5 Lời khuyên để giúp bạn SEO như một Pro


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài 5 Lời khuyên để giúp bạn SEO như một Pro5 Lời khuyên để giúp bạn SEO như một Pro

Bạn gặp sự cố tăng traffic đổ về nội dung trang web của bạn? Kỹ năng SEO tốt cũng đều có thể giúp bạn xếp thứ hạng tốt trong bản kê công cụ tìm kiếm!

Đã có 1 thời gian nhồi nhét từ khóa cũng đều có thể là con đường gạch màu vàng để trên cùng của kết quả tìm kiếm, nhưng vẫn không được nữa. Với thuật toán ngày nay mới tìm kiếm (đặc biệt là Panda thuật toán của Google ) chất lượng và sự phù hợp là những gì đếm. Bạn gắng gượng để điền vào văn bản của bạn với các từ khóa như trong số ngày cũ thì nội dung của bạn được  sẽ bị dán nhãn là “thư rác”
Học các kỹ thuật SEO ngày nay có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng trang của bạn và nổi bật so với mọi thứ những người khá
c .

 

 5 lời dặn đã hỗ trợ cải thiện lưu lượng traffic cho công việc của tôi!

1. Không đi điên với từ khóa!

Từ khoá là quan trọng! Nhưng con số từ khóa mà bạn đang sử dụng có thể thực hiện hoặc phá vỡ cơ hội của bạn đã khi nào được tìm thấy trên kết quả công cụ tìm kiếm.

Để có được một ý tưởng tốt về từ khóa , bạn nên sử dụng, chọn ra top hai hoặc ba từ khóa của bạn . Bây giờ, từ khoá tốt nhất bạn không nên tạo ra nhiều hơn 2-3% của toàn bộ số từ của bạn. Nếu bạn đang viết một quãng ngắn, tôi cho dù còn muốn bảo rằng 3% có thể là quá nhiều.  

Công cụ kiếm tìm như Google muốn thấy rằng bạn đang sử dụng các từ khóa có liên quan …. Nếu Google cho là bạn chỉ cần gửi thư rác từ khóa phổ biến, nó sẽ chôn sâu công việc của bạn mà nó sẽ không nhìn thấy ánh sáng của ngày!
Cần giúp sức để tìm từ khóa tốt?
 – Đăng ký Google AdWords! Google AdWords và tính năng tìm kiếm từ khóa của nó là tuyệt hảo khi kiếm tìm các từ khóa tốt nhất cho chủ đề của bạn! Với nó, bạn cũng có thể kiếm tìm từ khóa phổ biến, xem số liệu thống kê kiếm tìm của họ, và tìm thấy thực lực CPM bình quân của họ!

 
2. Sử dụng các từ khóa có liên quan.

Những gì chuẩn xác là các từ khóa có liên quan? Làm ra sao bạn có thể biết bạn đã ch ọn từ khóa tốt ?

Internet là có biết bao cách search truy cập từ khóa về 1 sản phẩm hay dịch vì vậy thì phải chọn lựa từ khóa đa số người tìm kiếm sẽ sử dụng , tìm kiếm.

Cuối cùng, tránh sử dụng những từ khóa có ít hoặc không có gì để làm với chủ đề của bạn


3
.   Đừng quá nhiệt tình với những liên kết.

Một điều mà có thể giúp bạn tăng thứ hạng trang của bạn là cho dù là các liên kết có liên quan đến các trang web chất lượng khác. Nhưng “nhồi nhét” nhiều quá nó lại có công năng ngược lại  

Hãy chắc chắn rằng bạn đang liên kết với những nguồn chất lượng. Nguồn của bạn phải có đáng tin cậy , và đó là tốt nhất nếu họ nhận được lưu lượng truy cập khá (hoặc tối thiểu là các trang web người đã nghe nói về). Ví dụ, nếu bạn đang liên kết đến một trang web về tham vấn y tế, tốt nhất để lựa chọn một trang web với một danh tiếng tốt và quen thuộc của công chúng về một số blog của y học gia đình nhỏ mà không ai nghe nói tới.

4 . Đừng thêm nội dung rác để lấp đầy không gian.

Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn đích thực là nội dung … Đừng cố gắng để mở rộng tin tức của bạn hoặc là vô ích chẳng cần thiết. Đừng để lại cho họ cảm giác như thời gian của họ đã lãng phí.

Nội dung chất lượng sẽ luôn luôn thực hành trực tuyến tốt hơn dài, bài viết ” nội dung rác có chứa rất ít thông tin có ý nghĩa. Hãy chắc chắn rằng tin tức của bạn là rõ rệt và sẽ cho điểm. Loại bỏ bất cứ nội dung không cần thiết .

5 Chỉnh sửa công việc của bạn.

Trước khi bạn xuất bản bất kể điều gì để đặt chúng lên để hiển thị, hãy chắc chắn bạn đã coi xét kỹ lưỡng nó. N gữ pháp , chính tả , sử dụng không đúng, và những sai lầm vụng

Chất lượng, việc thay đổi nội dung hoàn toàn là nhiều khả năng thu hút một lượng khán giả đọc … và nó sẽ khiến cho người đọc tín nhiệm .

Dưới đây là một số điều bạn có thể được trên Lookout cho rằng bạn đang chỉnh sửa văn bản của bạn :

     a. Đúng chính tả và ngữ pháp
    
b. D ấu chấm câu phù hợp
    
c. C ách sử dụng từ phù hợp
    
d. Độ chính xác thực tiễn và sự chú ý đến từng chi tiết
    
e. Trích dẫn thích hợp các nguồn của bạn (nếu cần thiết)

Các bài viết liên quan:

  •                     5 bí mật của người viết bài Seo bài bản
  •                     Các cách tăng backlink hữu hiệu

 

Từ khóa bài viết: 5 Lời khuyên để giúp bạn SEO như một Pro

Bài viết 5 Lời khuyên để giúp bạn SEO như một Pro được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang