4 VIỆC LÀM KHIẾN MÁY TÍNH BẠN BỊ XUỐNG CẤP NHANH CHÓNG


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài 4 VIỆC LÀM KHIẾN MÁY TÍNH BẠN BỊ XUỐNG CẤP NHANH CHÓNGCác việc làm tưởng chừng là vô hại với máy tính nhưng thật ra đem lại tác hại vô cùng nghiêm trọng đối với máy tính của

Các việc làm những tưởng là vô hại với máy tính nhưng thật ra đem lại nguy hại vô cùng nghiêm trọng đối với máy tính của bạn. Những thói quen thường ngày nào gây hư tổn cho máy tính của bạn, hãy cùng suamaytihviet.com tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Quấn dây cáp

Nói thật đi bạn đã vơ đại dây sạc của laptop hay các dòng dây cáp thành đống rồi quăng vào ba lô chưa? Nếu lời giải đáp là có thì không nên để chuyện đó xảy ra nữa nhé!

 

4 VIỆC LÀM KHIẾN MÁY TÍNH BẠN BỊ XUỐNG CẤP NHANH CHÓNG

 

Các loại dây quấn vào nhau cực khó khăn trong việc gở rối, khi đang gở rối thì không thể thoát khỏi việc các dây bị xoắn lại cùng nhau hoặc bị bẻ gập mạnh. Theo sửa máy tính tại nhà quận 2 thì việc này có thể sẽ khiến các mối nối bị lỏng và dẫn đến hiện tượng chập điện.

Đóng/ mở laptop mạnh tay

Trong một số tình huống gấp hoặc theo thói quen thì một số bạn thường cầm máy ở phần góc nắp màn hình laptop để mở. Điều này sẽ làm laptop của bạn chịu quá nhiều áp lực và có thể gây yếu bản lề.

 

4 VIỆC LÀM KHIẾN MÁY TÍNH BẠN BỊ XUỐNG CẤP NHANH CHÓNG

 

Bạn nên tránh thực hiện vấn đề này xảy ra quá thường xuyên, hãy mở laptop bằng hai cánh tay và nhẹ dịu nhấc màng hình lên ở phần giữa.Và việc đóng laptop cũng vậy.

Tháo dây sạc mạnh bạo

Dây sạc là một trong những phần dễ hỏng nhất của laptop, chính vì thế mà sửa máy tính tại gia quận 3 khuyên bạn nên nhẹ nhàng với dây sạc khi cắm và tháo rời khỏi máy tính. 

 

4 VIỆC LÀM KHIẾN MÁY TÍNH BẠN BỊ XUỐNG CẤP NHANH CHÓNG

 

Cho dù bạn bận đến thế nào thì cũng nên từ tốn và cẩn thẩn khi cắm sạc và tháo sạc nhé!

Không vệ sinh laptop đều đặn

Việc vệ sinh laptop rất quan trọng, khi sử dụng laptop lâu ngày thì vấn đề tích tụ bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn nên vệ sinh máy tính của mình thường xuyên khoảng 30 ngày 1 lần bằng bộ dụng cụ chuyên nghiệp. 

 

4 VIỆC LÀM KHIẾN MÁY TÍNH BẠN BỊ XUỐNG CẤP NHANH CHÓNG

 

Để bảo laptop của bạn sử dụng tốt thì hãy tránh những thói quen trên nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của suamaytinhviet.com!

 

Từ khóa bài viết: sửa máy tính tại nhà quận 2, sửa máy tính tại nhà quận 3

Bài viết 4 VIỆC LÀM KHIẾN MÁY TÍNH BẠN BỊ XUỐNG CẤP NHANH CHÓNG được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang