Các cách tăng backlink hiệu quả


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Các cách tăng backlink hiệu quảCác cách tăng backlink hiệu quả

Backlink là gì ?

Backlink là dạng liên kết từ trang web của người khác đến trang web của mình và trái lại từ web của mình đến người khác.
Backlink là một trong những cách đơn giản nhất để tăng thêm traffic cho trang web. Và nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong công đoạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và để tăng PageRank cho website trên cỗ máy tìm kiếm Google.

 
 
Độ quan trọng của backlink.


Google dùng backlink như 1 trong các luồng thanh tra uy tín đến website của bạn nhằm làm chỉ tiêu đánh giá chất lượng của website. Nếu web của bạn có những backlink tốt đến từ những trang web chất lượng cao, lý lịch sang trọng và hiện hữu lâu năm thì cũng có thể cho rằng web của bạn không phải là web spam và được cho là một địa điểm tin vậy để tìm đến.

Các cách tăng backlink hữu hiệu nhất

 

           1. Nội dung chất lượng

  Nội dung trang web phải hay, hữu dụng và nhất là không nên đi copy quá độ từ trang web khác. Các nội dung phải rõ ràng, đúng chủ đề của website. Thường xuyên có bài viết mới. Như vậy mới cũng có thể có một số người đọc và thu hút người dùng ghé thăm đều đặn xem các bài viết mới của web có hay không, và tạo nên backlink lâu bền nhất cho web của bạn. Bên cạnh khi thiết kế web , giao diện của bạn phải đẹp, chuyên nghiệp, đây cũng chính là một nhân tố quan trọng.

         2. Sử dụng chính bài viết của mình để tạo link


Đôi khi nhờ người không bằng cậy mình. Khi viết bài, bạn nên chú trọng nhiều đến nội dung của website, gắng gượng xoay quang những vấn đề chính website của bạn. Nếu có những từ ngữ liên quan đến các bài viết trước đó, bạn đừng ngại ngần link ngay một chiếc đến đường dẫn liên quan, như vậy còn giúp cho người sử dụng xoay quang trang web của bạn mà khó cũng có thể có thể ra ngoài.
Viết những bài có nội dung mà hiện giờ có nhiều người quan tâm, sau đó public lên directory. Mỗi site publish bài viết của bạn sẽ tạo nên 1 back-link. Và bạn hoàn toàn có thể thuê ai đó hay một nguồn nào đó viết bài cho bạn.

                3. Quảng cáo trên các mạng xã hội


Hiện nay , số lượng người truy cập Internet tham giam mạng xã hội tăng đều rất cao như facebook, zing me, cộng đồng G+ của google hay Yahoo , myblog, mypage … vì vậy, nếu không có account trên các mạng này thật là một điều uổng phí cho các ai muốn tăng pagerank. Bạn đừng cho nó là mất thời gian hay là nhảm nhí, một một phần đó thì này là cách quảng bá website của mình hữu hiệu và đến với người sử dụng nhanh nhất. Vì vậy, Bạn nên thường xuyên ghé vào chỗ này kết bạn, thích nghi và quăng một link bài viết mà mình vừa viết lên đó. Bạn bè mình sẽ ‘like giùm’

 

         4. Tham gia các forum và post bài viết cùng chủ đề đi cùng chữ ký là link website của bạn.


Hầu hết các forum lập ra để giao lưu học hỏi và trao đổi hiểu biết ‘sống’ , vì vậy, bạn cũng nên dành chút thời gian lướt các diễn đàn, comment vài bài viết liên quan hoặc lĩnh vực mình biết mà phía dười đừng quên bút ký của mình có link website. Như vậy sẽ được người tò sờ mò và click vào.

 
 


Từ khóa bài viết: Các cách tăng backlink hiệu quả

Bài viết Các cách tăng backlink hiệu quả được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang