5 bí mật của người viết bài Seo chuyên nghiệp


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài 5 bí mật của người viết bài Seo chuyên nghiệp5 bí mật của người viết bài Seo chuyên nghiệp

Blog và các bài viết SEO là một phần đích thực , thực sự quan trọng khi làm Seo. Bài viết sẽ giúp lưu lượng truy cập đến các trang web của họ. Thường xuyên đăng lên nội dung mới trên trang web của bạn là một trong những cách dễ dàng nhất để giới thiệu khách hàng thực lực hoặc khách hàng đến nhãn hiệu của bạn.

Tất nhiên, bạn cũng có thể có thể chẳng những cần ném một loạt các từ trên một trang và mong muốn mọi người đến chạy. Pro dịch vụ viết bài viết SEO biết rằng nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ tới … nhưng chỉ khi bạn thành lập nó đúng cách.

Dưới đây là 5 bí mật của người viết bài SEO chuyên nghiệp:

   1.    Nghiên cứu từ khóa . Nếu bạn đang đang muốn gửi nội dung trên trang web của bạn, bạn có thể dành thời gian để chắc chắn rằng Google có thông báo về nỗ lực của bạn . Tìm hiểu được các từ khóa và cụm từ người đang tìm kiếm (cũng như những gì bạn cũng có thể cạnh tranh trong), và khiến cho mình một bảng tính. Theo dõi các bao nhiêu lần bạn làm việc từ khóa vào nội dung văn bản web của bạn, và sử dụng nguồn tài nguyên như (đó là một trong các công cụ ưa thích trực tuyến miễn phí PR của chúng tôi) để theo dấu nơi bạn xếp hạng cho những từ khóa mà bạn nhắm mục tiêu.
    
2. Nổi bật các từ khóa . Bạn luôn phải để các từ khóa chính trong tiêu đề của blog / bài viết, cũng giống trong câu trước mắt và cuối cùng. Bằng cách này, các từ khóa nổi bật để các trình thu thập công cụ tìm kiếm, cũng như con mắt của độc giả. Hãy nhớ rằng, những người dùng công cụ kiếm tìm đang tìm kiếm cho cụm từ đặc biệt chính vì họ muốn hiểu thêm về nó / mua nó, vì thế nó có ý nghĩa để cung cấp cho họ những gì họ đang tìm kiếm. Bạn sẽ thu được bấm chuột nhiều hơn nếu bạn làm – đó là một trong những thủ đoạn của thương mại cho người viết bài SEO chuyên nghiệp.
    
3. Nội dung: Viết về một thứ gì đó mọi người quan tâm. Không ai biết doanh nghiệp của bạn như bạn làm – vì vậy những loại chuyên gia tham vấn hoặc lời khuyên để bạn có mà bạn cũng có thể có thể chia sẻ? Nếu không, tối thiểu bạn có thể thảo luận về các thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn .
     4. Tối ưu hóa tối ưu hóa các văn bản nội dung we
b . Nếu bạn sử dụng WordPress là nền tảng blog của bạn, có rất nhiều công cụ PR trực tuyến miễn phí (trong các hình thức bổ sung), bạn có thể tận dụng.

   5. Chỉnh sửa công việc của bạn . Sự khác biệt duy nhất giữa người viết bài SEO bài bản và những người bình thường là một mắt để tự chỉnh sửa. Chương trình như OpenOffice, Google Docs và Microsoft Word làm cho nó dễ dàng – squiggleys màu đỏ và xanh lá cây cung cấp cho hầu hết nó đi. Có một mắt để định dạng thẩm mỹ cũng khá quan trọng. Tránh xa những đoạn văn siêu dài và câu mà đi hàng dặm.
 
 

Các bài liên quan:

·          Cách xử lý trùng lặp nội dung trong seo.

·          Lượng index giảm mạnh, nguyên nhân nào?

 

 

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: 5 bí mật của người viết bài Seo chuyên nghiệp

Bài viết 5 bí mật của người viết bài Seo chuyên nghiệp được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang