6 bước làm tăng lượng truy cập cho website


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài 6 bước làm tăng lượng truy cập cho website6 bước làm tăng lượng truy cập cho website

Làm thế nào để làm được traffic? Nhiều lắm, bất kể nguyên lý gì để cho người khác biết tới website của bạn đều là một cách tăng traffic, nhưng tăng traffic đúng cách thì không phải ai ai cũng biết.

 

1 .Tập trung vào từ khóa cụ thể

Nếu website của bạn là website mới thì  rất khó khăn nếu bạn mong muốn nó ngay lập tức được rất nhiều người biết đến. Cách tốt đặc biệt là bạn nên đầu tư vào các bài viết chất lượng có kèm theo một số từ khóa cụ thể hơn.

Lợi ích từ việc tập trung vào các từ khóa cụ thể là bạn có thể có được lượng tương tác tốt hơn, đi thẳng đến nhu cầu kiếm tìm của khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Hit Tail để tìm được những từ khóa cụ thể có lượng tìm kiếm và thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

2 . Xây dựng link liên kết

Xây dựng liên kết nhúng từ khóa là nền tảng của thời kì offpage. Các liên kết tốt nhất là các liên kết tự do. Chỉ cần nhà cung cấp, đối tác, báo chí,khách hàng của bạn hay bất kỳ nguồn nào mà có độ tin cậy cao thì bạn đã có thể nhúng liên kết đến website của bạn thông qua các từ khóa mục tiêu của bạn.

Nếu nguồn bạn xây dựng liên kết có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ thấy thông báo hiển thị trên bảng xếp hạng website của bạn chỉ sau 2 tháng  kể từ lúc từ khóa được thành lập liên kết.

3 . Giảm tỷ suất trả lại

Điều mà công cụ tìm kiếm ghét nhất đó là tỷ suất hoàn lại cao.

(Tỷ lệ trả lại tại đây cũng có thể hiểu là tỷ lệ mà người sử dụng thoát rời khỏi website của bạn khi họ chỉ coi một trang và được tính dựa theo tổng số lần người sử dụng truy cập một trang trên tổng cộng lần người dùng truy cập)

Bạn bên tập trung vào việc kiểm tra lại các từ khóa đang dùng xem có chuẩn xác hay là không và tối ưu hóa lại các trang để giảm thiểu tối đa tỷ lệ trả lại. Nếu bạn xong xuôi được điều này thì website của bạn sẽ trở nên thân thiện với công cụ kiếm tìm hơn

4 . Tối ưu hóa bài viết của bạn

Các 3 nhân tố chính giúp bạn cũng có thể có thể tối ưu hóa thành đạt website hay bài báo của mình đó: thanh meta, phần mô tả, và từ khóa.

Chúng rất đơn giản, vì vậy hãy dành thời gian để làm chúng mỗi ngày, và bạn sẽ nhận biết từ khóa của mình có thứ hạng tốt hơn trên thanh công cụ tìm kiếm.

5. Cung cấp thông tin có mức giá trị

Khi muốn gia tăng lượng  kiếm tìm tự nhiên thì tiếp thi nội dung thông qua website hoặc các bài viết là cách nhanh nhất. Nhưng bạn cũng phải chú trọng rằng tiếp thị nội dung là là hình thức nghiêng về chất lượng chứ chẳng cần là số lượng.

Nếu nội dung của bạn không cung cấp thông tin mà người dùng mong muốn thì họ sẽ phớt lờ website của bạn, phủ nhận tất cả nỗ lực trước đấy của bạn. Vì vậy  trước khi viết bất kỳ nội dung nào thì phải tự hỏi là bạn có sẵn sàng chi ra mười phút để đọc nó hay không và sau lúc đọc xong thì bạn có muốn chia sẻ nó với người khác không?

Nếu bạn không thể thực hiện được bất kỳ điều gì trong 2 điều trên thì tôi khuyên bạn nên xem xét lại chiến lượng nội dung của mình.

6. Tham gia các trang web cộng đồng lớn

Các website cộng đồng có quy mô rộng lớn là nơi bạn cũng có thể giao lưu làm quen với hàng triệu loài người không giới hạn độ tuổi, giới tính và đất nước. Tại đây các bạn đơn giản chia sẻ cái link mặt hàng của mình từ đấy khách hàng sẽ lần lượt truy cập đến website của bang thông qua các trang cộng đồng ngày càng nhiều.

 

 

Từ khóa bài viết: 6 bước làm tăng lượng truy cập cho website

Bài viết 6 bước làm tăng lượng truy cập cho website được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang