Backlink tự nhiên là gì? Hướng dẫn tạo Backlink Chất Lượng


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Backlink tự nhiên là gì? Hướng dẫn tạo Backlink Chất LượngBacklink được hiểu đơn giản là link trỏ lại địa chỉ nào đó trên website của bạn. Hiện nay, các webmaster đang sử dụng backlink theo phương pháp đặt anchor text dofollow và nofollow.

Backlink tự nhiên là gì ?

Backlink được hiểu đơn giản là link trỏ lại địa điểm nào đó trên website của bạn. Hiện nay, các webmaster đang sử dụng backlink theo phương pháp đặt anchor text dofollow và nofollow. Tuy nhiên 2 dạng này chưa thể giúp cho website của bạn có các backlink tự nhiên.

 

Hãy cùng hình dung: bạn đang truy cập vào 1 website hướng dẫn học làm seo. Bạn đang đọc 1 bài viết rất hay và muốn chia sẻ bài viết đó lên các website khác, bạn thực hành một cách dễ dàng là copy bài viết đó và nếu bạn tôn trọng người sáng tác thì bạn sẽ ghi nguồn bài viết đó. Thông thường lúc ghi nguồn bạn sẽ để link full url của bài viết đó hoặc ghi là:

 

Vâng, bạn đã thấy sự khác biệt khi bạn chẳng cần là Seoer mà chỉ là 1 người đọc bình thường, cách họ đặt link bắt đầu khác cách bạn đặt rồi đó.

 

Backlink tự nhiên thường ở 2 dạng nhất định đó là full url và text. Đó là các backlink được phát tán một cách tự nhiên do người đọc.

 

 
 
 
Hướng dẫn t ạo Backlink Chất Lượng

 

  • Liên kết từ trang có Page Rank cao,  cùng chủ đề nội dung.
  • Backlink trên trang số lượng  Outbound Links  ít (dưới 20 link)
  • Backlink được người sử dụng bấm vào nhiều và được robots ghé thăm nhiều
  • Backlink từ Domain uy tín như: .gov, .edu, .com,..
  • Backlink từ trang có  PA  (Page Authority),  DA  (Domain Authority) cao.

Hiểu  backlink là gì  và xây dựng backlink chất lượng sẽ giúp website của bạn có thứ hạng tốt trên Google, từ đó có nhiều khách hàng vào website thông liên kết và kết quả tìm kiếm.

 
 

Từ khóa bài viết: Backlink tự nhiên là gì, Hướng dẫn tạo Backlink Chất Lượng

Bài viết Backlink tự nhiên là gì? Hướng dẫn tạo Backlink Chất Lượng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang