Cách cập nhật Driver theo cách thủ công trong Windows 10


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Cách cập nhật Driver theo cách thủ công trong Windows 10

Theo mặc định, Windows 10 tự động tải xuống và cài đặt phần mềm Driver thiết bị. Nhưng nếu bạn cảm thấy rằng một Driver không hoạt động hoặc Windows 10 không tự động cập nhật Driver lên phiên bản mới nhất, bạn có thể cập nhật Driver theo phương pháp thủ công chỉ còn vài cú click chuột.

Trình quản lý thiết bị trong Windows 10 cho phép bạn cập nhật thủ công ứng dụng Driver thiết bị 1 cách dễ dàng.  Nó sẽ kiểm tra nếu một phiên bản mới hơn của Driver có sẵn cho một thiết bị được chọn và sau đó tải xuống và cài đặt nó, nếu có.

Nếu bạn không  dừng Windows 10 tự động cập nhật Driver  , bạn có thể có phiên bản mới nhất của phần mềm Driver . Nhưng đôi khi, phiên bản mới nhất của Driver không được cài đặt tự động. Một số Driver mất không ít thời gian để xuất hiển thị trên Windows Update.

Phương pháp 1- Cập nhật Driver

Khi bạn đã có 1 bản cập nhật cho các Driver cụ thể được cài đặt trên máy tính của bạn, sau đó bạn cũng có thể có thể làm theo một số bước sau để cập nhật chúng.

Bước 1 Mở Device Manager  > Expand one of the categories and find device >   click chuột phải  >   Update Driver .

Phương pháp 2- Gỡ cài đặt phần mềm Driver

Nếu bạn có Driver  Windows 10 tải về có sẵn nhưng nó không nhận được cập nhật, sau đó bạn cũng có thể có thể gỡ bỏ cài đặt và cài đặt lại Driver .

Bước 1 Mở Control Panel.

Bước 2- Nhấp vào tượng trưng nhỏ.

Bước 3- Bây giờ bấm vào Device Manager.

Bước 4- Tìm Driver của bạn trong danh mục của nó> nhấp chuột phải vào nó và Update Driver Software .

Bước 5- Bấm Browse máy tính của tôi để tìm ứng dụng Driver hoặc kiếm tìm tự động.

Bước 6- Tải xuống tệp Driver.

Bước 7- Tiếp theo để cài đặt phần mềm.

Phương pháp 3- Tự động cập nhật Driver

Bước 1- Bấm Control Panel> System and Security > System > Advanced Settings.

Bước 2- Nhấn vào Hardware> chọn Device Installation.

Bước 3- Chọn No > Save Change.

Bạn nên luôn cập nhật Driver theo phương pháp thủ công để không làm hại hệ thống. Bạn có thể làm điều ấy bằng bất kỳ cách thức nào ở trên dễ dàng và theo thời gian thực.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này về cách  cập nhật Driver theo  cách  thủ công trong Windows 10  . Bình luận dưới đây nếu bạn phải bất kỳ sự giúp sức nào.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách cập nhật Driver theo cách thủ công trong Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang
Đăng tại chuyên mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.