook là cho cá nhân, đổi chi nhiều tên – lắm tên thế!

Ok! Do các mẹo hay cách phía trên hoàn toàn chính thống nên bạn hãy thực hiện và nếu có vấn đề gì chưa được nêu trong bài viết. Hãy comment ở dưới để cùng giải đáp nhé!

Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang
Đăng tại chuyên mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.