Backlink chất lượng cho SEO


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài Backlink chất lượng cho SEOCó rất nhiều bất ổn trong thế giới của liên kết xây dựng. Trong nhiều năm, nhiều quản trị web dựa trên thư rác và tự động hóa các công cụ xây dựng backlink để có được thứ hạng cao trên Google
Có biết bao không ổn định trong thế giới của liên kết xây dựng. Trong nhiều năm, nhiều quản trị web dựa theo thư rác và tự động hóa các công cụ thành lập backlink để có được thứ hạng tốt trên Google. Những cách thức này không còn hiệu quả nữa và bạn phải xây dựng hệ thống backlinks ổn định, chất lượng để nâng cao thứ hạng của website trên Google.
 
Bước 1: Quên robot và suy nghĩ như một nhân loại


Trước khi Google cập nhật thuật toán chim cánh cụt, biết bao webmaster cho rằng thành lập liên kết cho robot. Bạn nhập từ khóa của bạn và các công cụ liên kết thành lập tự động tạo ra hàng trăm backlinks với từ khóa của bạn trong Anchor text.

Thực tế là những backlinks đang không thực hành bất kỳ ý nghĩa gì cho khách hàng. Thật không may, Google đã không muốn mọi thứ những backlinks này và ngay sau khi thuật toán của họ là tốt, đủ để phát giác những backlinks, websites dựa trên spam backlinks thì những website này đều bị Google giảm hạng. Vì vậy nếu bạn muốn thành công trong toàn cầu tối tân của xây dựng liên kết, bạn cần suy nghĩ và hành động như một con người.

Bước 2: Tìm các trang web liên kết tốt

Việc liên kết có liên quan là chiến lược thành lập liên kết bền vững. Cơ sở của 1 chiến dịch xây dựng liên kết thành đạt là những trang web liên kết đến trang web của bạn. Việc kiếm tìm các trang web này còn cũng đều có thể khó khăn. Nó rất dễ dàng nếu bạn có các công cụ thích hợp.

Bạn có thể sử dụng các loại công cụ để tìm kiếm các trang web mục đích tốt, cũng đều có thể là bạn sẽ tìm kiếm từ website đối thủ cạnh tranh các website đang liên kết, hoặc có thể dùng từ khóa để tìm kiếm các website có liên quan đến website của bạn thí dụ từ khóa Thiết kế website bán hàng , backlinks từ website có liên quan có hiệu quả và tác động cao hơn trên bảng xếp thứ hạng so với những backlinks từ những website không liên quan.

Trung tâm công cụ tìm: các trang web liên kết đến nhiều hơn một đối thủ cạnh tranh của bạn là cái coi là các trang web trung tâm. Những trang web này giúp các công cụ tìm kiếm để phân loại các trang web của bạn. Nếu công cụ kiếm tìm chỉ định trang web của bạn đến các thể loại quyền, trang web của bạn sẽ được được thứ hạng tốt hơn cho các từ khóa có liên quan đến thể loại này.

Không sử dụng PageRank của trang web để đánh giá chất lượng của 1 trang web. Nội dung có được tạo nên bởi những người thực? Là những quảng cáo trên các trang web có uy tín? Các tin tức về bản kê liên lạc trang web? 

Bước 3: Có được backlink

Tìm một nguyên do để liên hệ với chủ nắm giữ của trang web khác. Một liên kết đến trang web của bạn sẽ là một nguồn lực cho khách truy cập của các trang web khác? Bạn cũng có thể có thể đóng góp nội dung duy nhất cho các trang web khác?

Viết một lời nhắn cá nhân và cho phép các quản trị trang web khác biết rằng bạn là một loài người thực sự. Cố gắng để hình thành một mối quan hệ.

Nếu bạn mong muốn chắc chắn rằng liên kết của bạn dẫn đến bảng xếp thứ hạng dài hạn, nó rất quan trọng là bạn xây dựng các liên kết như một con người. Tập trung vào sự liên quan. Cho những người khác rằng bạn là một người thực sự. Liên kết đến các trang web khác bất cứ bao giờ nó có ý nghĩa. Hãy cư xử với những người khác như bạn muốn được đối xử.

Bạn không cần hàng trăm liên kết để thành công. Một số ít các backlinks đích thực tốt có thể có 1 ảnh hưởng thật to lớn trên bảng xếp hạng của Google.

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: Tạo Backlink, SEO lên top

Bài viết Backlink chất lượng cho SEO được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang